Roja Ondru Mutham Song Lyrics From Komberi Mookan Movie Starring Thyagarajan, Saritha, Urvashi in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. Roja Ondru Mutham lyrics are penned by Ilaiyaraaja.
Roja Ondru Mutham Ketkum Neram
Vaanum Mannum Ondraai Indru Serum
Mayakkathil Thoindhu
Madiyin Meedhu Saaindhu
Roja Ondru Mutham Ketkum Neram
Vaanum Mannum Ondraai Indru Serum
Thanga Meni Thazhuvum
Pattu Chelai Nazhuvum
Thendral Vandhu Vilakkum
Adhu Ungalodu Pazhakkam
Sorgam Enge Endre Thedi
Vaasal Vandhen Moodaathe
Melam Ketkum Kaalam Vandhaal
Sorgam Undu Vaadaathe
Alli Poovin Magale
Kanni Thenai Thaa
Roja Ondru Mutham Ketkum Neram
Vaanum Mannum Ondraai Indru Serum
Mayakkathil Thoindhu
Madiyin Meedhu Saaindhu
Roja Ondru Mutham Ketkum Neram
Vaanum Mannum Ondraai Indru Serum
Vennilaavil Virunthu
Anghu Povom Paranthu
Vinnin Meenai Thoduththu
Selaiyaaga Uduthu
Dhegam Konjam Nogum Endru
Pookkaal Ellaam Paai Poda
Nammai Paartha Kaaman Dhesam
Jannal Saaththi Vaayora
Kannik Kovil Thiranthu
Poojai Seiya Vaa
Roja Ondru Mutham Ketkum Neram
Vaanum Mannum Ondraai Indru Serum
Mayakkathil Thoindhu
Madiyin Meedhu Saaindhu
Roja Ondru Mutham Ketkum Neram
Vaanum Mannum Ondraai Indru Serum
ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம்
வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்
மயக்கத்தில் தோய்ந்து
மடியின் மீது சாய்ந்து
ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம்
வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்
தங்க மேனி தழுவும்
பட்டுச்சேலை நழுவும்
தென்றல் வந்து விளக்கும்
அது உங்களோடு பழக்கம்
சொர்க்கம் எங்கே என்றே தேடி
வாசல் வந்தேன் மூடாதே
மேளம் கேட்கும் காலம் வந்தால்
சொர்க்கம் உண்டு வாடாதே
அல்லிப்பூவின் மகளே
கன்னித்தேனை தா…ஹோ
ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம்
வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்
மயக்கத்தில் தோய்ந்து
மடியின் மீது சாய்ந்து
ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம்
வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்
வெண்ணிலாவில் விருந்து
அங்கு போவோம் பறந்து
விண்ணின் மீனை தொடுத்து
சேலையாக உடுத்து
தேகம் கொஞ்சம் நோகும் என்று
பூக்கள் எல்லாம் பாய் போட
நம்மை பார்த்து காமன் தேசம்
ஜன்னல் சாத்தி வாயூற
கன்னிக்கோயில் திறந்து
பூஜை செய்ய வா…ஹோய்
ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம்
வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்
மயக்கத்தில் தோய்ந்து
மடியின் மீது சாய்ந்து
ரோஜா ஒன்று முத்தம் கேட்கும் நேரம்
வானும் மண்ணும் ஒன்றாய் இன்று சேரும்