M. G. Vallabhan

Santhosham Santhosham Vaa Song Lyrics

“Santhosham Santhosham Vaa” Song Lyrics From “Kasappum Inippum(1983)” Movie Starring Vijay Babu, Srikamu and Srikanth in the Lead Roles. The Song is composed by B. K. Jawahar and Sung by Malaysia Vasudevan and P. Susheela. The Santhosham Santhosham Vaa Lyrics are Penned by M. G. Vallaban.

Santhosam Santhosam Vaa
Sarasamaaga Aadipaadi Vaa
Santhosam Santhosam Vaa
Sarasamaaga Aadipaadi Vaa
Kanne Maniye Ponne Adiye
Pudhusu Pavusu Sogusu Kaana Vaa Vaa Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa

Santhosam Santhosam Vaa
Sarasamaaga Aadipaadi Vaa
Santhosam Santhosam Vaa
Sarasamaaga Aadipaadi Vaa
Kannaa Mannaa Innaal Ponnaal
Pudhusu Pavusu Sogusu Kaana Vaa Vaa Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa

Veettukkulle Iniyiruppene
Vedhavedhamaa Saappiduvene
Veettukkulle Iniyiruppene
Vedhavedhamaa Saappiduvene

Koottu Poriyal Kichchadu Pachchadi
Kozhambu Ellaam Sokkka Vaippen
Virunthu Irunthu Aruntha Neeyum Vaa Vaa Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa

Santhosam Santhosam Vaa
Sarasamaaga Aadipaadi Vaa
Kannaa Mannaa Innaal Ponnaal
Pudhusu Pavusu Sogusu Kaana Vaa Vaa Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa

Hotel Lukkul Ullaasamaaga
Oinja Neram Poe Varuvene
Hotel Lukkul Ullaasamaaga
Oinja Neram Poe Varuvene
Aattukkari Kozhi Sooppu Omlete Nandu Chindu
Pudichu Odichu Kadichu Thinga Vaa Vaa Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa

Santhosam Santhosam Vaa Aa
Sarasamaaga Aadipaadi Vaa
Kanne Maniye Ponne Adiye
Pudhusu Pavusu Sogusu Kaana Vaa Vaa Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa
Puththi Maari Pochu Vaa Vaa

Santhosam Santhosam Vaa
Sarasamaaga Aadipaadi Vaa

சந்தோஷம் சந்தோஷம் வா
சரசமாக ஆடிப்பாடி வா
சந்தோஷம் சந்தோஷம் வா
சரசமாக ஆடிப்பாடி வா
கண்ணே மணியே பொன்னே அடியே
புதுசு பவுசு சொகுசு காண வா வா வா வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா வா

சந்தோசம் சந்தோசம் வா
சரசமாக ஆடிப்பாடி வா
சந்தோசம் சந்தோசம் வா
சரசமாக ஆடிப்பாடி வா
கண்ணா மன்னா இந்நாள் பொன்னாள்
புதுசு பவுசு சொகுசு காண வா வா வா வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா

வீட்டுக்குள்ளே இனியிருப்பேனே
வெதவெதமா சாப்பிடுவேனே
வீட்டுக்குள்ளே இனியிருப்பேனே
வெதவெதமா சாப்பிடுவேனே

கூட்டு பொரியல் கிச்சடி பச்சடி
கொழம்பு எல்லாம் சோக்கா வைப்பேன்
விருந்து இருந்து அருந்த நீயும் வா வா வா வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா

சந்தோசம் சந்தோசம் வா
சரசமாக ஆடிப்பாடி வா
கண்ணா மன்னா இந்நாள் பொன்னாள்
புதுசு பவுசு சொகுசு காண வா வா வா வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா

ஹோட்டலுக்குள் உல்லாசமா
ஓய்ஞ்ச நேரம் போய் வருவேனே
ஹோட்டலுக்குள் உல்லாசமா
ஓய்ஞ்ச நேரம் போய் வருவேனே
ஆட்டுக்கறி கோழி சூப்பு ஆம்லெட் நண்டு சிண்டு
புடிச்சு ஒடிச்சு கடிச்சு திங்க வா வா வா வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா வா

சந்தோஷம் சந்தோஷம் வா
சரசமாக ஆடிப்பாடி வா
கண்ணே மணியே பொன்னே அடியே
புதுசு பவுசு சொகுசு காண வா வா வா வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா
புத்தி மாறிப்போச்சு வா வா வா

சந்தோசம் சந்தோசம் வா
சரசமாக ஆடிப்பாடி வா

“SANTHOSHAM SANTHOSHAM VAA” SONG DETAILS
Starring: Vijay Babu, Srikamu and Srikanth
Music: B. K. Jawahar
Singers: Malaysia Vasudevan and P. Susheela
Lyricist: M. G. Vallaban