“Poovadaikkari Aval Kaval” Song Lyrics From “Kadavulin Theerpu(1981)” Movie composed by R. Govarthanam and Sung T. M. Soundararajan. The Poovadaikkari Aval Kaval Lyrics are Penned by Kannadasan.
Poovaadaikkaari Aval Kaaval Irukkiraal
Ponnugalai Kaakkaththaane Kovilirukkiraal
Poovaadaikkaari Aval Kaaval Irukkiraal
Ponnugalai Kaakkaththaane Kovilirukkiraal
Samayapuram Maangaadu Periyapaalaiyam
Thangiyulla Pakkam Engum Dharmam Kaakkiraal
Poovaadaikkaari Aval Kaaval Irukkiraal
Ponnugalai Kaakkaththaane Kovilirukkiraal
Yeru Odaatti Thanneer Oottruvaa
Yaarum Vanthaakka Karunai Kaattuvaa
Veppillaik Kattu Nettriyile Santhanamittu
Unthan Vedhanaiyellaam Maariyamman Perula Vittu
Thaali Kettaakka Thethiyai Solluvaa
Thaaye Endraalo Thaayaaga Aakkuvaa
Veppillaik Kattu Nettriyile Santhanamittu
Unthan Vedhanaiyellaam Maariyamman Perula Vittu
Chera Naadu Chozha Naadu Paandiya Naadu
Moonu Mudi Thaangi Aval Aalvathu Paaru
Umaiyavalin Maru Vadivam Ruthra Thaandavam
Unmai Sonnaa Nanmai Seithal
Avalin Naadagam
Poovaadaikkaari Aval Kaaval Irukkiraal
Ponnugalai Kaakkaththaane Kovilirukkiraal
Pennai Pazhi Sonnaal Kannai Edupaa
Puththi Vanthaakka Nenjil Iruppaa
Paalil Vennai Pol Padhungi Iruppaa
Kaalam Vanthaale Kannil Iruppaa
Akkaa Thangachchi Yezhu Per Avathariththaanga
Agilamellaam Kovilil Aala Vanthaanga
Ponnazhagi Malaiyarasi Poomaalai Amma
Bhoomiyellaam Ennavaagum Avalillaiyinnaa
Siru Kudisaiyile Irunthu Kondu Ulagam Kaappava
Dhinam Kottu Melam Kotti Vanthu Kalagam Theerppava
Poovaadaikkaari Aval Kaaval Irukkiraal
Ponnugalai Kaakkaththaane Kovilirukkiraal
Amma Neruppuththaan Mannil Eriyuthu
Adiyai Paarththu Vai Kannil Theriyuthu
Thanniyai Pole Antha Theeyile Thalli
Onnai Thaangi Nikkiraa Amma Ananthavalli
Panja Boodham Anjum Avalidam
Podi Podi Nee Niyaayam Unnidam
Saththiyamaa Unnai Ennai Theeyai Midhichchaa
Tharumaththaiye Nenjil Enni Kaaladi Vachchaa
Indru Pudhiyavalaai Poranthu Vantha Seedhaiyai Paaru
Pottum Poovum Kaaththu Nirkkum Eviyai Paaru
Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaaye
Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaaye
Amma
Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaaye
Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaaye
Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaaye
Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaaye
பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
சமயபுரம் மாங்காடு பெரியபாளையம்
தங்கியுள்ள பக்கம் எங்கும் தர்மம் காக்கிறாள்
பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
ஏரு ஓடாட்டி தண்ணீர் ஊற்றுவா
யாரும் வந்தாக்க கருணை காட்டுவா
வேப்பிலைக் கட்டு நெற்றியிலே சந்தனமிட்டு
உந்தன் வேதனையெல்லாம் மாரியம்மன் பேர்ல விட்டு
தாலி கேட்டாக்க தேதியைச் சொல்லுவா
தாயே என்றாலோ தாயாக ஆக்குவா
வேப்பிலைக் கட்டு நெற்றியிலே சந்தனமிட்டு
உந்தன் வேதனையெல்லாம் மாரியம்மன் பேர்ல விட்டு
சேரநாடு சோழ நாடு பாண்டிய நாடு
மூணு முடி தாங்கி அவள் ஆள்வது பாரு
உமையவளின் மறுவடிவம் ருத்ர தாண்டவம்
உண்மை சொன்னா நன்மை செய்தல்
அவளின் நாடகம்
பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
பெண்ணை பழிச் சொன்னால் கண்ணை எடுப்பா
புத்தி வந்தாக்க நெஞ்சில் இருப்பா
பாலில் வெண்ணெய் போல் பதுங்கி இருப்பா
காலம் வந்தாளே கண்ணில் இருப்பா
அக்கா தங்கச்சி ஏழு பேர் அவதரித்தாங்க
அகிலமெல்லாம் கோவிலில் ஆள வந்தாங்க
பொன்னழகி மலையரசி பூமாலை அம்மா
பூமியெல்லாம் என்னவாகும் அவளில்லையின்னா
சிறு குடிசையிலே இருந்து கொண்டு உலகம் காப்பவ
தினம் கொட்டு மேளம் கொட்டி வந்து கலகம் தீர்ப்பவ
பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
அம்மா நெருப்புத்தான் மண்ணில் எரியுது
அடியைப் பார்த்து வை கண்ணில் தெரியுது
தண்ணியைப் போலே அந்தத் தீயிலே தள்ளி
ஒன்னைத் தாங்கி நிக்கிறா அம்மா ஆனந்தவல்லி
பஞ்ச பூதம் அஞ்சும் அவளிடம்
போடி போடி நீ நியாயம் உன்னிடம்
சத்தியமா உன்னை எண்ணி தீயை மிதிச்சா
தருமத்தையே நெஞ்சில் எண்ணி காலடி வச்சா…
இன்று புதியவளாய் பொறந்து வந்த சீதையை பாரு
பொட்டும் பூவும் காத்து நிற்கும் தேவியைப் பாரு
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே
அம்மா
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே
“POOVADAIKKARI AVAL KAVAL” SONG DETAILS
Starring: Vijay Babu, Sangeetha, Major Sundarrajan, Sreekanth and C. R. Vijayakumari
Music: R. Govarthanam
Singer: T. M. Soundararajan
Lyricist: Kannadasan