Poothirukkum Vizhiyeduthu Song Lyrics From Kalyana Mandapam(1965) Movie composed by R. Parthasarathy and Sung by P. B. Srinivas and P. Susheela. The Poothirukkum Vizhiyeduthu Lyrics are Penned by Thellur Dharmarajan.
Vaa
Poothirukkum Vizhiyeduthu
Maalai Thodukkavaa
Poothirukkum Vizhiyeduthu
Maalai Thodukkavaa
Punnagaiyil Sendamaithu
Kayil Kodukkavaa
Punnagaiyil Sendamaithu
Kayil Kodukkavaa
Poothirukkum Vizhiyeduthu
Maalai Thodukkavaa
Maanganiyin Theensuvaiyai
Idhazhirandil Tharalaamaa
Maanganiyin Theensuvaiyai
Idhazhirandil Tharalaamaa
Maadhulaiyai Pilantheduthe
Maadhulaiyai Pilantheduthe
Kadhalai Alanthu Tharalaamaa
Themathura Seviyinile
Maniyaai Olikkavaa
Themathura Seviyinile
Maniyaai Olikkavaa
Sembavala Naavinile
Maniyaai Olikkavaa
Pani Kulirin Mozhiyinile
Padai Eduthaai Thalirkodiye
Pani Kulirin Mozhiyinile
Padai Eduthaai Thalirkodiye
Amutha Isai Mayakkuthadi
Amutha Isai Mayakkuthadi
Aruviyin Inmai Surakkuthadi
Aasai Mugam Arugilirunthaal
Aaval Thaniyumaa
Anbu Vellam Karai Kadanthaal
Inbam Kuraiyumaa
Aasai Mugam Arugilirunthaal
Aaval Thaniyumaa
வா
பூத்திருக்கும் விழியெடுத்து
மாலை தொடுக்கவா
பூத்திருக்கும் விழியெடுத்து
மாலை தொடுக்கவா
புன்னகையில் செண்டமைத்து
கையில் கொடுக்கவா
புன்னகையில் செண்டமைத்து
கையில் கொடுக்கவா
பூத்திருக்கும் விழியெடுத்து
மாலை தொடுக்கவா
மாங்கனியின் தீஞ்சுவையை
இதழிரண்டில் தரலாமா
மாங்கனியின் தீஞ்சுவையை
இதழிரண்டில் தரலாமா
மாதுளையை பிளந்தெடுத்தே
மாதுளையை பிளந்தெடுத்தே
காதலை அளந்து தரலாமா
தேமதுர செவியினிலே
மணியாய் ஒலிக்கவா
தேமதுர செவியினிலே
மணியாய் ஒலிக்கவா
செம்பவள நாவினிலே
தேனாய் இனிக்கவா
செம்பவள நாவினிலே
தேனாய் இனிக்கவா
தேமதுர செவியினிலே
மணியாய் ஒலிக்கவா
பனிக் குளிரின் மொழியினிலே
படை எடுத்தாய் தளிர்க்கொடியே
பனிக் குளிரின் மொழியினிலே
படை எடுத்தாய் தளிர்க்கொடியே
அமுத இசை மயக்குதடி
அமுத இசை மயக்குதடி
அருவியின் இனிமை சுரக்குதடி
ஆசை முகம் அருகிலிருந்தால்
ஆவல் தணியுமா
அன்பு வெள்ளம் கரை கடந்தால்
இன்பம் குறையுமா
ஆசை முகம் அருகிலிருந்தால்
ஆவல் தணியுமா
Poothirukkum Vizhiyeduthu Song Details:
Starring: C. L. Anandan, Ravichandran, K. R. Vijaya and M. S. Malathi
Music: R. Parthasarathy
Singers: P. B. Srinivas and P. Susheela
Lyricist: Thellur Dharmarajan