Vaali

Solli Adikkirathu Song Lyrics

Solli Adikkirathu Song Lyrics From Ulle Veliye Movie Starring Parthiban, Aishwarya in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Mano. Solli Adikkirathu lyrics are penned by Vaali.

Solli Adikkirathu Song Lyrics | Ulle Veliye | English & Tamil Font

Biascope Istaaru Thaan Paaru
Aa Hai Aa Hai Aa Hai
Indha Istaarukku
Yettha Hero Yaaru
Aa Achak Aa Achak Aa Achak

Namma Kuppathile
Aal Irundhaa Kooru
Aa Hai Aa Hai Aa Hai
Enga Gajaa Kitta
Jagaa Vaangum Ooru
Aa Achak Aa Achak Aa Achak

Solli Adikkiradhil
Machaan Superadi
Padu Sooraadhi Sooran Thaandi
Gilli Adichadhukke
Machi Siluthukkuraa
Innum Pottaakkaa Dhoolu Thaandi
Verum Velaayi Vambu Venaa
Unga Lolaayi Inga Venaa

Solli Adikkiradhil
Machaan Superadi
Padu Sooraadhi Sooran Thaandi
He Haa
Gilli Adichadhukke
Machi Siluthukkuraa
Innum Pottaakkaa Dhoolu Thaandi
Haa Dede Dede

Ammaadi Enna Nee Asathuriye
Dingu Takkada
Dingu Takkada Dingu Takkada Do
Haa Summaa Irukkurappo
Usuppuriye
Dingu Takkada
Dingu Takkada Dingu Takkada Do

Yengaama Paappom
Idhu Thengaa Paal Aappam
Onnonnaa Keppom
Thunnupputtaakkaa Yeppam
Akkiri Pikkiri Paachaa
Iva Yethana Pera Yeichaa
Appadi Ippadi Aachaa
Ippa Adangi Odungi Pochaa
Gajaa Kitta Venaa Indha Bejaaru
Verum Velaayi Vambu Venaa
Unga Lolaayi Inga Venaa Hooi

Solli Adikkiradhil
Machaan Superadi
Padu Sooraadhi Sooran Thaandi
He Haa
Gilli Adichadhukke
Machi Siluthukkuraa
Innum Pottaakkaa Dhoolu Thaandi

Verum Velaayi Vambu Venaa
Unga Lolaayi Inga Venaa

Solli Adikkiradhil
Machaan Superadi
Padu Sooraadhi Sooran Thaandi
Aamaa
Gilli Adichadhukke
Machi Siluthukkuraa
Innum Pottaakkaa Dhoolu Thaandi

Then Sittu Thennajittu
Innaa Indha Thenaavattu
Kooppittu Kooppittu
Kodukkirayaa Koyaa Puttu
Innaa Innaa Kashtappattu
Um Mela Thaan Ishtappattu
Ammaadiyo Uthu Paathaa
Veththu Vettu

Thinnaa Karikkaadha
Vadakariye
Dingu Takkada
Dingu Takkada Dingu Takkada Do
Romba Dhillaa Thaan
Pollaappa Valakkuriye Hei
Dingu Takkada
Dingu Takkada Dingu Takkada Do

Mylapore Paappaa
Iva Malli Poo Keppaa
Sooderum Thaappaa
Iva Saaraayaa Peeppaa
Kulukki Nadakkum Mayilu
Iva Kezhakka Pogum Rayilu
Edhukku Ithana Styleu
Adi Kizhinju Pochu Thavilu
Nijaarukkul Vechirukken Gujaaru
Verum Velaayi Vambu Venaa
Unga Lolaayi Inga Venaa

Solli Adikkiradhil
Machaan Superadi
Padu Sooraadhi Sooran Thaandi
Ae Achakku
Gilli Adichadhukke
Machi Siluthukkuraa
Innum Pottaakkaa Dhoolu Thaandi

Hoi Verum Velaayi Vambu Venaa
Unga Lolaayi Inga Venaa

Solli Adikkiradhil
Machaan Superadi
Padu Sooraadhi Sooran Thaandi
Gilli Adichadhukke
Machi Siluthukkuraa
Innum Pottaakkaa Dhoolu Thaandi
Ada Dadaa Dadaa Daa

