Pa. Vijay

Thamizh Anthem Song Lyrics

in LKG

Song Details

Starring: RJ Balaji, Priya Anand

Music: Leon James

Singers: Sid SriramP, Susheela, L. R. Eswari, Vani Jayaram & Chinmayi

 

 

Uyire Unnai Thamizh Enbathaa

Thamizhe Unnai Uyir Enbathaa

Isaiyil Mei Maranthaai

Ezhuththil Uyir Mei Kalanthaai

Kumari Kandam Mudhal

Andam Varai Neethaan Nirainthaai

 

Pesaththaane Aasai Muzhaikkum

Pesi Paarthaal Meesai Muzhaikkum

Thozh Kaappiyarin Kaigalile

Thamizhe Kanine

Uyir Ezhuththinile Aayuthaththai

Yendhum Mozhi Nee

 

Thamizh Magane Vaadaa

Thalai Nimirndhu Vaadaaa

Thamizh Magale Vaa Vaa

Tharani Vella Vaa Vaa

 

Thamizh Magane Vaadaa

Thunivodu Vaadaa

Thuyar Theerkka Vaadaa

 

Thalai Nimirndhu Vaadaaa

Panivodu Vaadaa

Padaikondu Vaadaa

 

Thamizh Magale Vaa Vaa

Thunivodu Vaadaa

Thuyar Theerkka Vaadaa

 

Tharani Vella Vaa Vaa

Panivodu Vaadaa

Padaikondu Vaadaa

 

 

Neeraarung Kadaluduththa

Nila Madanthaik Kelilolugum

Seeraarum Vathanamenath

Thigal Parathak Kandamithil

 

Thekkanamum Athitsirantha

Dhiravida Nal Thirunaadum

Thakkasiru Pirainuthalum

Thariththanarunth Thilagamume

 

Aththilaga Vaasanai Pol

Anaithulagum Inbamura

Eththisaiyum Pugazhmanakka

Irunthaperunth Thamizhanangey

Thamizhanangey

 

Un Seerilamaith Thiramviyanthu

Seyalmaranthu Vaazhthuthume

Vaazhthuthume Vaazhthuthume

 

Eeraayiram Aandaagiyum

Thamizh Tharaniyai Aalum

Ithu Ulagengilum Paraisaatria

Uyar Inam Engal Eezham

 

Kallanaiyil Patta Kaatrum

Kaaviriyil Kodi Yetrum

Olai Suvadikkul Ulla Ariviyal

Paar Potrum

 

Singa Inam Endrum Seerum

Jallikattu Sonna Veeram

Veeram Mattumalla Kadhal Solla Solla

Thean Oorum

 

Imayam Athan Mudiyil

Peyar Ezhuthiya Thamizhan

Uzhagil Entha Uyirkkum

Sendru Uthavidum Manithan

 

Thamizhan Thamizhan

Thamizhan Thamizhan

 

Thamizh Magane Vaadaa

Thunivodu Vaadaa

Thuyar Theerkka Vaadaa

 

Thalai Nimirndhu Vaadaaa

Panivodu Vaadaa

Padaikondu Vaadaa

 

Thamizh Magale Vaa Vaa

Thunivodu Vaadaa

Thuyar Theerkka Vaadaa

 

Tharani Vella Vaa Vaa

Panivodu Vaadaa

Padaikondu Vaadaa

 

Thamizh Magane Vaadaa

Thalai Nimirndhu Vaadaaa

Thamizh Magale Vaa Vaa

Tharani Vella Vaa Vaa

 

Thamizh Magane Vaadaa

Thalai Nimirndhu Vaadaaa

Thamizh Magale Vaa Vaa

Tharani Vella Vaa Vaa

 

 

உயிரே உன்னை தமிழ் என்பதா

தமிழே உன்னை உயிர் என்பதா

இசையில் மெய் மறந்தாய்

எழுத்தில் உயிர் மெய் கலந்தாய்

குமரி கண்டம் முதல்

அண்டம் வரை நீதான் நிறைந்தாய்

 

பேசத்தானே ஆசை முளைக்கும்

பேசி பார்த்தால் மீசை முளைக்கும்

தொல்காப்பியரின் கைகளிலே

தமிழே கணினி

உயிர் எழுத்துனிலே ஆயுதத்தை

ஏந்தும் மொழி நீ

 

தமிழ் மகனே வாடா

தலை நிமிர்ந்து வாடா

தமிழ் மகளே வா வா

தரணி வெல்ல வா வா

 

தமிழ் மகனே வாடா

துணிவோடு வாடா

துயர் தீர்க்க வாடா

 

தலை நிமிர்ந்து வாடா

பணிவோடு வாடா

படை கொண்டு வாடா

 

தமிழ் மகளே வா வா

துணிவோடு வாடா

துயர் தீர்க்க வாடா

 

தரணி வெல்ல வா வா

பணிவோடு வாடா

படை கொண்டு வாடா

 

நீராருங் கடலுடுத்த

நில மடந்தைக் கெழிலொழுகும்

சீராரும் வதனமெனத்

திகழ் பரதக் கண்டமிதில்

 

தெக்கணமும் அதிட்சிறந்த

திராவிட நல் திருநாடும்

தக்கசிறு பிறைநுதலும்

தரித்தநறுந் திலகமுமே

 

அத்திலக வாசனை போல்

அனைத்துலகும் இன்பமுற

எத்திசையும் புகழ்மணக்க

இருந்தபெருந் தமிழணங்கே

தமிழணங்கே

 

உன் சீரிளமைத் திறம்வியந்து

செயல்மறந்து வாழ்த்துதுமே

வாழ்த்துதுமே வாழ்த்துதுமே

 

ஈராயிரம் ஆண்டாகியும்

தமிழ் தரணியை ஆளும்

இது உலகெங்கிலும் பறைசாற்றிய

உயர் இனம் எங்கள் ஈழம்

 

கல்லணையில் பட்ட காற்றும்

காவிரியில் கொடி ஏற்றும்

ஓலை சுவடிக்குள் உள்ள அறிவியல்

பார் போற்றும்

 

சிங்க இனம் என்றும் சீரும்

ஜல்லிக்கட்டு சொன்ன வீரம்

வீரம் மட்டுமல்ல காதல் சொல்ல சொல்ல

தேன் ஊரும்

 

இமயம் அதன் முடியில்

பெயர் எழுதிய தமிழன்

உலகில் எந்த உயிர்க்கும்

சென்று உதவிடும் மனிதன்

 

தமிழன் தமிழன்

தமிழன் தமிழன்

 

தமிழ் மகனே வாடா

துணிவோடு வாடா

துயர் தீர்க்க வாடா

 

தலை நிமிர்ந்து வாடா

பணிவோடு வாடா

படை கொண்டு வாடா

 

தமிழ் மகளே வா வா

துணிவோடு வாடா

துயர் தீர்க்க வாடா

 

தரணி வெல்ல வா வா

பணிவோடு வாடா

படை கொண்டு வாடா

 

தமிழ் மகனே வாடா

தலை நிமிர்ந்து வாடா

தமிழ் மகளே வா வா

தரணி வெல்ல வா

 

தமிழ் மகனே வாடா

தலை நிமிர்ந்து வாடா

தமிழ் மகளே வா வா

தரணி வெல்ல வா