Madhan Karky

Popopo Song Lyrics

Popopo Song Lyrics From The Legend(2022) Movie composed by Harris Jayaraj and It’s Sung by KK, Prasad S N and Jonita Gandhi. The Popopo Lyrics are Penned by Madhan Karky.

SongPopopo
MovieThe Legend(2022)
StarringLegend Saravanan, Urvashi Rautela, and Geethika
Music DirectorHarris Jayaraj
SingersKK, Prasad S N and Jonita Gandhi
LyricistMadhan Karky
Music LabelThink Music India

Popopo Song Lyrics – The Legend

Yaanai Kulla Poonai Illa
Poonai Kulla Paanai Illa
Panai Kulla Maaman Illai
Maaman Onnum Raman Illai

Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo

Ani Mela Koni Illai
Koni Mela Yeni Illai
Yeni Mela Rani Illai
Ranikku Thaan Thini Illai

Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo

Vinyani Hey Vinyani
En Mela Arachi Pannikko
Kanna Nee
Gym Meni Hey Gym Meni
Saataikkum Settaikum Anjathae
Vaa Vaa Nee

Rasikka Rasikka Thaan
Thudikkira Thudikkira
Kuzhanthai Pola Pinnal
Nadikkira Nadikkira

Yaanai Kulla Poonai Illa
Poonai Kulla Paanai Illa
Panai Kulla Maaman Illai
Maaman Onnum Raman Illai

Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo

Ani Mela Koni Illai
Koni Mela Yeni Illai
Yeni Mela Rani Illai
Ranikku Thaan Thini Illai

Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo

Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo

Veyil Naan Kulikkira Pola
Paal Aadai Theipaya
Nilavil Naan Nenaigira Pothu
Soodai Nee Aavaya

En Sevai Ulagakku Thevai
Oru Vaazhkai Paththatho
Adha Kooda Unakku Ketta
Ul Manasu Kuththatho

Hey Kuththathu Kuththathu
Vaa Raasa
Naan Mullum Yedhum Illadha Rosa
Naan Thithikkum Patpat Pattasa
Nee Paarthalae Paththipen Lesa

Yaanai Kulla
Hey Hey Hey Hey

Yaanai Kulla Poonai Illa
Poonai Kulla Paanai Illa
Panai Kulla Maaman Illai
Maaman Onnumraman Illai

Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo

Ani Mela Koni Illai
Koni Mela Yeni Illai
Yeni Mela Rani Illai
Ranikku Thaan Thini Illai

Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo

Vinyani En Vinyani
En Mela Arachi Pannadha
Pennae Nee
Gym Meni En Gym Meni
Saataikkum Settaikum Thangatha
Poo Poo Nee

Mugilgal Nagathilae
Kizhikkira Kizhikkira
Kuzhanthai Pola Pennae
Muzhikkira Muzhikkira

Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo Popopo
Popopo

யானைக்குள்ள பூனை இல்ல
பூனைக்குள்ள பானை இல்ல
பானைக்குள்ள மாமன் இல்ல
மாமன் ஒண்ணும் ராமன் இல்ல

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ

ஆணி மேல கோணி இல்ல
கோணி மேல ஏணி இல்ல
ஏணி மேல ராணி இல்ல
ராணிக்கு தான் தீனி இல்ல

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ

விஞ்ஞானி ஏய் விஞ்ஞானி
என் மேல ஆராட்சி பண்ணிக்கோ
கண்ணா நீ
ஜிம் மேனி ஏய் ஜிம் மேனி
சாட்டைக்கும் சேட்டைக்கும்
அஞ்சாதே வா வா நீ

ரசிக்க ரசிக்க தான் துடிக்கிற துடிக்கிற
குழந்த போல பின்னால் நடிக்கிற நடிக்கிற

யானைக்குள்ள பூனை இல்ல
பூனைக்குள்ள பானை இல்ல
பானைக்குள்ள மாமன் இல்ல
மாமன் ஒண்ணும் ராமன் இல்ல

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ

ஆணி மேல கோணி இல்ல
கோணி மேல ஏணி இல்ல
ஏணி மேல ராணி இல்ல
ராணிக்கு தான் தீனி இல்ல

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ

வெயிலில் நான் குளிக்கிற போல
பாலாடை தேய்ப்பாயா
நிலவில் நான் நனைகிற போது
சூடாய் நீ ஆவாயா

என் சேவ உலகுக்கு தேவ
ஒரு வாழ்க்க பத்தாதோ
அத கூட உனக்குன்னு கேட்டா
உள் மனசு குத்தாதோ

ஏய் குத்தாது குத்தாது வா ராசா
நான் முள்ளேதும் இல்லாத ரோசா
நான் தித்திக்கும் பாப்பெட்டு பட்டாசா
நீ பார்த்தாலே பத்திப்பேன் லேசா

யானைக்குள்ள

யானைக்குள்ள பூனை இல்ல
பூனைக்குள்ள பானை இல்ல
பானைக்குள்ள மாமன் இல்ல
மாமன் ஒண்ணும் ராமன் இல்ல

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ

ஆணி மேல கோணி இல்ல
கோணி மேல ஏணி இல்ல
ஏணி மேல ராணி இல்ல
ராணிக்கு தான் தீனி இல்ல

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ

விஞ்ஞானி ஏய் விஞ்ஞானி
என் மேல ஆராட்சி பண்ணாத பெண்ணே நீ
ஜிம் மேனி ஹே ஜிம் மேனி
சாட்டைக்கும் சேட்டைக்கும் தாங்காது போபோ நீ

முகில்கள் நகத்திலே கிழிக்கிற கிழிக்கிற
குழந்த போல பெண்ணே முழிக்கிற முழிக்கிற

போபோபோ போபோபோ
போபோபோ போபோபோ

YouTube video