Pulamaipithan

Raathiriyil Poothirukum Song Lyrics

Raathiriyil Poothirukum Song Lyrics From Thanga Magan(1983) Movie Starring Rajinikanth, Poornima Jayaram, Jaishankar in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. Raathiriyil Poothirukum lyrics are penned by Pulamaipithan.

Raathiriyil Poothirukkum
Thaamarai Thaan Penno
Raajasugam Thedivara
Thoodhuvidum Kanno

Selai Cholaiye
Paruvasugam Thedum Maalaiye
Selai Solaiye
Paruvasugam Thedum Maalaiye
Pagalum Urangidum

Raathiriyil Poothirukkum
Thaamarai Thaan Penno
Raajasugam Thedivara
Thoodhuvidum Kanno

Veenai Yenum Meniyile
Thanthiyinai Meettum
Kai Viralil Oru Vegam
Kan Asaivil Oru Baavam

Veenai Yenum Meniyile
Thanthiyinai Meettum
Kai Viralil Oru Vegam
Kan Asaivil Oru Baavam

Vaanulage Boomiyile
Vanthathu Pol Kaattum
Vaanulage Boomiyile
Vanthathu Pol Kaattum
Jeeva Nadhi Nenjinile
Aadum Odum Modhum
Pudhiya Anubavam

Raathiriyil Poothirukkum
Thaamarai Thaan Penno
Raajasugam Thedivara
Thoodhuvidum Kanno

Maanganigal Thottilile
Thoonguthadi Ange
Mannavanin Pasi Aara
Maalaiyile Parimaara

Maanganigal Thottilile
Thoonguthadi Ange
Mannavanin Pasi Aara
Maalaiyile Parimaara

Vaazhai Ilai Neer Thelithu
Podadi En Kanne
Vaazhai Ilai Neer Thelithu
Podadi En Kanne
Naadhasvaram Oodhum Varai
Nenjam Innum Konjam
Porumai Avasiyam

Raathiriyil Poothirukkum
Thaamarai Thaan Penno
Raajasugam Thedivara
Thoodhuvidum Kanno

Selai Cholaiye
Paruvasugam Thedum Maalaiye
Selai Solaiye
Paruvasugam Thedum Maalaiye
Pagalum Urangidum

Raathiriyil Poothirukkum
Thaamarai Thaan Penno
Raajasugam Thedivara
Thoodhuvidum Kanno

ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வரத்
தூது விடும் கண்ணோ

சேலைச் சோலையே
பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
சேலைச் சோலையே
பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
பகலும் உறங்கிடும்

ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வரத்
தூது விடும் கண்ணோ

வீணையெனும் மேனியிலே
தந்தியினை மீட்டும்
கை விரலில் ஒரு வேகம்
கண்ணசைவில் ஒரு பாவம்

வீணையெனும் மேனியிலே
தந்தியினை மீட்டும்
கை விரலில் ஒரு வேகம்
கண்ணசைவில் ஒரு பாவம்

வானுலகே பூமியிலே
வந்தது போல் காட்டும்
வானுலகே பூமியிலே
வந்தது போல் காட்டும்
ஜீவ நதி நெஞ்சினிலே
ஆடும் ஓடும்
மோதும் புதிய அனுபவம்

ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வரத்
தூது விடும் கண்ணோ

மாங்கனிகள் தொட்டிலிலே
தூங்குதடி அங்கே
மன்னவனின் பசியாற
மாலையிலே பரிமாற

மாங்கனிகள் தொட்டிலிலே
தூங்குதடி அங்கே
மன்னவனின் பசியாற
மாலையிலே பரிமாற

வாழையிலை நீர் தெளித்து
போடடி என் கண்ணே
வாழையிலை நீர் தெளித்து
போடடி என் கண்ணே
நாதசுரம் ஊதும் வரை
நெஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம்
பொறுமை அவசியம்

ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வரத்
தூது விடும் கண்ணோ

சேலைச் சோலையே
பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
சேலைச் சோலையே
பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
பகலும் உறங்கிடும்

ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வரத்
தூது விடும் கண்ணோ