Yugabharathi

Sollitaley Ava Kaadhala Song Lyrics

Song Details

Starring: Vikram Prabhu, Lakshmi Menon

Music: D. Imman

Singers: K. G. Ranjith, Shreya Ghoshal

 

 

Sollitaley Ava Kaadhala

Sollum Pothey Sugam Thaalala

 

Ithu Pol Oru Vaarthaiya

Yaaridamum Nenju Kekkala

Ini Veroru Vaarthaiya Kettidavum Enni Paakkala

Ava Sonna Solle Pothum

Athukkeede Illa Yethum Yethum

 

 

Sollittene Iva Kadhala

Sollum Pothey Sugam Thaalala

Ithu Pol Oru Vaarthaiya Yaaridamum Solla Thonala

Ini Veroru Vaarthaiya Pesidavum Ennam Kudala

Unathanbe Ondrey Pothum

Athukkede illa Yethum Yethum

 

Ammaiyaval Sonna Sol Kekkala

Appanavan Sonna Sol Kekkala

Unnudaiya Solla Ketten

Rendu Pera Onna Paaththen

 

Manasaiyum Thoranthu Sonnaa

Ellaame Kedaikkuthu Ulagathula

Varuvatha Eduthu Sonnaa

Santhosam Mulaikkuthu Idhayathula

 

Ada Sonna Solle Pothum

Athukkeede Illai Yethum Yethum

 

Sollittenae Iva Kadhala

Sollitaley Ava Kaadhala

 

Eththanaiyo Sollu Sollaamale

Ullaththile Undu Enbaargale

Sollurathil Paathi Inbam

Sonna Pinne Yethu Thunbam

 

Othattula Irunthu Sonnaa

Thannaala Maranthidum Nimisathula

Idhayathil Irunthu Sonnaa

Pogaama Nelachidum Uthirathula

 

Ava Sonna Solle Pothum

Athukkeede Illai Yethum Yethum

 

Sollitene Iva Kadhala

Sollum Pothey Sugam Thaalala

Ithu Pol Oru Vaarthaiya Yaaridamum Solla Thonala

Ini Veroru Vaarthaiya Pesidavum Ennam Kudala

Unathanbe Ondrey Pothum

Athukkede illa Yethum Yethum Yethum

 

 

சொல்லிட்டாலே அவ காதல

சொல்லும் போதே சுகம் தாளல

 

இது போல் ஒரு வார்த்தையை

யாரிடமும் நெஞ்சு கேக்கல

இனி வேறொரு வார்த்தையை கேட்டிடவும் எண்ணி பாக்கல

அவ சொன்ன சொல்லே போதும்

அதுக்கீடே இல்ல ஏதும் ஏதும்

 

சொல்லிட்டேனே இவ காதல

சொல்லும் போதே சுகம் தாளல

இது போல் ஒரு வார்த்தையை யாரிடமும் சொல்ல தோணல

இனி வேறொரு வார்த்தையை பேசிடவும் எண்ணம் கூடல

உனதன்பே ஒன்றே போதும்

அதுக்கீடே இல்ல ஏதும் ஏதும்

 

அம்மயவள் சொன்ன சொல் கேக்கல

அப்பனவன் சொன்ன சொல் கேக்கல

உன்னுடைய சொல்ல கேட்டேன்

ரெண்டு பேர ஒண்ணா பாத்தேன்

 

மனசையும் தொறந்து சொன்னா

எல்லாமே கிடைக்குது உலகத்துல

வருவத எடுத்து சொன்ன

சந்தோசம் முளைக்குது இதயத்துல

 

அட சொன்ன சொல்லே போதும்

அதுக்கீடே இல்ல ஏதும் ஏதும்

 

சொல்லிட்டேனே இவ காதல

சொல்லிட்டாலே அவ காதல

 

எத்தனையோ சொல்லு சொல்லாமலே

உள்ளத்திலே உண்டு என்பார்களே

சொல்லுறதில் பாதி இன்பம்

சொன்ன பின்னே எது துன்பம்

 

உதட்டுல இருந்து சொன்னா

தன்னால மறந்துடும் நிமிசத்துல

இதயத்தில் இருந்து சொன்னா

போகாம நெலச்சிடும் உதிரத்துல

 

அவ சொன்ன சொல்லே போதும்

அதுக்கீடே இல்ல ஏதும் ஏதும்

 

சொல்லிட்டேனே இவ காதல

சொல்லும் போதே சுகம் தாளல

இது போல் ஒரு வார்த்தையை யாரிடமும் சொல்ல தோணல

இனி வேறொரு வார்த்தையை பேசிடவும் எண்ணம் கூடல

உனதன்பே ஒன்றே போதும்

அதுக்கீடே இல்ல ஏதும் ஏதும் ஏதும்