Vairamuthu

Sandhosha Kanneere Song Lyrics

Song Details
Starring: Shah Rukh Khan,  Manisha Koirala
Music: A. R. Rahman
Singers: A. R. Rahman, Anuradha Sriram, Febi Mani, Anupama

Iru Pookkal Kilai Mele
Oru Puyalo Malai Mele
Uyir Aadum Thigilaale
En Vaazhvin Oram Vanthaaye
Senthene

Iru Pookkal Kilai Mele
Oru Puyalo Malai Mele
Uyir Aadum Thigilaale
En Vaazhvin Oram Vanthaaye
Senthene

Kanneere Kanneere
Santhosha Kanneere Kanneere
Thedi Thedi Theinthene
Meendum Kan Mun Kandene
Penne Penne

Penne Penne Pesaai Penne
Kanne Kanne Kaanaai Kanne
Kanneere
Kanneere Kanneere
Sandhosha Kanneere

Thedi Thedi Theinthene
Meendum Kan Mun Kandene
Penne Penne

Penne Penne Pesaai Penne
Kanne Kanne Kaanaai Kanne
Kanneere

Un Paarvai Poithaanaa
Pen Endraal Thiraithaanaa
Pen Nenje Sirai Thaanaa
Sari Thaanaa

Pen Nenjil Mogam Undu
Athil Paruvath Thaabam Undu
Peraasai Theeyum Undu
Yen Unnai Oliththaai Indru

Puthir Potta Penne Nil Nil
Bathil Thondravillai Sol Sol

Kallondru Thadai Seitha Pothum
Pullondru Puthu Vergal Podum
Nam Kadhal Athu Pola Meerum

Kallondru Thadai Seitha Pothum
Pullondru Puthu Vergal Podum
Nam Kadhal Athu Pola Meerum
Kannil Kannil Kanneer
Inba Kanneere

Thedi Thedi Theinthene
Meendum Kan Mun Kandene
Penne Penne

Penne Penne Pesaai Penne
Kanne Kanne Kaanaai Kanne
Kanneere

Paal Nadhiye Nee Enge
Varum Vazhiyil Marainthaaiyo
Pala Thadaigal Kadanthaaiyo
Sol Kanne

Peranbe Unthan Ninaivu
En Kannai Sutrum Kanavu
Ithu Uyirai Thirudum Uravu
Un Thunbam Enbathu Varavu

Ye Marma Raani Nil Nil
Oru Mouna Vaarthai Sol Sol

Unnodu Naan Kanda Bandham
Mannodu Mazhai Konda Sontham
Kaainthaalum Adi Eeram Enjum

Unnodu Naan Kanda Bandham
Mannodu Mazhai Konda Sontham
Kaainthaalum Adi Eeram Enjum
Kannil Kannil Kanneer
Inba Kanneere

Sandhosha Kanneere
Sandhosha Kanneere
Sandhosha Kanneere
Sandhosa Kanneere

Thedi Thedi Theinthene
Meendum Kan Mun Kandene
Penne Penne

Thedi Thedi Theinthene
Meendum Kan Mun Kandene
Penne Penne

Penne Penne Pesaai Penne
Penne Penne Pesaai Penne
Kanne Kanne Kaanaai Kanne
Kanne Kanne Kaanaai Kanne

Kanneere Kanneere
Kanneere Kanneere
Santhosa Kanneere
Kanneere

இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே
செந்தேனே

இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே
செந்தேனே

கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோச கண்ணீரே கண்ணீரே
தேடி தேடி தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண் முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே

பெண்ணே பெண்ணே பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே

கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோச கண்ணீரே
தேடி தேடி தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண் முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே

பெண்ணே பெண்ணே பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே

உன் பார்வை பொய்தானா
பெண் என்றால் திரைதானா
பெண் நெஞ்சே சிறைதான
சரி தானா

பெண் நெஞ்சில் மோகம் உண்டு
அதில் பருவ தாபம் உண்டு
பேராசை தீயும் உண்டு
ஏன் உன்னை ஒழித்தாய் இன்று

புதிர் போட்ட பெண்ணே நில் நில்
பதில் தோன்றவில்லை சொல் சொல்

கல்லொன்று தடை செய்த போதும்
புல்லொன்று புது வேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்

கல்லொன்று தடை செய்த போதும்
புல்லொன்று புது வேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே

தேடி தேடி தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண் முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே

பெண்ணே பெண்ணே பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே

பால் நதியே நீ எங்கே
வரும் வழியில் மறைந்தாயோ
பல தடைகள் கடந்தாயோ
சொல் கண்ணே

பேரன்பே உந்தன் நினைவு
என் கண்ணை சுற்றும் கனவு
இது உயிரை திருடும் உறவு
உன் துன்பம் என்பது வரவு

ஏ மர்ம ராணி நில் நில்
ஒரு மௌன வார்த்தை சொல் சொல்

உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்
மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்

உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்
மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே

சந்தோச கண்ணீரே
சந்தோச கண்ணீரே
சந்தோச கண்ணீரே
கண்ணீரே

தேடி தேடி தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண் முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே பேசாய் பெண்ணே

தேடி தேடி தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண் முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே பேசாய் பெண்ணே

பெண்ணே பெண்ணே பேசாய் பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே காணாய் கண்ணே
கண்ணே கண்ணே காணாய் கண்ணே

கண்ணீரே கண்ணீரே
கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோச கண்ணீரே
கண்ணீரே