The Life of Ram Song Lyrics From 96 Tamil Movie composed by Govind Vasantha and sung by Pradeep Kumar. The Life of Ram lyrics is Penned by Karthik Netha.
Karai Vandha Pirage
Pidikkudhu Kadalai
Narai Vandha Pirage
Puriyudhu Ulagai
Netrin Inbangal Yaavum Koodiye
Indrai Ippodhe Artham Aakkuthey
Indrin Ippothin Inbam Yaavume
Naalai Oar Artham Kaattume
Vaazha En Vaazhvai Vaazhave
Thaazhaamal Mele Pogiren
Theera Ul Ootrai Theendave
Indre Ingey Meelgiren
Indre Ingey aazhgiren
Ae Yaaro Pol Naan Ennai Paarkiren
Aedhum illaamale iyalbaai Sudar Pol Thelivaai
Naane illaadha Aazhaththil Naan Vaazhgiren
Kannaadiyaai Pirandhe Kaangindra Ellaamum
Naan Aagiren
Iru Kaalin Idaiyile Urasum Poonaiyaai
Vaazhkai Podhum Adada
Edhir Kaanum Yaavume Theenda Thoondum Azhaga
Naane Naanaai Iruppen Naalil Pooraai Vasippen
Pole Vaazhndhe Salikkum Vaazhvai Marukkiren
Vaagaai Vaagaai Vaazhgiren Paagaai Paagaai Aagiren
Tho Kaatrodu Valluru Thaan Pogudhe
Paathai illaamale Azhagaai Nigazhe Athuvaai
Neerin Aazhathil Pogindra Kal Polavey
Osai Ellaam Thurandhey
Kaangindra Kaatchikkul Naan Moozhginen
Thimileri Kaalai Mel Thoongum Kaagamaai
Bhoomi Meedhu iruppen
Puvi Pogum Pokkil Kai Korthu Naanum Nadappen
Yetho Yegam Eluthe
Aaha Aalam Tharudhe
Thaai Pol Vaazhum Ganame
Aaro Paadudhe
Aaro Aariraariro
Aaro Aariraariro
Karai Vandha Pirage
Pidikkudhu Kadalai
Narai Vandha Pirage
Puriyudhu Ulagai
Netrin Inbangal Yaavum Koodiye
Indrai Ippodhe Artham Aakkuthey
Indrin Ippothin Inbam Yaavume
Naalai Oar Artham Kaattume
கரை வந்த பிறகே
பிடிக்குது கடலை
நரை வந்த பிறகே
புரியுது உலகை
நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே அர்த்தம் ஆக்குதே
இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே
வாழ என் வாழ்வை வாழவே
தாளாமல் மேலே போகிறேன்
தீர உல் ஒற்றை தீண்டவே
இன்றே இங்கே மீள்கிறேன்
இன்றே இங்கே ஆழ்கிறேன்
யாரோ போல் நான் என்னை பார்க்கிறேன்
ஏதும் இல்லாமலே இயல்பாய்
சுடர் போல் தெளிவாய்
நானே இல்லாத ஆழத்தில்
நானே வாழ்கிறேன்
கண்ணாடியாய் பிறந்த
காண்கின்ற எல்லாமும்
நான் ஆகிறேன்
இரு காலின் இடையிலே
உரசும் பூனையாய்
வாழ்க்கை போதும் அடடா
எதிர் காணும் யாவுமே
தீண்ட தோணும் அழகா
நானே நானாய் இருப்பேன்
நாளில் பூராய் வசிப்பேன்
போலே வாழ்ந்தே சலிக்கும்
வாழ்வை மறுக்கிறேன்
வாகை வாகை வாழ்கிறேன்
பாகை பாகை ஆகிறேன்
தொ காற்றோடு
வல்லூறு தான் போகுதே
பாதை இல்லாமலே அழகாய்
நிகழெ அதுவாய்
நீரின் ஆழத்தில் போகின்ற கல் போலவே
ஓசை எல்லாம் துரந்தே
காண்கின்ற காட்சிக்குள்
நான் மூழ்கினேன்
திமிலெரி காளை மேல்
தூங்கும் காகமாய்
பூமி மீது இருப்பேன்
புவி போகும் போக்கில் கை கோர்த்து
நானும் நடப்பேன்
ஏதோ ஏகம் எழுதே
ஆஹா ஆழம் தருதே
தாய் போல் வாழும் கணமே
ஆரோ பாடுதே
ஆரோ ஆரிராரிரோ
ஆரோ ஆரிராரிரோ
கரை வந்த பிறகே
பிடிக்குது கடலை
நரை வந்த பிறகே
புரியுது உலகை
நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே அர்த்தம் ஆக்குதே
இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம்காட்டுமே