“Pottu Vacha Ponnukkaga” Song Lyrics From “Poikkal Kudhirai(1983)” Movie Composed by M. S. Viswanathan and Sung by Malaysia Vasudevan and Vani Jairam. The Pottu Vacha Ponnukkaga Lyrics are Penned by Vaali.
Pottu Vacha Ponnukkaga
Pottu Vachchene
Adhukku Achchaaramaa Unna Ippo
Thottu Vachcheane
Pottu Vacha Ponnukkaga
Pottu Vachchene
Adhukku Achchaaramaa Unna Ippo
Thottu Vachcheane
Sambantham Pettreduththa Chinnakuyile
Un Sambantham Venumadi Vanna Kuyile
Sambantham Pettreduththa Chinnakuyile
Un Sambantham Venumadi Vanna Kuyile
Sammatham Thanthuvidu Seekkiram Vanthu Vidu
Naal Paarththu Sollurappo
Thol Paarththu Maalai Idu
Pottu Vacha Ponnukkaaga
Pottu Vachchene
Adhukku Achchaaramaa Unna Ippo
Thottu Vachcheane
Killaama Killi Vachcha Mullai Arumbu
Idhu Vettaamal Vetti Vachcha Vanna Karumbu
Killaama Killi Vachcha Mullai Arumbu
Idhu Vettaamal Vetti Vachcha Vanna Karumbu
Onnaththaan Ennai Vara Chinnakkaal Pinni Vara
Vaan Paarththa Bhoomikkippo Neer Vaarkka Vanthu Vidu
Potu Vachcha Ponnu
Nenja Thottu Vachchaane
Paruva Paattukkuththaan Machchaan
Nalla Mettu Vachchaane
Angaala Amman Koyil Thangarathame
Idhu Aththaana Muththaadaththaan Thaththi Varume
Angaala Amman Koyil Thangarathame
Idhu Aththaana Muththaadaththaan Thaththi Varume
Thithtikkum Vanna Mugam Dindigul Vaazhappazham
Vaayaara Neeyum Thinna Vaagaana Neram Varum
Pottu Vachcha Ponnukkaaga
Pottu Vachchene
Adhukku Achchaaramaa Unna Ippo
Thottu Vachcheane
Panjukku Pakkaththula Vachcha Neruppi
Idhu Paththikka Kaaththirukku Pakkam Varappo
Panjukku Pakkaththula Vachcha Neruppi
Idhu Paththikka Kaaththirukku Pakkam Varappo
Atta Pol Ottikkadi Anbe Nee Kattikkadi
Mamaave Enna Neeyum Poomaala Poottu Pudi
Potu Vachcha Ponnu
Nenja Thottu Vachchaane
Paruva Paattukkuththaan Machchaan
Nalla Mettu Vachchaane
பொட்டு வச்ச பொண்ணுக்காக
பெட்டு வச்சேனே
அதுக்கு அச்சாரமா உன்னப் இப்போ
தொட்டு வச்சேனே
பொட்டு வச்ச பொண்ணுக்காக
பெட்டு வச்சேனே
அதுக்கு அச்சாரமா உன்னப் இப்போ
தொட்டு வச்சேனே
சம்பந்தம் பெற்றெடுத்த சின்னக்குயிலே
உன் சம்பந்தம் வேணுமடி வண்ணக் குயிலே
சம்பந்தம் பெற்றெடுத்த சின்னக்குயிலே
உன் சம்பந்தம் வேணுமடி வண்ணக் குயிலே
சம்மதம் தந்துவிடு சீக்கிரம் வந்து விடு
நாள் பார்த்து சொல்லுறப்போ
தோள் பார்த்து மாலை இடு
பொட்டு வச்ச பொண்ணுக்காக
பெட்டு வச்சேனே
அதுக்கு அச்சாரமா உன்னப் இப்போ
தொட்டு வச்சேனே
கிள்ளாம கிள்ளி வச்ச முல்லை அரும்பு
இது வெட்டாமல் வெட்டி வச்ச வண்ணக் கரும்பு
கிள்ளாம கிள்ளி வச்ச முல்லை அரும்பு
இது வெட்டாமல் வெட்டி வச்ச வண்ணக் கரும்பு
ஒன்னத்தான் எண்ணி வர சின்னக்கால் பின்னி வர
வான் பார்த்த பூமிக்கிப்போ நீர் வார்க்க வந்து விடு
பொட்டு வச்ச பொண்ணு
நெஞ்ச தொட்டு வச்சானே
பருவ பாட்டுக்குத்தான் மச்சான்
நல்ல மெட்டு வச்சானே
அங்காள அம்மன் கோயில் தங்கரதமே
இது அத்தான முத்தாடத்தான் தத்தி வருமே
அங்காள அம்மன் கோயில் தங்கரதமே
இது அத்தான முத்தாடத்தான் தத்தி வருமே
தித்திக்கும் வண்ண முகம் திண்டுக்கல் வாழப்பழம்
வாயார நீயும் தின்ன வாகான நேரம் வரும்
பொட்டு வச்ச பொண்ணுக்காக
பெட்டு வச்சேனே
அதுக்கு அச்சாரமா உன்னப் இப்போ
தொட்டு வச்சேனே
பஞ்சுக்கு பக்கத்துல வச்ச நெருப்பு
இது பத்திக்க காத்திருக்கு பக்கம் வரப்போ
பஞ்சுக்கு பக்கத்துல வச்ச நெருப்பு
இது பத்திக்க காத்திருக்கு பக்கம் வரப்போ
அட்டப் போல் ஒட்டிக்கடி அன்பே நீ கட்டிக்கடி
மாமாவே என்ன நீயும் பூமால போட்டுப் புடி
பொட்டு வச்ச பொண்ணு
நெஞ்ச தொட்டு வச்சானே
பருவ பாட்டுக்குத்தான் மச்சான்
நல்ல மெட்டு வச்சானே
“POTTU VACHA PONNUKKAGA” SONG DETAILS
Starring: Vaali, Viji, Radha Ravi, Ramakrishna and Charlie
Music: M. S. Viswanathan
Singers: Malaysia Vasudevan and Vani Jairam
Lyricist: Vaali