Thamarai Poovinile Song Lyrics From Chain Jayapal(1985) Movie composed by Shankar Ganesh and Sung by Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja. The Thamarai Poovinile Lyrics are Penned by Na. Kamarasan.
Thaamarai Poovinile Hoi
Naayagi Poo Mugame Hoi
Ini Varum Maalaiye
Kani Tharum Cholaiye
Poovai Naanum Poovil Vaazhum
Kadhal Poo Maname
Thaamarai Poovinile Hoi
Naayagi Poo Mugame Hoi
Ini Varum Maalaiye
Kani Tharum Cholaiye
Poovai Neeyum Poovil Vaazhum
Kadhal Poo Maname
Vaanamum Bhoomiyum Saatchi
Dhinam Kaanathu Deviyin Kaatchi
Irukkum Kaalam Varai
Uyir Unai Anaikkum Poo Mugame
Naayagan Kaaladi Paadham
Kula Naayagi Kaanbathu Vedham
Madiyum Kaalam Varai Thalaivanin
Madiyil Saayum Thalai
Iraivan Per Meedhu Aanai
Idhayam Needhaane Maane
Intha Naal Endrume
Inba Naal Dheivame
Thaamarai Poovinile
Naayagi Poo Mugame
Ini Varum Maalaiye
Kani Tharum Cholaiye
Poovai Naanum Poovil Vaazhum
Kadhal Poo Maname
Kodaiyil Maargazhi Neeye Kulir
Vaadaiyil Poonthanal Naane
Kodhikkum Paalaivanam
Arugil Irukkum Cholaivanam
Vaazhnthidum Kaalangal Thorum
Thunai Neeyena Vaazhnthaal Pothum
Thavazhum Poo Megame Uyirinai
Thazhuvum Kaarkaalame
Iravil Anantha Ragam
Isaiththu Vaazhvome Naame
Nenjangal Konjume
Anname Angame
Thaamarai Poovinile
Naayagi Poo Mugame
Ini Varum Maalaiye
Kani Tharum Cholaiye
Poovai Neeyum Poovil Vaazhum
Kadhal Poo Maname
தாமரை பூவினிலே ஹோய்
நாயகி பூ முகமே ஹோய்
இனி வரும் மாலையே
கனி தரும் சோலையே
பூவை நானும் பூவில் வாழும்
காதல் பூ மணமே
தாமரை பூவினிலே ஹோ
நாயகி பூ முகமே ஹோ
இனி வரும் மாலையே
கனி தரும் சோலையே
பூவை நீயும் பூவில் வாழும்
காதல் பூ மணமே
வானமும் பூமியும் சாட்சி
தினம் காண்பது தேவியின் காட்சி
இருக்கும் காலம் வரை
உயிர் உனை அணைக்கும் பூமுகமே
நாயகன் காலடி பாதம்
குல நாயகி காண்பது வேதம்
மடியும் காலம் வரை தலைவனின்
மடியில் சாயும் தலை
இறைவன் பேர் மீது ஆணை
இதயம் நீதானே மானே
இந்த நாள் என்றுமே
இன்ப நாள் தெய்வமே
தாமரை பூவினிலே
நாயகி பூ முகமே
இனி வரும் மாலையே
கனி தரும் சோலையே
பூவை நானும் பூவில் வாழும்
காதல் பூ மணமே
கோடையில் மார்கழி நீயே குளிர்
வாடையில் பூந்தணல் நானே
கொதிக்கும் பாலைவனம்
அருகில் இருக்கும் சோலைவனம்
வாழ்ந்திடும் காலங்கள் தோறும்
துணை நீயென வாழ்ந்தால் போதும்
தவழும் பூமேகமே உயிரினை
தழுவும் கார்க்காலமே
இரவில் ஆனந்த ராகம்
இசைத்து வாழ்வோமே நாமே
நெஞ்சங்கள் கொஞ்சுமே
அன்னமே அங்கமே
தாமரை பூவினிலே
நாயகி பூ முகமே
இனி வரும் மாலையே
கனி தரும் சோலையே
பூவை நீயும் பூவில் வாழும்
காதல் பூ மணமே
Thamarai Poovinile Song Details:
Starring: Rajesh Radha Ravi, Sathyaraj, Rajeev and Rajkumar Sethupathi
Music: Shankar Ganesh
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja
Lyricist: Na. Kamarasan