Kannadasan

Sirikki Oruthi Singara Kurathi Song Lyrics

“Sirikki Oruthi Singara Kurathi” Song Lyrics in Tamil and English From “Enga Ooru Rasathi” Movie Composed by Gangai Amaran and Sung by Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja. The Sirikki Oruthi Singara Kurathi Lyrics are Penned by Kannadasan.

SongSirikki Oruthi Singara Kurathi
MovieEnga Ooru Rasathi
StarringRadhika and Sudhakar
MusicGangai Amaran
SingersMalaysia Vasudevan and S. P. Sailaja
LyricistKannadasan

Sirikki Oruthi Singara Kurathi Song Lyrics | Enga Ooru Rasathi | English & Tamil Font

Kathithiri Kolu Kaasu Thandhu Utharavu Pottirukku
Kattu Jacket Mela Ittukattai Paaada
Edhirpaattu Paada Solli Evarenum Aasapatta
Thutta Pottu Kelungaren Naanum
Metta Pottu Paadugindren

Sirikki Oruthi Singara Kurathi
Thalukki Kulukki Thallaadum Paruthi
Vayasu Payala Vandhaalaam Thorathi
Kannaala Alaveduthaa En Raasava
Pinaala Varaavazhaicha

Chinna Kanna Singara Manna
Naanum Vevaram Ariyaadha Pennaa
Serndhu Vaaren Un Kooda Onnaa
Kannaala Alaveduthu Nee Thaane
Pinaala Varavazhaicha

Sirukki Oruthi Singaara Kurathi
Thalukki Kulukki Thallaadum Paruthi
Vayasu Payala Vandhaalaam Thorathi
Kannaala Alaveduthaa En Raasthi
Pinaala Varaavazhaicha

Chinna Kanna Singara Manna
Naanum Vevaram Ariyaadha Pennaa

Azhagesaa En Maharaasa
Nam Aathooram Poothathu Indha Rosa
Paalaaru Idhu Pananjaaru
En Pasiyaara Vandhadhu Padhinaaru

Naakula Neeeroorudhaa
Nenjila Thenoorudha
Nerungi Irukkira Neram Vaaradhoo
Aana Vandhu Thingaadha Karumbe
Kaaathu Vandhu Killaadha Arumbe

Chinna Kanna Singara Manna
Naanum Vevaram Ariyaadha Pennaa
Serndhu Vaaren Un Kooda Onnaa
Kannaala Alaveduthaa En Raasthi
Pinaala Varaavazhaicha
Sirukki Oruthi Singaara Kurathi
Thalukki Kulukki Thallaadum Paruthi

Unakkaaga Vaazhum Usuraaga
Otti Onnaaga Iruppen Uravaaga
Oru Paadhi Neeyum Marupaadhi
Idhu Odhaadhoo Kaadhil Oru Sedhi

Aagaadha Kaaariyama Kaappale Maariyamma
Nambhi Irukkudhu Nalla Manam Rendu
Ketta Varanga Thaanaaga Kedaikkum
Potta Vedhainga Poovaaga Mulaikkum

Sirukki Oruthi Singaara Kurathi
Thalukki Kulukki Thallaadum Paruthi
Vayasu Payala Vandhaalaam Thorathi
Kannaala Alaveduthaa Needhaane
Pinaala Varaavazhaicha

Sirukki Oruthi Singaara Kurathi
Thalukki Kulukki Thallaadum Paruthi
Vayasu Payala Vandhaalaam Thorathi

கத்திரிக்கோலு காசு தந்து உத்தரவு போட்டிருக்கு
கட்டு ஜாக்கெட் மேலே இட்டுக்கட்டி பாட
எதிர்ப்பாட்டு பாடச் சொல்லி எவரேனும் ஆசப்பட்டா
துட்டப் போட்டு கேளுங்கிறேன் நானும்
மெட்டு போட்டு பாடுகின்றேன்

சிறுக்கி ஒருத்தி சிங்கார குறத்தி
தளுக்கி குளுக்கி தள்ளாடும் பருத்தி
வயசு பயல வந்தாளாம் தொரத்தி
கண்ணால அளவெடுத்தா என் ராசவா
பின்னால வரவழைச்சா

சின்னக் கண்ணா சிங்கார மன்னா
நானும் வெவரம் அறியாத பொண்ணா
சேர்ந்து வாரேன் உன் கூட ஒண்ணா
கண்ணால அளவெடுத்து நீதானே
பின்னால வரவழைச்சே

சிறுக்கி ஒருத்தி சிங்கார குறத்தி
தளுக்கி குளுக்கி தள்ளாடும் பருத்தி
வயசு பயல வந்தாளாம் தொரத்தி
கண்ணால அளவெடுத்தா ராசாத்தி
பின்னால வரவழைச்சா

சின்னக் கண்ணா சிங்கார மன்னா
நானும் வெவரம் அறியாத பொண்ணா

அழகேசா என் மகராசா நம்
ஆத்தோரம் பூத்தது இந்த ரோசா
பாலாறு இது பனஞ்சாறு என்
பசியாற வந்தது பதினாறு

நாக்குல நீரூறுதோ நெஞ்சிலே தேனூறுதோ
நெருங்கி இருக்கிற நேரம் வராதோ
ஆன வந்து திங்காத கரும்பே
காத்து வந்து கிள்ளாத அரும்பே

சின்னக் கண்ணா சிங்கார மன்னா
நானும் வெவரம் அறியாத பொண்ணா
சேர்ந்து வாரேன் உன் கூட ஒண்ணா
கண்ணால அளவெடுத்தா ராசாத்தி
பின்னால வரவழைச்சா
சிறுக்கி ஒருத்தி சிங்கார குறத்தி
தளுக்கி குளுக்கி தள்ளாடும் பருத்தி

உனக்காக வாழும் உசுராக
ஒட்டி ஒண்ணாக இருப்பேன் உறவாக
ஒரு பாதி நீயும் மறுபாதி
இது ஓதாதோ காதில் ஒரு சேதி

ஆகாத காரியமா காப்பாளே மாரியம்மா
நம்பி இருக்குது நல்ல மனம் ரெண்டு
கேட்ட வரங்க தானாக கிடைக்கும்
போட்ட வெதைங்க பூவாக மொளைக்கும்

சிறுக்கி ஒருத்தி சிங்கார குறத்தி
தளுக்கி குளுக்கி தள்ளாடும் பருத்தி
வயசு பயல வந்தாளாம் தொரத்தி
கண்ணால அளவெடுத்து நீதானே
பின்னால வரவழைச்சே

சிறுக்கி ஒருத்தி சிங்கார குறத்தி
தளுக்கி குளுக்கி தள்ளாடும் பருத்தி
வயசு பயல வந்தாளாம் தொரத்தி