Karthik Netha

Pularaadha Song Lyrics

Song Details

Starring: Vijay Deverakonda, Rashmika

Music: Justin Prabhakaran

Singers: Sid Sriram, Aishwarya Ravichandran

 

 

Pularaadha Kaalai Thanile

Nilavodu Pesum Mazhaiyil

Mazhai Mazhai Mazhai Mazhai Mazhai Mazhai

Mazhai Mazhai Mazhai Mazhai Mazhai Mazhai

 

Pularaadha Kaalai Thanile

Nilavodu Pesum Mazhaiyil

Nanaiyaatha Nizhallai Pole

Nanaiyaatha Nizhallai Pole

Yengum Yengum Kadhal

 

Pularaa Kadhale

Punarum Kadhale

Alaraai Kadhale

Alarum Kadhale

 

Muththam Ennum Kambaliyai

Yenthi Vanthey

Un Idhazhai En Idhazhum

Porthi Vidum

 

Ullunarvil Peramaithi

Kaninthu Varum

Nam Udalil Boodham Ainthum

Karainthu Vidum

 

Theeraamal Thooruthey

Kaamaththin Megangal

Mazhaikkaadu Pookkume

Nammodu Ini Ini

 

Pularaa Kadhale

Punarum Kadhale

Alaraai Kadhale

Alarum Kadhale

 

Pularaadha Kaalai Thanile

Nilavodu Pesum Mazhaiyil

Pularaadha Kaalai Thanile

Nilavodu Pesum Mazhaiyil

 

Kanne Kanne Keecholiye

Nenjil Sottum Moochcholiye

Ulle Ulle Perisaiyaai

Ketkuthey

 

Oppanaigal Yethumatra

Unthan Iyalbum

Karpanaiyil Aalthugindra

Kalla Sirippum

 

Innum Innum Venda Sollum

Kutti Kurumbum

Kaalam Ulla Kaalam Varai

Nenjil Inikkum

 

Pesaatha Baasaiyaai

Un Theendal Aaguthey

Thaanaaga Pesume

En Mounam Ini ini

 

 

புலராத காலை தனிலே

நிலவோடு பேசும் மழையில்

மழை மழை மழை மழை மழை மழை

மழை மழை மழை மழை மழை மழை

 

புலராத காலை தனிலே

நிலவோடு பேசும் மழையில்

நனையாத நிழலை போலே

நனையாத நிழலை போலே

ஏங்கும் ஏங்கும் காதல்

 

புலரா காதலே

புணரும் காதலே

அலராய் காதலே

அலறும் காதலே

 

முத்தம் என்னும் கம்பளியை

ஏந்தி வந்தே

உன் இதழை என் இதழும்

போர்த்தி விடும்

 

உள்ளுணர்வில் பேரமைதி

கனிந்து வரும்

நம் உடலில் பூதம் ஐந்தும்

கரைந்து விடும்

 

தீராமல் தூறுதே

காமத்தின் மேகங்கள்

மழைக்காடு பூக்குமே

நம்மோடு இனி இனி

 

புலரா காதலே

புணரும் காதலே

அலராய் காதலே

அலறும் காதலே

 

புலராத காலை தனிலே

நிலவோடு பேசும் மழையில்

புலராத காலை தனிலே

நிலவோடு பேசும் மழையில்

 

கண்ணே கண்ணே கீச்சொலியே

நெஞ்சில் சொட்டும் மூச்சொலியே

உள்ளே உள்ளே பேரிசையாய்

கேட்குதே

 

ஒப்பனைகள் ஏதுமற்ற

உந்தன் இயல்பும்

கற்பனையில் ஆழ்த்துகின்ற

கள்ள சிரிப்பும்

 

இன்னும் இன்னும் வேண்ட சொல்லும்

குட்டி குறும்பும்

காலம் உள்ள காலம் வரை

நெஞ்சில் இனிக்கும்

 

பேசாத பாசையாய்

உன் தீண்டல் ஆகுதே

தானாக பேசுதே

என் மௌனம் இனி இனி