Raju Murugan

Thala Kodhum Song Lyrics

Starring: Suriya

Music Director: Sean Roldan

Singer: Pradeep Kumar

Thala Kodhum Elangaathu
Sedhi Kondu Varum
Maramaagum Vidhai Ellaam
Vaazha Sollitharum

Kalangaadha Kalangaadha
Neeyum Nenjukulla
Irulaadha Vidiyaadha
Naalum Ingu Illa

Thala Kodhum Elangaathu
Sedhi Kondu Varum
Maramaagum Vidhai Ellaam
Vaazha Sollitharum

Kalangaadha Kalangaadha
Neeyum Nenjukulla
Irulaadha Vidiyaadha
Naalum Ingu Illa

Romba Pakkamdhan Pakkamdhan
Nizhal Nikkudhe Nikkudhe

Romba Pakkamdhan Pakkamdhan
Nizhal Nikkudhe Nikkudhe
Unna Nambi Nee Munna Pogaiyila
Paadha Undaagum

Nikkama Munneru
Kannoram Yen Kaneeru
Nikkama Munneru
Anbala Nee Kai Seru

Neela Vanna Koora Illaadha
Nilam Ingu Yedhu
Kaalam Ennum Thozhan Unnodu
Thadaigala Meeru

Maarumo Thaana Nilai
Ellame Thannale
Poraadu Neeye
Aram Undaagum Manmele

Meedhi Irul Nee Kadandhal
Kaalai Oli Vaasal Varum
Tholil Nammai Yendhi Kollum
Namakkaana Naal Varum

Thala Kodhum Elangaathu
Sedhi Kondu Varum
Maramaagum Vidhai Ellaam
Vaazha Sollitharum

Kalangaadha Kalangaadha
Neeyum Nenjukulla
Irulaadha Vidiyaadha
Naalum Ingu Illa

Romba Pakkamdhan Pakkamdhan
Nizhal Nikkudhe Nikkudhe
Unna Nambi Nee Munna Pogaiyila
Paadha Undaagum

Nikkama Munneru
Kannoram Yen Kaneeru
Nikkama Munneru
Anbala Nee Kai Seru

Nikkama Munneru
Kannoram Yen Kaneeru
Nikkama Munneru
Anbala Nee Kai Seru

நடிகர்கள் : சூர்யா

இசையமைப்பாளர் : ஷான் ரோல்டன்

பாடியவர் : பிரதீப் குமார்

தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்

கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல

தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்

கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல

ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே

ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்

நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு

நீல வண்ண கூரை இல்லாத
நிலம் இங்கு ஏது
காலம் என்னும் தோழன் உன்னோடு
தடைகளை மீறு

மாறுமோ தானா நிலை
எல்லாமே தன்னாலே
போராடு நீயே
அறம் உண்டாகும் மண்மேலே

மீதி இருள் நீ கடந்தால்
காலை ஒளி வாசல் வரும்
தோளில் நம்மை ஏந்தி கொள்ளும்
நமக்கான நாள் வரும்

தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்

கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல

ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்

நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு

நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு

Thala Kodhum Song Lyric Video

https://www.youtube.com/watch?v=sjhY4k6MVEc