“Sakkaravalli Kanakkaa” Song Lyrics From “Eazhaiyin Sirippil(2000)” Movie Composed by Deva and Sung by Unni Menon. The Sakkaravalli Kanakkaa Lyrics are Penned by Na. Muthu Kumar.
Sakkaravalli Kanakkaa Sirichaanga
Amma Chinna Chinna Pottu
Vachu Azhagaa Irukkaanga
Aiyaa Manaso Thanga Katti
Aththa Urukki Kolusaa Katti
Sakkaravalli Sakkaravalli
Amma Sakkaravalli Kanakkaa Sirichaanga
Vaanile Maalai Pol
Koottamaai Venpuraa
Mettuthe Thamburaa Hei
Sinungi Sinungi Nadhi Nadakkuthu Edhukku
Azhagu Paruva Pennin Unarchigal Irukku
Kottaavi Viduthe Thaamarai
Kuththaama Saaral Poomazhai
Paakkuren Yenuven Poovile Kaaviyam
Sakkaravalli Kanakkaa Sirichaanga
Odaiyum Paadume Meengalum Aadume
Naanangal Odume
Hei Chittu Chitu Kuruvigal
Mettu Katti Padikkuthu
Vittu Vittu Ennudaiya Nenjukkuzhi Thudikkuthu
Saneetham Therinjaa Paaduren
Santhosaththaale Paaduren
Aayiram Aanantham Paattula Theduren
Sakkaravalli Kanakkaa Sirichaanga
Amma Chinna Chinna Pottu
Vachu Azhagaa Irukkaanga
Aiyaa Manaso Thanga Katti
Aththa Urukki Kolusaa Katti
Sakkaravalli Sakkaravalli
Amma Sakkaravalli Kanakkaa Sirichaanga
சக்கரவல்லி கணக்கா சிரிச்சாங்க
அம்மா சின்ன சின்ன பொட்டு
வச்சு அழகா இருக்காங்க
அய்யா மனசோ தங்க கட்டி
அத்த உருக்கி கொலுசா கட்டி
சக்கரவல்லி சக்கரவல்லி
அம்மா சக்கரவல்லி கணக்கா சிரிச்சாங்க
வானிலே மாலை போல்
கூட்டமாய் வெண்புறா
மீட்டுதே தம்புரா ஹேய்
சிணுங்கி சிணுங்கி நதி நடக்குது எதுக்கு
அழகு பருவ பெண்ணின் உணர்ச்சிகள் இருக்கு
கொட்டாவி விடுதே தாமரை
குத்தாம சாரல் பூமழை
பாக்குறேன் ஏங்குவேன் பூவிலே காவியம்
சக்கரவல்லி கணக்கா சிரிச்சாங்க
ஓடையும் பாடுமே மீன்களும் ஆடுமே
நாணங்கள் ஓடுமே
சிட்டு சிட்டு குருவிகள் மெட்டு கட்டி படிக்குது
விட்டு விட்டு என்னுடைய நெஞ்சுகுழி துடிக்குது
சங்கீதம் தெரிஞ்சா பாடுறேன்
சந்தோஷத்தாலே பாடுறேன்
ஆயிரம் ஆனந்தம் பாட்டுல தேடுறேன்
சக்கரவல்லி கணக்கா சிரிச்சாங்க
அம்மா சின்ன சின்ன பொட்டு
வச்சு அழகா இருக்காங்க
அய்யா மனசோ தங்க கட்டி
அத்த உருக்கி கொலுசா கட்டி
சக்கரவல்லி சக்கரவல்லி
அம்மா சக்கரவல்லி கணக்கா சிரிச்சாங்க
“SAKKARAVALLI KANAKKAA” SONG DETAILS
Starring: Prabhu Deva, Roja, Kausalya and Suvalakshmi
Music: Deva
Singer: Unni Menon
Lyricist: Na. Muthu Kumar