Yugabharathi

Sandalee Song Lyrics

Song Details

Starring: G.V.Prakash Kumar, Arthana Binu

Music: G.V. Prakash Kumar

Singers: Velmurugan, Mahalingam

 

Sandalee

Un Asaththura Azhagula Lesaagi

En Anthipagal Aththanaiyum Thoosaagi

Paya Kedakkura Tharaiyila Peesaagi

Sandalee

 

Un Sirippula Parakkura Thoosaagi

Na Sevuththula Vitterunja Kaasaagi

Kodi Pudikkuren Nenappula Maasaagi

 

Kaiyum Kaalum Unna Kandu Odavilla di

Ra Vanthumkooda Kannurendum Moodavilladi

Paavi Pulla Enna Neeyum Aadavittadi

Thaai Paasaththoda Nenja Vanthu Mothiputtadi

 

Theriyaladi Puriyaladi

Un Iruvizhi Manusana Iduppula Thookkuthadi

 

Sandalee

Un Asaththura Azhagula Lesaagi

En Anthipagal Aththanaiyum Thoosaagi

Paya Kedakkura Tharaiyila Peesaagi

 

Sandaali

Un Sirippula Parakkura Thoosaagi

Na Sevuththula Vitterunja Kaasaagi

Kodi Pudikkuren Nenappula Maasaagi

 

Munnaala Nee Vantha Ivan

Mukka Mozham Poovaaguren

Sollama Nee Pona Ivan

Pallaankuzhi Kaayaaguren

 

Appuraane Unna Paaththu

Ammi Vechcha Thengasila Nasungiputten

Moththama Nee Enna Sera

Niththam Nenappukulla Kasangiputta

 

Sottavaala Kutti Naanum Soru Thingala

Nee Thottu Pesa Rendu Naala Veedu Thangala

Muttimodhum Un Nenappu Reelu Suththala

Nee Yettipova Seththu Poven Kaadhu Kuththala

 

Kadha Vidala Kalangidala

Na Unna Vida Oruththiya Idhuvara Paaththidala

 

Sandalee

Un Asaththura Alagula Lesaagi

En Anthipagal Aththanaiyum Thoosaagi

Paya Kedakkura Tharaiyila Peesaagi

 

Sandaali

Un Sirippula Parakkura Thoosaagi

Na Sevuththula Vitterunja Kaasaagi

Kodi Pudikkuraen Nenappula Maasaagi

 

Kattaanthara Unnaalathaan

Kammaakkara Neeraaguren

Senthaamara Kannaala Naan

Pongamale Soraaguren

 

Nongupola Enna Seevum

Kannukulla Kattipotta Aduchuputta

Uchchivaana Ninna Aala

Orey Othattasaippil Ulukkiputta

 

Alliraani Enna Yendi Aattivaikkara

Un Anbil Enna Saavikoththa Maatti Vaikkara

Pullimaana Sekku Maadaa Maththi Vaikara

Nee Velli Kaasa Enna Yeno Seththi Vaikkara

 

Pazhamvidura Pazhagidura

Yen Pagalaiyum Iravaiyum Padaiyalu Pottudura

 

Sandali

Un Asaththura Azhagula Lesaagi

En Anthipagal Aththanaiyum Thoosaagi

Paya Kedakkura Tharaiyila Peesaagi

 

Sandali

Un Sirippula Parakura Thoosagi

Na Sevuthula Viterunja Kaasagi

Kodi Pudikuren Nenapula Masaagi

 

சண்டாளி

உன் அசத்துற அழகுல லேசாகி

என் அந்திபகல் அத்தனையும் தூசாகி

பய கெடக்குற தரையில பீசாகி

 

சண்டாளி

உன் சிரிப்புல பறக்குற தூசாகி

நா செவுத்துல விட்டேருஞ்ச காசாகி

கொடி புடிக்குறேன் நெனப்புல மாசாகி

 

கையும் காலும் உன்ன கண்டு ஒடவில்ல டி

ர வந்தும்கூட கன்னுரெண்டும் மூடவில்ல டி

பாவி புள்ள என்ன நீயும் ஆடவிட்ட டி

தாய் பாசத்தோட நெஞ்ச வந்து மோதிபுட்ட டி

 

தெரியலடி புரியலடி

உன் இருவிழி மனுசன இடுப்புல தூக்குதடி

 

சண்டாளி

உன் அசத்துற அழகுல லேசாகி

என் அந்திபகல் அத்தனையும் தூசாகி

பய கெடக்குற தரையில பீசாகி

 

சண்டாளி

உன் சிரிப்புல பறக்குற தூசாகி

நா செவுத்துல விட்டேருஞ்ச காசாகி

கொடி புடிக்குறேன் நெனப்புல மாசாகி

 

முன்னால நீ வந்த இவன்

முக்கமொழம் பூவாகுறேன்

சொல்லாம  நீ போன இவன்

பல்லாங்குழி காயாகுறேன்

 

அப்புராணி உன்ன பாத்து

அம்மி வெச்ச தேங்கசில்லா நசுங்கிபுட்டேன்

மொத்தமா நீ என்ன சேர

நித்தம் நெனப்புகுள்ள கசந்கிபுட்ட

 

சொட்டவாழு குட்டி நானும் சோறு திங்கள

நீ தொட்டு பேச ரெண்டு நாலா வீடு தங்கள

முட்டிமோதும் உன் நெனப்பு ரீலு சுத்தல

நீ எட்டிபோவ செத்து போவ காது குத்தலா

 

கத விடல கலங்கிடல

நா உன்ன விட ஒருத்திய இதுவர பாத்ததில்ல

 

சண்டாளி

உன் அசத்துற அழகுல லேசாகி

என் அந்திபகல் அத்தனையும் தூசாகி

பய கெடக்குற தரையில பீசாகி

 

சண்டாளி

உன் சிரிப்புல பறக்குற தூசாகி

நா செவுத்துல விட்டேருஞ்ச காசாகி

கொடி புடிக்குறேன் நெனப்புல மாசாகி

 

கட்டாந்தர உன்னாலதான்

கம்மாக்கர நீராகுறேன்

செந்தாமர கண்ணால நான்

பொங்காமலே சொராகுறேன்

 

நொங்கு போல என்ன சீவும்

கண்ணுக்குள்ள கட்டிபோட்ட  அடுச்சுபுட்ட

உச்சிவான நின்ன ஆழ

ஒரே ஓதட்டசைப்பில் உலுக்கிபுட்ட

 

 அல்லிராணி என்ன ஏண்டி ஆட்டிவைக்கற

உன் அன்பில் என்ன சாவிகொத்தா மாட்டி வைக்கற

புள்ளி மான செக்கு மாடா மாத்தி வைக்கற

நீ வெள்ளி காச என்ன ஏனோ சேத்தி வைக்கற

 

பழம்விடுற பழகிடுற

என் பகலையும் இரவையும் படையலு போட்டுடுற

 

சண்டாளி

உன் அசத்துற அழகுல லேசாகி

என் அந்திபகல் அத்தனையும் தூசாகி

பய கெடக்குற தரையில பீசாகி

 

சண்டாளி

உன் சிரிப்புல பறக்குற தூசாகி

நா செவுத்துல விட்டேருஞ்ச காசாகி

கொடி புடிக்குறேன் நெனப்புல மாசாகி