Pa. Vijay

Sei Yedhavathu Sei Song Lyrics

“Sei Yedhavathu Sei” Song Lyrics From “Billa(2007)” Movie Composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Neha Bhasin and Preethi Balla. The Sei Yedhavathu Sei Lyrics are Penned by Pa. Vijay.

Sei Yedhavathu
Sollathathu Sei
Seiyaathathai Sei

Sei Koodaathathai Sei
Soodavathu Sei
Edagudam Sei

Naan Chillaai Naan Chillaai
Naan Maarugiren Mul Mullaai
Sillaai Uyir Thullaai
Ennai Uduruvu Vaan Villaai

Unai Neithu Neithu
Uyir Koidhu Koidhu Vida
Naan Vandhen

Sei Yethavathu Sei
Sollathathu Sei
Seiyaathathai Sei

Sei Koodaathathai Sei
Soodavathu Sei
Edagudam Sei

Undu Irukkava
En Uyirukku Thiri Yetri
Udhatukku Neruppetri
Baspamaakkava

Kannai Eerkava
Un Uruvukkul Neer Ootri
Karuvukkul Ver Oondri
Kondu Sellavaa

Sembula Neer Pol
Aympulan Serga
Un Pulan Aiynthil
En Pulan Vaazhga

Endrum Endrume Nindru Nindru
Unnai Unnai Kondru Kondru
Vidavaa

Naan Chillaai Naan Chillaai
Naan Maarugiren Mul Mullaai
Sillaai Uyir Thullaai
Ennai Uduruvu Vaan Villaai

Unai Neithu Neithu
Uyir Koidhu Koidhu
Vida Naan Vandhen

Por Thodukkava
Men Manjangal Kudai Saaya
Vanjangal Kulir Kaaya
Unnai Kenjuthe

Oththuzhaikkavaa
Un Kan Veeriyam Thanngamal
Samsaariyum Vaangamal
Aambal Veenguthe

Karuma Vimotcham
Kaama Sareeram
Anda Sarasam
Pennin Vilasam

Attru Attru
Enai Pattru Pattru
Unai Uttru Uttru Ariven

Sei Yedhavathu
Sollathathu Sei
Seiyaathathai Sei

Sei Koodathathai Sei
Soodavathu Sei
Edagudam Sei

Naan Chillaai Naan Chillaai
Naan Maarugiren Mul Mullaai
Sillaai Uyir Thullaai
Ennai Uduruvu Vaan Villaai

Unai Neithu Neithu
Uyir Koidhu Koidhu Vida
Naan Vandhen

செய் ஏதாவது செய்
சொல்லாததை செய்
செய்யாததை செய்

செய் கூடாததை செய்
சூடாவது செய்
ஏடாகூடம் செய்

நான் ஜில்லாய் நான் ஜில்லாய்
நான் மாறுகிறேன் முள் முள்ளாய்
சில்லாய் உயிர் துள்ளாய்
என்னை ஊடுருவ வான் வில்லாய்

உன்னை நெய்து நெய்து
உயிர் கொய்து கொய்து
விட நான் வந்தேன்

செய் ஏதாவது செய்
சொல்லாததை செய்
செய்யாததை செய்

செய் கூடாததை செய்
சூடாவது செய்
ஏடாகூடம் செய்

உண்டு இருக்கவா
என் உயிருக்கு திரியேற்றி
உதட்டுக்கு நெருப்பேற்றி
பஸ்பமாக்கவா

கண்ணை ஈர்க்கவா
உன் உருவுக்குள் நீர் ஊற்றி
கருவுக்குள் வேர் ஊன்றி
கொண்டு செல்லவா

செம்புலன் நீர் போல்
ஐம்புலன் சேர்க
உன் புலன் ஐந்தில்
என் புலன் வாழ்க

என்றும் என்றுமே நின்று நின்று
உன்னை கொன்று கொன்று
விடவா

நான் ஜில்லாய் நான் ஜில்லாய்
நான் மாறுகிறேன் முள் முள்ளாய்
சில்லாய் உயிர் துள்ளாய்
என்னை ஊடுருவ வான் வில்லாய்

உன்னை நெய்து நெய்து
உயிர் கொய்து கொய்து
விட நான் வந்தேன்

போர் தொடுக்கவா
மென் மஞ்சங்கள் குடை சாய
வஞ்சங்கள் குளிர்காய
உன்னை கெஞ்சுதே

ஒத்துழைக்கவா
உன் கண் வீரியம் தாங்காமல்
சம்சாரியம் வாங்காமல்
ஆம்பல் வீங்குதே ஹேய் ஹே

கர்மனின் மோட்சம்
காம சரீரம்
அண்ட சராசம்
பெண்ணின் விலாசம்

அற்று அற்று
என்னை பற்று பற்று
உன்னை உற்று உற்று அறிவேன்

செய் ஏதாவது செய்
சொல்லாததை செய்
செய்யாததை செய்

செய் கூடாததை செய்
சூடாவது செய்
ஏடாகூடம் செய்

நான் ஜில்லாய் நான் ஜில்லாய்
நான் மாறுகிறேன் முள் முள்ளாய்
சில்லாய் உயிர் துள்ளாய்
என்னை ஊடுருவ வான் வில்லாய்

உன்னை நெய்து நெய்து
உயிர் கொய்து கொய்து
விட நான் வந்தேன்

“SEI YEDHAVATHU SEI” SONG DETAILS
Starring: Ajith Kumar and Nayanthara
Music: Yuvan Shankar Raja
Singers: Neha Bhasin and Preethi Balla
Lyricist: Pa. Vijay
Music Label: Ayngaran Music

YouTube video