Rasavaachiye Song Lyrics From Aranmani 3 movie Starring Sundar C., Arya, Raashi Khanna and Andrea Jeremiah in Lead Roles. The Music was Composed by C.Sathya and Sung by Sid Sriram. The lyrics are penned by Mohan Rajan.
Movie Name | Aranmanai 3 |
Song Name | Rasavaachiye |
Starring | Sundar C., Arya, Raashi Khanna, and Andrea Jeremiah |
Music Director | C.Sathya |
Singer | Sid Sriram |
Lyricist | Mohan Rajan |
Music Label | Saregama Tamil |
Rasavaachiye Rasavaachiye
Un Parvaiyaala Ponen Koosiye
Vizhi Saaichiye Vizhi Saaichiye
Nee Pesum Podhu Aaven Dhoosiye
Paavaada Sattayila
Naan Paatha Neram Ellaam
Paal Aada Paala Pola
Thazhumbuvendi
Nee Kadicha Mittaai Vangi
Naan Rusicha Kaalam Ellaam
Nenjoram Innum Kooda
Nenaikkuren Di
Rasavaachiye Vizhi Saachiye
Rasavaachiye
Aalaana Nerathil
Vetkapadum Un Kannu
Andha Neram Nee Potta
Un Valaiyal Alli Serthen
Dhenam Kaalaara Un Kooda
Serndhu Vara Nenappene
Appo Ellaam Un Nezhalil
En Nezhala Thottu Pappen
Oru Ribbon Pola Dhaan
Suthi Kedakkuren Un Mela Nane
Nee Paaru Adhu Podhum
Naan Vaazhuven
Rasavaachiye Rasavaachiye
Vizhi Saaichiye
Paavada Sattayila
Naan Paatha Neram Ellaam
Paal Aada Paala Pola
Thazhumbuvendi
Nee Kadicha Mittai Vangi
Naan Rusicha Kaalam Ellaam
Nenjoram Innum Kooda
Nenaikkuren Di
Rasavaachiye
Rasavaachiye
Rasavaachiye
Rasavaachiye
Rasavaachiye
Rasavaachiye
Rasavaachiye
Rasavaachiye
Rasavaachiye
Vizhi Saaichiye
ரசவாச்சியே ரசவாச்சியே
உன் பார்வையால போனேன் கூசியே
விழி சாச்சியே விழி சாச்சியே
நீ பேசும் போது ஆவேன் தூசியே
பாவாட சட்டையில
நான் பாத்த நேரம் எல்லாம்
பால் ஆட பால போல
தளும்புவேண்டி
நீ கடிச்ச மிட்டாய் வாங்கி
நான் ருசிச்ச காலம் எல்லாம்
நெஞ்சோரம் இன்னும் கூட
நெனைக்கிறேன்டி
ரசவாச்சியே விழி சாச்சியே
ரசவாச்சியே
ஆளான நேரத்தில்
வெட்கப்படும் உன் கண்ணு
அந்த நேரம் நீ போட்ட
உன் வளையல் அள்ளி சேர்த்தேன்
தெனம் காலாற உன் கூட
சேர்ந்து வர நெனப்பேனே
அப்போ எல்லாம் உன் நிழலில்
என் நிழல தொட்டு பாப்பேன்
ஒரு ரிப்பன் போல தான்
சுத்தி கெடக்குறேன் உன் மேல நானே
நீ பாரு அது போதும்
நான் வாழுவேன்
ரசவாச்சியே விழி சாச்சியே
ரசவாச்சியே
பாவாட சட்டையில
நான் பாத்த நேரம் எல்லாம்
பால் ஆட பால போல
தளும்புவேண்டி
நீ கடிச்ச மிட்டாய் வாங்கி
நான் ருசிச்ச காலம் எல்லாம்
நெஞ்சோரம் இன்னும் கூட
நெனைக்கிறேன்டி
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
ரசவாச்சியே
விழி சாச்சியே