Yugabharathi

Thaen Thaen Thaen Song Lyrics

“Thaen Thaen Thaen” Song Lyrics From Kuruvi(2008)” Movie Composed by Vidyasagar and Sung by Udit Narayan and Shreya Ghoshal. The Thaen Thaen Thaen Lyrics are Penned by Yugabharathi.

Thaen Thaen Thaen
Unnai Thedi Alaindhen
Uyir Theeyai Alandhen
Sivandhen

Thaen Thaen Thaen
Ennai Naanum Maranthen
Unnai Kanna Bayanthen
Karainthen

Ennavo Solla Thuninthen
Yethetho Seiya Thuninthen
Unnoda Sera Thaanae
Naanum Alainthen

Thaen Thaen Thaen
Unnai Thedi Alainthen
Uyir Theeyiyai Alanthen
Sivandhen

Allavarum Kaiyai Raasiththaen
Aalavarum Kannai Raasiththaen
Adangamal Thavum Undhan
Anbai Raasithen

Muttavarum Poiyai Raasithaen
Mothavarum Meiyai Raasithaen
Urangamal Yengum Undhan
Ullam Raasithen

Nee Sollum Sollai Raasithaen
Idhazh Sollaathathaiyum Raasithaen
Nee Seiyum Yaavum Raasithaen
Nidham Seiyadhadhaiyum Raasithaen

Unnaale Thaane Naanum
Ennai Raasithen

Thaen Thaen Thaen
Unnai Thedi Alainthen
Uyir Theeyiyai Alanthen
Sivandhen

Selaiyil Nilavai Arinthaen
Kaaliley Siragai Arinthen
Kanaviley Kadhal Endru Neril Arinthen

Thirudanae Unnai Arinthen
Thiridinai Ennai Arinthen
Innum Nee Thiruda Thaaney Aasai Arinthen

En Pakkam Unnai Arinthen
Pala Sikkal Unnaal Arinthen
Nan Thendral Unnai Arinthen
Adhil Koosum Penmai Arinthen

Nee Nadamanum Thiratchai Thottam
Ethiril Arinthen

Thaen Thaen Thaen
Unnai Thedi Alainthen
Uyir Theeyiyai Alanthen
Sivanthen

Hey Thaen Thaen Thaen
Ennai Naanum Marandhen
Unnai Kanna Bayandhen
Karainthen

தேன் தேன் தேன்
உன்னைத் தேடி அலைந்தேன்
உயிர் தீயாய் அலைந்தேன்
சிவந்தேன்

தேன் தேன் தேன்
என்னை நானும் மறந்தேன்
உன்னைக் காண பயந்தேன்
கரைந்தேன்

என்னவோ சொல்ல துணிந்தேன்
ஏதேதோ செய்யத் துணிந்தேன்
உன்னோட சேரத்தானே
நானும் அலைந்தேன்

தேன் தேன் தேன்
உன்னைத் தேடி அலைந்தேன்
உயிர் தீயாய் அலைந்தேன்
சிவந்தேன்

அள்ளவரும் கையை ரசித்தேன்
ஆளவரும் கண்ணை ரசித்தேன்
அடங்காமல் தாவும் உந்தன்
அன்பை ரசித்தேன்

முட்ட வரும் பொய்யை ரசித்தேன்
மோத வரும் மெய்யை ரசித்தேன்
உறங்காமல் ஏங்கும் உந்தன்
உள்ளம் ரசித்தேன்

நீ சொல்லும் சொல்லை ரசித்தேன்
இதழ் சொல்லாததையும் ரசித்தேன்
நீ செய்யும் யாவும் ரசித்தேன்
நிதம் செய்யாததையும் ரசித்தேன்

உன்னாலே தானே நானும்
என்னை ரசித்தேன்

தேன் தேன் தேன்
உன்னைத் தேடி அலைந்தேன்
உயிர் தீயாய் அலைந்தேன்
சிவந்தேன்

சேலையில் நிலவை அறிந்தேன்
காலிலே சிறகை அறிந்தேன்
கனவிலே காதல் என்று
நேரில் அறிந்தேன்

திருடனே உன்னை அறிந்தேன்
திருடினாய் என்னை அறிந்தேன்
இன்னும் நீ திருடத்தானே
ஆசை அறிந்தேன்

என் பக்கம் உன்னை அறிந்தேன்
பல சிக்கல் உன்னால் அறிந்தேன்
நன் தென்றல் உன்னை அறிந்தேன்
அதில் கூசும் பெண்மை அறிந்தேன்

நீ நடமாடும் திராட்சைத் தோட்டம்
எதிரில் அறிந்தேன்

தேன் தேன் தேன்
உன்னைத் தேடி அலைந்தேன்
உயிர் தீயாய் அலைந்தேன்
சிவந்தேன்

ஏ தேன் தேன் தேன்
என்னை நானும் மறந்தேன்
உன்னைக் காண பயந்தேன்
கரைந்தேன்

“THAEN THAEN THAEN” SONG DETAILS
Starring: Vijay and Trisha
Music: Vidyasagar
Singers: Udit Narayan and Shreya Ghoshal
Lyricist: Yugabharathi
Music Label: Ayngaran Music

YouTube video