Madhan Karky

Rekkai Thulirtha Song Lyrics

Rekkai Thulirtha Song Lyrics From Kaatrin Mozhi Tamil Movie Starring Jyothika, Vidaarth in Lead Roles. The Song was composed by A H Kaashif and Sung by Jonita Gandhi. Rekkai Thulirtha lyrics are penned by Madhan Karky.

Naan Naan Naa Naa
Nananaan
Naan Naan Naa Naa
Nananaan

Naan Naan Naa Naa
Nananaan
Naan Naan Naa Naa
Nananaan

Yennenna Yennenna
Yennennum Yennennum

Yennenna Yennenna
Yennenna Tharuvai
En Chinna Ulagame
Naan Ketkkiren

Yennennum Yennennum
Yennenna Pozhivaai
Sevvaana Sitharalil Naa Pogiren

En Vazhvai Sethukka
Vaippondru Kidaikka
En Koottai Vittu Konjum
Vinnil Parakka

En Vazhvai Sethukka
Vaippondru Kidaikka
En Koottai Vittu Konjum
Vinnil Parakka

Rekkai Thulirtha
Pachai Kili
Inimel Naan Thaan
Kaatrin Mozhi

Naan Naan
Veru Veru Oruthi
Naan Naan
Avalilai Pudhu Oruthi

Naan Naan
Veru Veru Oruthi
Naan Naan
Avalilai innoruthi

Kaatrodu Kaatraaga
Nuzhainthiduven
Nee Pootti Vaithaalum
Thiranthiduven

Paarkaamaley Unnai
Mayakkiduven
Thooram Nindrey Unnai
Iyakkiduven

Iru Paadal Odum
En Vizhiyil
Un Idhayam En Sontham

Nee Pootti Vaitha
Ragisayangal Thaan
Inimel En Sontham

Salai Meethiley Pogum
Pothiley
Unthan Kaathiley Naan

Vaanoliyaai Thaenoliyaai
Sala Sala Sala Vena
Suda Suda Mazhaiyena

Yennenna Yennenna
Yennenna Tharuvai
En Chinna Ulagame
Naan Ketkkiren

Yennennum Yennennum
Yennenna Pozhivaai
Sevvaana Sitharalil Naa Pogiren

En Vazhvai Sethukka
Vaippondru Kidaikka
En Koottai Vittu Konjum
Vinnil Parakka

En Vazhvai Sethukka
Vaippondru Kidaikka
En Koottai Vittu Konjum
Vinnil Parakka

Rekkai Thulirtha
Pachai Kili
Inimel Naan Thaan
Kaatrin Mozhi

Naan Naan
Veru Veru Oruthi
Naan Naan
Avalilai Pudhu Oruthi

Naan Naan
Veru Veru Oruthi
Naan Naan
Avalilai innoruthi

நான் நான் னா னா
நனனான்
நான் நான் னா னா
நனனான்

நான் நான் னா னா
நனனான்
நான் நான் னா னா
நனனான்

என்னென்ன என்னென்ன
என்னென்னும் என்னென்னும்

என்னென்ன என்னென்ன
என்னென்ன தருவாய்
என் சின்ன உலகமே
நான் கேட்கிறேன்
என்னென்னும் என்னென்னும்
என்னென்ன பொழிவாய்
செவ்வான சிதறலில்
நா போகிறேன்

என் வாழ்வை செதுக்க
வாய்ப்பொன்று கிடைக்க
என் கூட்டை விட்டு கொஞ்சம்
விண்ணில் பறக்க

என் வாழ்வை செதுக்க
வாய்ப்பொன்று கிடைக்க
என் கூட்டை விட்டு கொஞ்சம்
விண்ணில் பறக்க

ரெக்கை துளிர்த்த
பச்சைக் கிளி
இனிமேல் நான் தான்
காற்றின் மொழி

நான் நான்
வேறு வேறு ஒருத்தி
நான் நான்
அவளில் புது ஒருத்தி

நான் நான்
வேறு வேறு ஒருத்தி
நான் நான்
அவளில் இனி ஒருத்தி

காற்றோடு காற்றாக
நுழைந்திடுவேன்
நீ பூட்டி வைத்தாலும்
திறந்திடுவேன்
பார்க்காமலே உன்னை
மயக்கிடுவேன்
தூரம் நின்றே உன்னை
இயங்கிடுவேன்

இரு பாடல் ஓடும்
என் விழியில்
உன் இதயம் என் சொந்தம்
நீ பூட்டி வைத்த
ரகிசயங்கள் தான்
இனிமேல் என் சொந்தம்
சாலை மீதிலே போகும் போதிலே
உந்தன் காதுலே நான்
வானொலியாய் தேனொலியாய்
சல சல சல வென
சட சட மழையென

என்னென்ன என்னென்ன
என்னென்ன தருவாய்
என் சின்ன உலகமே
நான் கேட்கிறேன்
என்னென்னும் என்னென்னும்
என்னென்ன பொழிவாய்
செவ்வான சிதறலில்
நா போகிறேன்

என் வாழ்வை செதுக்க
வாய்ப்பொன்று கிடைக்க
என் கூட்டை விட்டு கொஞ்சம்
விண்ணில் பறக்க

ரெக்கை துளிர்த்த
பச்சைக் கிளி
இனிமேல் நான் தான்
காற்றின் மொழி

நான் நான்
வேறு வேறு ஒருத்தி
நான் நான்
அவளில் புது ஒருத்தி

நான் நான்
வேறு வேறு ஒருத்தி
நான் நான்
அவளில் இனி ஒருத்தி

YouTube video