T. Rajendar

Sugam Sugam Mazhai Song Lyrics

Sugam Sugam Mazhai Song Lyrics From Engal Kural(1985) Movie composed by T. Rajendar and Sung by S. Janaki. The Sugam Sugam Mazhai Lyrics are Penned by T. Rajendar.

Sugam Sugam Mazhai Tharum Tharum
Idham Idham Manam Perum Perum
Sugam Sugam Mazhai Tharum Tharum
Ha Idham Idham Manam Perum Perum
Megam Alli Pozhiya Thegam Thulli Magizha
Thalaivanin Anaippinil
Thlir Udal Silirppinil

Sugam Sugam Mazhai Tharum Tharum
Idham Idham Manam Perum Perum

Thaazhampoo Nira Meniyil
Thangaththin Oli Sinthutho
Thaazhampoo Nira Meniyil
Thangaththin Oli Sinthutho
Vaira Izhaiyinile Brahman Neithu Vaiththa
Pattendru Enai Enninaan

Vaarththao Theneduththu Kamban Isaiththu Vaiththa
Paattenru Enai Paadinaan
Nerudinaan Varudinaan Ennai Thiruttittaan
Padharinen Udharinen Aanal Uruginen

Sugam Sugam Mazhai Tharum Tharum
Idham Idham Manam Perum Perum

Viaralkalin Vilaiyaadalai
Nadaththinaan En Naayagan
Viaralkalin Vilaiyaadalai
Nadaththinaan En Naayagan
Vellai Thaalgalile Ezhuthukol Eduththu
Thazhuvida Kavi Pirakkuthu

Paadhath Thaalgalile Idhalin Mai Nanaiththu
Ezhuthida Madhi Mayanguthu
Azhaikkiraan Anaikkiraan Thollai Kodukkiraan
Thavikkiren Thudikkiren Mullai Sirikkiren

Sugam Sugam Mazhai Tharum Tharum
Ha Idham Idham Manam Perum Perum
Megam Alli Pozhiya Thegam Thulli Magizha
Thalaivanin Anaippinil
Thlir Udal Silirppinil

சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்
சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்
மேகம் அள்ளி பொழிய தேகம் துள்ளி மகிழ
தலைவனின் அணைப்பினில்
தளிர் உடல் சிலிர்ப்பினில்

சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்

தாழம்பூ நிற மேனியில்
தங்கத்தின் ஒளி சிந்துதோ
தாழம்பூ நிற மேனியில்
தங்கத்தின் ஒளி சிந்துதோ
வைர இழையினிலே பிரம்மன் நெய்து வைத்த
பட்டென்று எனை எண்ணினான்

வார்த்தை தேனெடுத்து கம்பன் இசைத்து வைத்த
பாட்டென்று எனைப் பாடினான்
நெருடினான் வருடினான் என்னை திருட்டிட்டான்
பதறினேன் உதறினேன் ஆனால் உருகினேன்

சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்
மேகம் அள்ளி பொழிய தேகம் துள்ளி மகிழ
தலைவனின் அணைப்பினில்
தளிர் உடல் சிலிர்ப்பினில்

சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்

விரல்களின் விளையாடலை
நடத்தினான் என் நாயகன்
விரல்களின் விளையாடலை
நடத்தினான் என் நாயகன்
வெள்ளைத் தாள்களிலே எழுதுகோல் எடுத்து
தழுவிட கவி பிறக்குது

பாதத் தாள்களிலே இதழின் மை நனைத்து
எழுதிட மதி மயங்குது
அழைக்கிறான் அணைக்கிறான் தொல்லை கொடுக்கிறான்
தவிக்கிறேன் துடிக்கிறேன் முல்லை சிரிக்கிறேன்

சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்
மேகம் அள்ளி பொழிய தேகம் துள்ளி மகிழ
தலைவனின் அணைப்பினில்
தளிர் உடல் சிலிர்ப்பினில்

Sugam Sugam Mazhai Song Details:
Starring: Arjun, Suresh, Jeevitha and Nalini
Music: T. Rajendar
Singer: S. Janaki
Lyricist: T. Rajendar