Dhanush

Rendu Raaja Song Lyrics

“Rendu Raaja” Song Lyrics From “Naane Varuvean” Movie composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Dhanush and Yuvan Shankar Raja. The Rendu Raaja Lyrics are Penned by Dhanush.

Orey Oru Oorukkuley
Rendu Raaja Irundhaaraam
Oru Raaja Nallavaraam
Innoru Raaja Kettavaraam

Irave Irulaai Illai Endraal
Nilavin Velicham Theriyaadhu
Arakkan Oruvan Illai Endraal
Iraivan Magimai Puriyaadhu

Orey Oru Oorukkuley
Rendu Raaja Irundhaaraam
Oru Raaja Nallavaraam
Innoru Raaja Kettavaraam

Paambukkullum Visham Undu
Poovukkulum Visham Undu
Poovai Thalaiyil Soodiduvaar
Paambai Paarthadhum Adithiduvaar

Manidhathil Mirugam Adhigamada
Mirugathil Manidham Adhigamada
Mirugathai Uyiraai Paarkindren
Manidhanin Uyiraai Edukindren

Irave Irulaai Illai Endraal
Nilavin Velicham Theriyaadhu
Arakkan Oruvan Illai Endraal
Iraivan Magimai Puriyaadhu

Orey Oru Oorukkuley
Rendu Raaja Irundhaaraam
Oru Raaja Nallavaraam
Innoru Raaja Kettavaraam

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

இரவே இருளாய் இல்லை என்றால்
நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாது
அரக்கன் ஒருவன் இல்லை என்றால்
இறைவன் மகிமை புரியாது

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

பாம்புக்குள்ளும் விஷம் உண்டு
பூவுக்குள்ளும் விஷம் உண்டு
பூவை தலையில் சூடிடுவார்
பாம்பை பார்த்ததும் அடித்திடுவார்

மனிதத்தில் மிருகம் அதிகமடா
மிருகத்தில் மனிதம் அதிகமடா
மிருகத்தை உயிராய் பார்க்கின்றேன்
மனிதனின் உயிரை எடுக்கின்றேன்

இரவே இருளாய் இல்லை என்றால்
நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாது
அரக்கன் ஒருவன் இல்லை என்றால்
இறைவன் மகிமை புரியாது

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

“RENDU RAAJA” SONG DETAILS
Starring: Dhanush, Elli AvrRam, Indhuja and Selvaraghavan
Music: Yuvan Shankar Raja
Singers: Dhanush and Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Dhanush
Music Label: Saregama Tamil

YouTube video