Vaali

Poomudithu Pottu Vaitha Song Lyrics

“Poomudithu Pottu Vaitha” Song Lyrics From “En Purushanthaan Enakku Mattumthaan” Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by P. Jayachandran and Sunandha. The Poomudithu Pottu Vaitha Lyrics are Penned by Vaali.

SongPoomudithu Pottu Vaitha
MovieEn Purushanthaan Enakku Mattumthaan
StarringVijayakanth, Suhasini, Rekha and Janagaraj
MusicIlaiyaraaja
SingersP. Jayachandran and Sunandha
LyricistVaali

Poomudithu Pottu Vaitha Song Lyrics | English & Tamil Font

Poo Mudithu Pottu Vaitha Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa
Theertha Karaiyinil Kadhal Mayakkangal
Theerum Varaiyinil Pudhu Vasantha Vizha

Poo Mudithu Pottu Vaitha Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa

Maangalyam Thanthunaane
Mama Jeevana Hethunaa
Kannde Pathnaami Subaage
Thavam Sanjeeva Saratha Satham

Meettaamal Ponaal Mani Veenai Vaadum
Kai Theendinaal Thaan Kalayaani Paadum
Ezhuthaatha Pudhu Ilakkiyam
Uyir Kadhalil Vilaiyum
Idhazhodu Idhazh Inainthida
Isai Kolangal Varaiyum

Melam Muzhangavum Maalai Vazhangavum
Velai Varugaiyile
Paayai Virithidum Paattu Padithidum
Kaana Karunguyile
Aasai Kulathinil Neenthi Kulikkaiyil
Anantha Poojai Thodangumo

Poo Mudithu Pottu Vaitha Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa
Theertha Karaiyinil Kadhal Mayakkangal
Theerum Varaiyinil Pudhu Vasantha Vizha

Poo Mudithu Pottu Vaitha Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa

Kasthoori Maanai Kadan Kettu Vaangi
Naan Konda Kangal Naalaachchu Thoongi
Niruthaamal Malar Kanaigalai
Vidum Vaalipam Idhuthaan
Arangera Dhinam Iravinil Varum
Naadagam Idhuthaan

Pillai Piranthathu Palliyarai Konjam
Moodi Kidakkattum
Kattil Oru Puram Thottil Oru Puram
Aadi Kidakkattum
Moochu Irukkindra Kaalam Varaiyinil
Mogathin Vegam Kuraiyumo

Poo Mudithu Pottu Vaitha Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa
Theertha Karaiyinil Kadhal Mayakkangal
Theerum Varaiyinil Pudhu Vasantha Vizha

Poo Mudithu Pottu Vaitha Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa

பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா
தீர்த்தக் கரையினில் காதல் மயக்கங்கள்
தீரும் வரையினில் புது வசந்த விழா

பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா

மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன ஹேதுனா
கண்டே பத்னாமி சுபாகே
த்வம் சஞ்சீவ சரத சதம்

மீட்டாமல் போனால் மணி வீணை வாடும்
கை தீண்டினால் தான் கல்யாணி பாடும்
எழுதாத புது இலக்கியம்
உயிர்க் காதலில் விளையும்
இதழோடு இதழ் இணைந்திட
இசைக் கோலங்கள் வரையும்

மேளம் முழங்கவும் மாலை வழங்கவும்
வேளை வருகையிலே
பாயை விரித்திடும் பாட்டுப் படித்திடும்
கானக் கருங்குயிலே
ஆசைக் குளத்தினில் நீந்திக் குளிக்கையில்
ஆனந்தப் பூஜை தொடங்குமோ

பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா
தீர்த்தக் கரையினில் காதல் மயக்கங்கள்
தீரும் வரையினில் புது வசந்த விழா

பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா

கஸ்தூரி மானை கடன் கேட்டு வாங்கி
நான் கொண்ட கண்கள் நாளாச்சு தூங்கி
நிறுத்தாமல் மலர்க் கணைகளை
விடும் வாலிபம் இதுதான்
அரங்கேற தினம் இரவினில் வரும்
நாடகம் இதுதான்

பிள்ளை பிறந்தது பள்ளையறை கொஞ்சம்
மூடிக் கிடக்கட்டுமே
கட்டில் ஒரு புறம் தொட்டில் ஒரு புறம்
ஆடிக் கிடக்கட்டுமே
மூச்சு இருக்கின்ற காலம் வரையினில்
மோகத்தின் வேகம் குறையுமோ

பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா
தீர்த்தக் கரையினில் காதல் மயக்கங்கள்
தீரும் வரையினில் புது வசந்த விழா

பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா
புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா