“Poovizhi Veenai Pudhu Raagam” Song Lyrics From “Kaidhiyin Theerpu(1986)” Movie Starring Jaishankar, Senthamarai, Venniradai Moorthy and Urvashi in the Lead Roles. The Song is composed by Ramanujam and Sung by P. Susheela. The Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Lyrics are Penned by Iniyavan.
Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Paaduthe
Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Paaduthe
Poovaiyin Ullam Ponnoonjal Aaduthe
Avan Mugam Ezhi Vanam
Ival Manam Valam Varum
Dhinam Dhinam Sugam Perum
En Vaazhkkai Therodum Paadhai
Nee Pogum Vazhiyaaga Vendum
Un Veettu Rojavai Pole
Un Tholil Naan Aada Vendum
Annaalum Eppothu Thondrum
Annaalum Eppothu Thondrum
Idhazhil Ezhuthi Vizhiyil Padiththu
Iravil Idhayam Thavikkuthe
Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Paaduthe
Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Paaduthe
Poovaiyin Ullam Ponnoonjal Aaduthe
Avan Mugam Ezhi Vanam
Ival Manam Valam Varum
Dhinam Dhinam Sugam Perum
En Kovil Dhevaram Nee
Un Maarbil Poovaaram Naane
Un Vaasal Padiyaaga Vendum
Un Paadham Naan Thaanga Vendum
Unakkaaga Malarnthene Meendum
Unakkaaga Malarnthene Meendum
Idhazhil Ezhuthi Vizhiyil Padiththu
Iravil Idhayam Thavikkuthe
Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Paaduthe
Poovaiyin Ullam Ponnoonjal Aaduthe
Avan Mugam Ezhi Vanam
Ival Manam Valam Varum
Dhinam Dhinam Sugam Perum
Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Paaduthe
Poovizhi Veenai Pudhu Raagam Paaduthe
பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே
பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே
பூவையின் உள்ளம் பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
அவன் முகம் எழில் வனம்
இவள் மனம் வலம் வரும்
தினம் தினம் சுகம் பெறும்
என் வாழ்க்கை தேரோடும் பாதை
நீ போகும் வழியாக வேண்டும்
உன் வீட்டு ரோஜாவைப் போலே
உன் தோளில் நான் ஆட வேண்டும்
அந்நாளும் எப்போது தோன்றும்
அந்நாளும் எப்போது தோன்றும்
இதழில் எழுதி விழியில் படித்து
இரவில் இதயம் தவிக்குதே
பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே
பூவையின் உள்ளம் பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
அவன் முகம் எழில் வனம்
இவள் மனம் வலம் வரும்
தினம் தினம் சுகம் பெறும்
என் கோவில் தேவாரம் நீ
உன் மார்பில் பூவாரம் நானே
உன் வாசல் படியாக வேண்டும்
உன் பாதம் நான் தாங்க வேண்டும்
உனக்காக மலர்ந்தேனே மீண்டும்
உனக்காக மலர்ந்தேனே மீண்டும்
இதழில் எழுதி விழியில் படித்து
இரவில் இதயம் தவிக்குதே
பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே
பூவையின் உள்ளம் பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
அவன் முகம் எழில் வனம்
இவள் மனம் வலம் வரும்
தினம் தினம் சுகம் பெறும்
பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே
பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே
“POOVIZHI VEENAI PUDHU RAAGAM” SONG DETAILS
Starring: Jaishankar, Senthamarai, Venniradai Moorthy and Urvashi
Music: Ramanujam
Singer: P. Susheela
Lyricist: Iniyavan