Song Details
Starring: Dhanush, Sai Pallavi
Music: Yuvan Shankar Raja
Singers: Dhanush, Dhee
Female (Dhee): Hey En Goli Sodaave En Kari Kozhambae
Un Kutti Puppy Naan Take Me Take Me
Male (Dhanush): Hey En Silukku Satta Nee Weightu Katta
Love Vu Sotta Sotta Talk Me Talk Me
Female (Dhee): Aei My Dear Machan Nee Manasu Vechcha
Namma Orasikkalaam Nenju Jigu Jigu Jaa
Male (Dhanush): Hey My Dear Raani En Dream la Vaa Nee
Namma Onna Saera Fire Paththikiruchchaa
Female (Dhee): Raa Namma Beachu Pakkam Pothaan
Oru Dappaang Kuththu Vesthaan
Nee Ennudaiya Rowdy Baby
Male (Dhanush): Raa You are only Girl Friendu
I will Give You Poochendu
We Will Make us New Trendu Baby
Female (Dhee): Poththaam Vesththaam
Rowdy Babie
Male (Dhanush): Girl Friendu Poochendu
New Trendu Baby
Female (Dhee): Rowdy Babie
Rowdy Babie
Female (Dhee): Unnaala Aei Moodaachu
My Hormonu Balansu Damageu
Male (Dhanush): Aei Kaamaatchi En Meenaakshi
Indha Maarikkum Unmaela Kannaachchi
Female (Dhee): One Plus One nu Two Maamaa
You Plus Me Three Mama
Male (Dhanush): Vaadi Jansi Raani En Krishnaveni
I will Buy You Pony Atha Otteenu Vaa Nee
Female (Dhee): En Mandhiravaadhi Nee Kedikku Kedi
Naan Unnulla Paadhi Namma Semma Jodi
Female (Dhee): Rowdy Babie Aei Rowdy Babie
Rowdy Babiee Rowdy Baby
Rowdy Babiee Rowdy Rowdy
Rowdy Baby Rowdy Baby
Rowdy Baby Rowdy Baby
Male (Dhanush): Hey En Goli Sodaave En Kari Kozhambae
Un Kutti Puppy Naan Take Me Take Me
Female (Dhee): Hey En Silukku Satta Nee Weightu Kattai
Love Vu Sotta Sotta Talk Me Talk Me
Female (Dhee): My Dear Machaan Nee Manasu Vecha
Nama Orasikalam Nenju Jigu Jigu Jaa
Male (Dhanush): Hae My Dear Rani En Dreamula Vaa Nee
Namma Onna Saera Fire Paththikiruchchaa
Female (Dhee): Raa Nama Beachu Pakam Pothan
Oru Dappang Kuthu Vesthan
Nee Ennudaiya Rowdy Baby
Male (Dhanush): Ra You are only Girl Friendu
I will Give You Poochendu
We Will Make us New Trendu Baby
Female (Dhee): Rowdy Babie Rowdy Babie
Rowdy Babie Rowdy Babie
Rowdy Babie Rowdy Babie
Rowdy Babie Rowdy Babie
Female (Dhee): Rowdy Baby
Rowdy Baby
பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்கள்: தனுஷ், சாய் பல்லவி
இசை: யுவன்ஷங்கர்ராஜா
பாடியவர்கள்: தனுஷ், தீ
பெண் (தீ): ஹே என் கோலி சோடவே என் கரி கொழம்பே
உன் குட்டி பப்பி நான் டேக் மீ டேக் மீ
ஆன் (தனுஷ்): ஹே என் சிலுக்கு சட்ட நீ வெயிட்டு கட்ட
லவ்வு சொட்ட சொட்ட டாக் மீ டாக் மீ
பெண் (தீ): ஏய் மை டியர் மச்சான் நீ மனசு வெச்சா
நாம ஒரசிக்கலாம் நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா
ஆன் (தனுஷ்): ஹே மை டியர் ராணி என் ட்ரீம்ல வா நீ
நாம ஒண்ணா சேர பையர் பத்திகிருச்சா
பெண் (தீ): ரா நாம பீச்சு பக்கம் போதான்
ஒரு டப்பாங் குத்து வெஸ்தான்
நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி
ஆன் (தனுஷ்): ரா யு ஆர் ஒன்லி கேர்ள் பிரெண்டு
ஐ வில் கிவ் யு பூச்செண்டு
வீ வில் மேக் அஸ் நியூ ட்ரெண்டு பேபி
பெண் (தீ): போதாம் வெஸ்தாம்
ரவுடி பேபி
ஆன் (தனுஷ்): கேர்ள் பிரெண்டு பூச்செண்டு
ட்ரெண்டு பேபி
பெண் (தீ): ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி
பெண் (தீ): உன்னால ஏய் மூடாச்சு
மை ஹார்மோனு பேலன்ஸு டேமேஜு
ஆன் (தனுஷ்): ஏய் காமாட்சி என் மீனாட்சி
இந்த மாரிக்கும் உன்மேல கண்ணாச்சு
பெண் (தீ): ஒன் ப்ளஸ் ஒன்னு டூ மாமா
யூ ப்ளஸ் மீ த்ரீ மாமா
ஆன் (தனுஷ்): வாடி ஜான்சி ராணி
என் கிருஷ்ணவேணி
ஐ வில் பையு போனி
அத ஓட்டீனு வாநீ
பெண் (தீ): என் மந்திரவாதி
நீ கேடிக்கு கேடி
நான் உன்னுல பாதி
நாம்ம செம்ம ஜோடி
பெண் (தீ): ரவுடி பேபி
ஏய் ரவுடி பேபி
பெண் (தீ): ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ஆன் (தனுஷ்): ஹே என் கோலி சோடவே என் கரி கொழம்பே
உன் குட்டி பப்பி நான் டேக் மீ டேக் மீ
பெண் (தீ): ஹே என் சிலுக்கு சட்ட நீ வெயிட்டு கட்ட
லவ்வு சொட்ட சொட்ட டாக் மீ டாக் மீ
பெண் (தீ): ஏய் மை டியர் மச்சான்
நீ மனசு வெச்சா
நாம ஒரசிக்கலாம்
நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா
ஆன் (தனுஷ்): ஹே மை டியர் ராணி
என் ட்ரீம்ல வா நீ
நாம ஒண்ணா சேர
பையர் பத்திகிருச்சா
பெண் (தீ): ரா நாம பீச்சு பக்கம் போதான்
ஒரு டப்பாங் குத்து வெஸ்தான்
நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி
ஆன் (தனுஷ்): ரா யு ஆர் ஒன்லி கேர்ள் பிரெண்டு
ஐ வில் கிவ் யு பூச்செண்டு
வீ வில் மேக் அஸ் நியூ ட்ரெண்டு பேபி
பெண் (தீ): ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி