Pa. Vijay

Siragugal Song Lyrics

Song Details

Starring: Arya, Trisha Krishnan

Music: Yuvan Shankar Raja

Singers: Javed Ali, Sadhana Sargam

 

 

Siragugal Vanthathu Engo Sella

Iravugal Theernthathu Kannil Mella

Ninaivugal Yenguthu Unnai Kaanave

 

Kanavugal Ponguthu Yethile Alla

Valigalum Sernthathu Ulle Kella

Sugangalum Kooduthu Unnai Thediye

 

Unnai Unnai Thaandi Sella

Konjam Kaalam Konjam Thooram

Konjam Neram Kooda

Ennaal Aagumo

 

Unnai Unnai Thedi Thaane

Intha Yekkam Intha Paathai

Intha Payanam Intha Vaazhkai Aanatho

 

Kanavugal Ponguthu Ethile Alla

Valigalum Sernthathu Ulle Kella

Sugangalum Kooduthu Unnai Thediye

 

Ohhh Nathiye Nee Enge Endru

Karaigal Theda Koodaatha

Nilave Nee Enge Endru

Mugilgal Theda Koodaatha

 

Ohh Mazhai Iravinil Kuyilin Geetham

Thudippathai Yaar Arivaar

Kadal Madiyinil Kidakkum

Palarin Kanavugal Yar Arivaar

 

Azhagey Nee Engirukkiraai

Valiththaal Anbe Angirukkiraai

Uyire Nee Enna Seigiraai

Uyirin Ulle Vanthu Selgiraai

 

Anbe Enthan Nenjam Enge

Poovin Ulle Nilavin Mele

Theeyin Keele Kaatrin Vizhiliye illaiye

 

Unthan Kannil Unthan Mochchil

Unthan Iravil Unthan Nenjil

Unthan Kaiyil Unthan Uyiril Ullathey

 

Siragugal Vanthathu Engo Sella

Iravugal Theernthathu Kannil Mella

Ninaivugal Yenguthu Unnai Kaanave

 

Oru Imai Engilum Thenil Moozhga

Oru Imai Maaththiram Valiyil Noga

Idaiyinil Eppadi Kanavum Kaanumo

 

Unnai Unnai Thaandi Sella

Konjam Kaalam Konjam Thooram

Konjam Neram Kooda

Ennaal Aagumo

 

Unnai Unnai Thedi Thaane

Intha Paathai Intha Payanam

Intha Vaazhkai Aanatho

 

 

சிறகுகள் வந்தது எங்கோ செல்ல

இரவுகள் தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல

நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை காணவே

 

கனவுகள் பொங்குது எதிலே அல்ல

வலிகளும் சேர்ந்தது உள்ளே கெள்ள

சுகங்களும் கூடுது உன்னை தேடியே

 

உன்னை உன்னை தாண்டி செல்ல

கொஞ்சம் காலம் கொஞ்சம் தூரம்

கொஞ்சம் நேரம் கூட

என்னால் ஆகுமோ

 

உன்னை உன்னை தேடி தானே

இந்த ஏக்கம் இந்த பாதை

இந்த பயணம் இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ

 

கனவுகள் பொங்குது எதிலே அல்ல

வலிகளும் சேர்ந்தது உள்ளே கெள்ள

சுகங்களும் கூடுது உன்னை தேடியே

 

ஓ நதியே நீ எங்கே என்று

கரைகள் தேட கூடாதா

நிலவே நீ எங்கே என்று

முகில்கள் தேட கூடாதா

 

ஓ மழை இரவினில் குயிலின் கீதம்

துடிப்பதை யார் அறிவார்

கடல் மடியினில் கிடக்கும்

பலரின் கனவுகள் யார் அறிவார்

 

அழகே நீ எங்கிருக்கிறாய்

வலித்தால் அன்பே அங்கிருக்கிறாய்

உயிரே நீ என்ன செய்கிறாய்

உயிரின் உள்ளே வந்து செல்கிறாய்

 

அன்பே எந்தன் நெஞ்சம் நெஞ்சம் எங்கே

பூவின் உள்ளே நிலவின் மேலே

தீயின் கீழே காற்றின் வெளியே இல்லையே

 

உந்தன் கண்ணில் உந்தன் மூச்சில்

உந்தன் இரவில் உந்தன் நெஞ்சில்

உந்தன் கையில் உந்தன் உயிரில் உள்ளதே

 

சிறகுகள் வந்தது எங்கோ செல்ல

இரவுகள் தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல

நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை காணவே

 

ஒரு இமை எங்கிலும் தேனில் மூழ்க

ஒரு இமை மாத்திரம் வழியில் நோக

இடையினில் எப்படி கனவும் காணுமோ

 

உன்னை உன்னை தாண்டி செல்ல

கொஞ்சம் காலம் கொஞ்சம் தூரம்

கொஞ்சம் நேரம் கூட

என்னால் ஆகுமோ

 

உன்னை உன்னை தேடி தானே

இந்த ஏக்கம் இந்த பாதை

இந்த பயணம் இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ

Added by

Navaneethan