பயாஸ்கோப் இஸ்டாரு தான் பாரு
இந்த இஸ்டாருக்கு
ஏத்த ஹீரோ யாரு
ஆ அச்சக் ஆ அச்சக் ஆ அச்சக்

நம்ம குப்பதிலே
ஆள் இருந்தா கூறு
எங்க கஜா கிட்ட
ஜகா வாங்கும் ஊரு
ஆ அச்சக் ஆ அச்சக் ஆ அச்சக்

சொல்லி அடிகிறதில்
மச்சான் சூப்பரடி
படு சூராதி சூரன் தாண்டி
கில்லி அடிச்சதுக்கே
மச்சி சிலுதுக்குறா
இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி
வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா
உங்க லோலாயி இங்க வேணா

சொல்லி அடிகிறதில்
மச்சான் சூப்பரடி
படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஹே ஹே
கில்லி அடிச்சதுக்கே
மச்சி சிலுதுக்குறா
இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி
ஹா டேடே டேடே

அம்மாடி என்ன நீ அசத்துறியே
டிங்கு டக்கட
டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ
ஹா சும்மா இருக்குறப்போ
உசுப்புறியே
டிங்கு டக்கட
டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ

ஏங்காம பாப்போம்
இது தேங்கா பால் ஆப்பம்
ஒன்னொன்னா கேப்போம்
துன்னுப்புட்டக்கா ஏப்பம்
அக்கிரி பிக்கிரி பாச்சா
இவ எத்தனை பேர ஏய்ச்சா
அப்படி இப்படி ஆச்சா
இப்ப அடங்கி ஒடுங்கி போச்சா
கஜா கிட்ட வேணா இந்த பேஜாரு

வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா
உங்க லோலாயி இங்க வேணா ஹோய்

சொல்லி அடிகிறதில்
மச்சான் சூப்பரடி
படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஹே ஹே
கில்லி அடிச்சதுக்கே
மச்சி சிலுதுக்குறா
இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி

வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா
உங்க லோலாயி இங்க வேணா

சொல்லி அடிகிறதில்
மச்சான் சூப்பரடி
படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆமா
கில்லி அடிச்சதுக்கே
மச்சி சிலுதுக்குறா
இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி

தேன் சிட்டு தென்னஜிட்டு
இன்னா இந்த தெனாவட்டு
கூப்பிட்டு கூப்பிட்டு
கொடுக்கிறயா கொய்யா புட்டு
இன்னா இன்னா கஷ்டப்பட்டு
உன் மேலதான் இஷ்டப்பட்டு
அம்மாடியோ உத்து பாத்தா
வெத்து வேட்டு

தின்னா கரிக்காத
வடகறியே
டிங்கு டக்கட
டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ
ரொம்ப தில்லா தான்
பொல்லாப்ப வழக்குறியே ஹேய்
டிங்கு டக்கட
டிங்கு டக்கட டிங்கு டக்கட டூ

மயிலாப்பூர் பாப்பா
இவ மல்லி பூ கேப்பா
சூடேறும் தாப்பா
இவ சாராய பீப்பா
குலுக்கி நடக்கும் மயிலு
இவ கெழக்க போகும் ரயிலு
எதுக்கு இத்தன ஸ்டைலு
அடி கிழிஞ்சு போச்சு தவிழு
நிஜாருக்குள் வெச்சுருக்கேன் குஜாறு
வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா
உங்க லோலாயி இங்க வேணா

சொல்லி அடிகிறதில்
மச்சான் சூப்பரடி
படு சூராதி சூரன் தாண்டி
ஆ அச்சகு
கில்லி அடிச்சதுக்கே
மச்சி சிலுதுக்குறா
இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி

ஹோய் வெறும் வேலாயி வம்பு வேணா
உங்க லோலாயி இங்க வேணா

சொல்லி அடிகிறதில்
மச்சான் சூப்பரடி
படு சூராதி சூரன் தாண்டி
கில்லி அடிச்சதுக்கே
மச்சி சிலுதுக்குறா
இன்னும் போட்டாக்கா தூளு தாண்டி