Piraisoodan

Pullaikooda Paada Vaitha Song Lyrics

“Pullaikooda Paada Vaitha” Song Lyrics From “En Purushanthaan Enakku Mattumthaan” Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by P. Jayachandran. The Pullaikooda Paada Vaitha Lyrics are Penned by Piraisoodan.

SongPullaikooda Paada Vaitha
MovieEn Purushanthaan Enakku Mattumthaan
StarringVijayakanth, Suhasini, Rekha and Janagaraj
MusicIlaiyaraaja
SingerP. Jayachandran
LyricistPiraisoodan

Pullaikooda Paada Vaitha Song Lyrics | English & Tamil Font

Pullai Kooda Paada Vaitha Pullaanguzhal
Intha Kallai Kooda Vananga Vaitha Kalai Dhevathai

Pullai Kooda Paada Vaitha Pullaanguzhal
Intha Kallai Kooda Vananga Vaitha Kalai Dhevathai
Jeevan Thanthaale En Vaazhvil
Poojai Seithene Nenjodu

Pullai Kooda Paada Vaitha Pullaanguzhal
Intha Kallai Kooda Vananga Vaitha Kalai Dhevathai

Enge Sendraalum Orr Thunaiyaanathu
Yeno Enakkulle Adhan Kural Ketkuthu
Alai Neeril Aadum Nilavai Thoda
Manam Alaipaayum En Meedhu Oliyum Pada

Thodarnthu Vantha Nizhal Adhu
Enakku Nalla Thunai Adhu
Thevaaram Adhai Naanum Paada
Aadhaaram Edhuvendru Koora
Oomai Paadum Paadal Enathu Unmai Sonnathu

Pullai Kooda Paada Vaitha Pullaanguzhal
Intha Kallai Kooda Vananga Vaitha Kalai Dhevathai

Kelvi Endraale Oru Padhil Vendume
Kettaalum Tharave Nal Manam Vendume
Veenai Endraale Oru Viral Meettathaan
Naadham Vanthaale Nall Sugam Koottathaan

Nerunginene Ninaivilthaan
Ninaippil Thaane Vaazhgiren
Un Paarvai Pattaal Vasantham
Un Kaigal Thottaal Sugantham
Raagam Unathu Thaalam Unathu
Pozhuthum Neeyammaa

Pullai Kooda Paada Vaitha Pullaanguzhal
Intha Kallai Kooda Vananga Vaitha Kalai Dhevathai
Jeevan Thanthaale En Vaazhvil
Poojai Seithene Nenjodu

Pullai Kooda Paada Vaitha Pullaanguzhal
Intha Kallai Kooda Vananga Vaitha Kalai Dhevathai

புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை

புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை
ஜீவன் தந்தாளே என் வாழ்வில்
பூஜை செய்தேனே நெஞ்சோடு

புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை

எங்கே சென்றாலும் ஓர் துணையானது
ஏனோ எனக்குள்ளே அதன் குரல் கேட்குது
அலை நீரில் ஆடும் நிலவைத் தொட
மனம் அலைபாயும் என் மீது ஒளியும் பட

தொடர்ந்து வந்த நிழல் அது
எனக்கு நல்ல துணை அது
தேவாரம் அதை நானும் பாட
ஆதாரம் எதுவென்று கூற
ஊமை பாடும் பாடல் எனது உண்மை சொன்னது

புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை

கேள்வி என்றாலே ஒரு பதில் வேண்டுமே
கேட்டாலும் தரவே நல் மனம் வேண்டுமே
வீணை என்றாலே ஒரு விரல் மீட்டத்தான்
நாதம் வந்தாலே நல் சுகம் கூட்டத்தான்

நெருங்கினேனே நினைவில்தான்
நினைப்பில் தானே வாழ்கிறேன்
உன் பார்வை பட்டால் வசந்தம்
உன் கைகள் தொட்டால் சுகந்தம்
ராகம் உனது தாளம் உனது பொழுதும் நீயம்மா

புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை
ஜீவன் தந்தாளே என் வாழ்வில்
பூஜை செய்தேனே நெஞ்சோடு

புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை