Vaali

Raathiriyil Thokkamillai Song Lyrics

Raathiriyil Thokkamillai Song Lyrics From Unnai Solli Kutramillai Movie Starring Karthik, Sithara in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Usha Uthup. Raathiriyil Thokkamillai lyrics are penned by Vaali.

Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa
Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa
Panneerum Thanneerum
Venneerai Pola Maara
Unnaale Thannaale
Men Melum Bodhai Yera

Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa

Iruttu Iruttu Inge
Irukku Kirukku
Purattu Purattu
Adhu Puriyum Unakku

Iruttu Iruttu Haa
Inge Irukku Kirukku
Purattu Purattu
Adhu Puriyum Unakku

Muppaalilum Eppalilum
Sollaadha Paattaagum
Mothathile Muthathile
Sathathil Undaagalaam
Naan Paada Adhu Nee Paada
Thodhaana Idam Thaan
Ammaadi Appaadi Anjaaru Boopaalam
Poda Thaan

Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa
Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa

Haa Viratti Viratti
Unnai Valaithu Valaithu
Anaikka Anaikka
Vandha Azhagi Oruthi

Haa Viratti Viratti
Unnai Valaithu Valaithu
Anaikka Anaikka
Vandha Azhagi Oruthi

Muthaada Thaan Nilaamale
Munnaadum Pallaakku
Ukkaara Thaan Kooppittadhu
Unnaattam Raajaavai Thaan
Tholodu Oru Aal Aada
Thodhaana Idam Thaan
Veppathil Nirkkaamal Theppatthil
Vandhaadu Ippa Thaan

Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa
Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa
Panneerum Thanneerum
Venneerai Pola Maara
Unnaale Thannaale
Men Melum Bodhai Yera

Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa

ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல

பன்னீரும் தண்ணீரும்
வெந்நீரைப் போல மாற
உன்னாலே தன்னாலே
மென் மேலும் போதை ஏற

ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல

இருட்டு இருட்டு
இங்கே இருக்கு கிறுக்கு
புரட்டு புரட்டு
அது புரியும் உனக்கு

இருட்டு இருட்டு ஹ
இங்கே இருக்கு கிறுக்கு
புரட்டு புரட்டு
அது புரியும் உனக்கு

முப்பாலிலும் எப்பாலிலும்
சொல்லாத பாட்டாகும்
மொத்தத்திலே முத்ததிலே
சத்தத்தில் உண்டாகலாம்

நான் பாட அது நீ பாட
தோதான இடம்தான்
அம்மாடி அப்பாடி
அஞ்சாறு பூபாளம் போடத்தான்

ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல
ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல

ஹா விரட்டி விரட்டி
உன்னை வளைத்து வளைத்து
அணைக்க அணைக்க
வந்த அழகி ஒருத்தி

ஹா விரட்டி விரட்டி
உன்னை வளைத்து வளைத்து
அணைக்க அணைக்க
வந்த அழகி ஒருத்தி

முத்தாடத்தான் நில்லாமலே
முன்னாடும் பல்லாக்கு
உக்காரத்தான் கூப்பிட்டது
உன்னாட்டம் ராஜாவைத்தான்

தோளோடு ஒரு ஆள் ஆட
தோதான இடம்தான்
வெப்பத்தில் நிற்காமல்
தெப்பத்தில் வந்தாடு இப்பத்தான்

ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல
ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல

பன்னீரும் தண்ணீரும்
வெந்நீரைப் போல மாற
உன்னாலே தன்னாலே
மென் மேலும் போதை ஏற

ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல