Snehithane Snehithane Song From Alaipayuthey Movie Starring Madhavan, Shalini in Lead Roles. The Song was composed by A. R. Rahman and Sung by Sadhana Sargam and Srinivas. The lyrics are penned by Vairamuthu.
Song Details
Starring: Madhavan and Shalini
Music: A.R. Rahman
Singers: Sadhana Sargam and Srinivas
Snehithane Snehithane
Ragasiya Snehithane
Chinna Chinna Thaai Korikkaigal
Sevikodu Snehithane
Idhey Aluththam Aluththam
Idhey Anaippu Anaippu
Vaazhvin Ellai Varai Vendum Vendum
Vaazhvin Ellai Varai Vendum Vendume
Snehidhane Snehidhane
Ragasiya Snehidhane
Chinna Chinna Aththumeeral Purivaai
En Cel Ellam Pookal Pookach Seivaai
Malargalalil Malarvaai
Pooparikum Bakthan Pola Methuvaai
Naan Thoongum Pothu Viral Nagam Kalaivaai
Saththam Indri Thuyil vaai
Aiviral Idukkil Aliv Ennai Poosi
Sevaigal Seiya vendum
Nee alum Pothu Naan Ala Nerndhaal
Thudaikindra Viral Vendum
Snehithanae Snegithanae
Ragasiya Snegithaney
Chinna Chinna Thaai Korikkaigal
Sevikodu Snegithane
Netru Munniravil
Unnith Thilavu Madiyil
Kaatru Nuzhaivadheno Uyir
Kalandhu Kaliththirundhen
Indru Vinnilavil
Andha Eera Ninaivil
Kandu Thavippadheno
Manam Kalangi Pulambugiren
Koondhal Nelivil Ezhil Kolach Charivil
Koondhal Nelivil Ezhil Kolach Charivil
Garvam Azhindhadhadi
En Garvam Azhindhadhadi
Sonnadhellaam Pagalile Puriven
Sonnadhellaam Pagalile Puriven
Nee Sollaadhadhum Iravile Puriven
Kaadhil Koondhal Nuzhaippen
Undhan Sattai Naanum Pottu Alaiven
Nee Kulikkaiyil Naanum Konjam Nanaiven
Uppu Moottai Sumappen
Unnai Alli Eduththu Ullangaiyil Madiththu
Kaikkuttaiyil Oliththukkolven
Velivarumbodhu Viduthalai Seithu
Vendum Varam Vaangikkolven
Snegithane Snegithane
Ragasiya Snegithanae
Chinna Chinna Thaai Korikkaigal
Sevikodu Snehithane
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன தாய் கோரிக்கைகள்
செவிகொடு சிநேகிதனே
இதே அழுத்தம் அழுத்தம்
இதே அணைப்பு அணைப்பு
வாழ்வின் எல்லை வரை வேண்டும் வேண்டும்
வாழ்வின் எல்லை வரை வேண்டும் வேண்டுமே
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன தாய் அத்துமீறல் புரிவாய்
என் செல் எல்லாம் பூக்கள் பூக்க செய்வாய்
மலர்களில் மலர்வாய்
பூபறிக்கும் பக்தன் போல மெதுவாய்
நான் தூங்கும் போதுவிரல் நகம் கலைவாய்
சத்தம் இன்றி துயில் வாய்
ஐவிரல் இடுக்கில் ஆலிவ் எண்ணெய் பூசி
சேவைகள் செய்ய வேண்டும்
நீ அழும் போது நான் அழ நேர்ந்தால்
துடைக்கின்ற விரல் வேண்டும்
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன தாய் கோரிக்கைகள்
செவிகொடு சிநேகிதனே
நேற்று முன்னிரவில் உன்னித் திலவு மடியில்
காற்று நுழைவதேனோ உயிர் கலந்து களித்திருந்தேன்
இன்று விண்ணிலவில் அந்த ஈர நினைவில்
கண்டு தவிப்பதேனோ மனம் கலங்கி புலம்புகிறேன்
கூந்தல் நெளிவில் எழில் கொலச் சரிவில்
கூந்தல் நெளிவில் எழில் கொலச் சரிவில்
கர்வம் அழிந்ததடி என் கர்வம் அழிந்ததடி
சொன்னதெல்லாம் பகலிலே புரிவேன்
சொன்னதெல்லாம் பகலிலே புரிவேன்
நீ சொல்லாததும் இரவிலே புரிவேன்
காதில் கூந்தல் நுழைப்பேன்
உந்தன் சட்டை நானும் போட்டு அலைவேன்
நீ குளிக்கையில் நானும் கொஞ்சம் நனைவேன்
உப்பு மூட்டை சுமப்பேன்
உன்னையள்ளி எடுத்து உள்ளங்கையில் மடித்து
கைக்குட்டையில் ஒளித்துக்கொள்வேன்
வெளிவரும்போது விடுதலை செய்து
வேண்டும் வரம்வாங்கிக்கொள்வேன்
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன தாய் கோரிக்கைகள்
செவிகொடு சிநேகிதனே