Vaali

Poo Maalai Song Lyrics

Poo Maalai Song Lyrics From Thanga Magan(1983) Movie Starring Rajinikanth, Poornima Jayaram, Jaishankar in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. Poo Maalai lyrics are penned by Vaali.

Poo Maalai
Oru Paavai Aanathu
Pon Maalai
Pudhu Paattu Paaduthu
Idhai Paarka Paarka Pudhumai
Isai Ketka Ketka Inimai
Ennai Yaar Thaan Velvadhu
Poo Maalai
Oru Paavai Aanadhu

Poo Maalai
Oru Paavai Aagumaa
Pon Maalai
Oru Paattu Paadumaa
Idhu Paarka Paarka Pudhumai
Idhai Ketka Ketka Kodumai
Ada Yaar Thaan Solvadhu
Poo Maalai
Oru Paavai Aagumaa

Paadum Bothu Poongaatru
Paayum Bothu Neerootru
Ennai Pola Penn Illai
Pennai Vendra Aan Illai

Muttai Podum Pettai Kozhiye
Seval Kooda Poraattamaa
Kondai Cheval Kothum Velaiyil
Pettai Kozhi Thaangaadhammaa

Thappaana Thaalangal Podaathe
Thagujigu Thagujiga Thagu
Thagath Thaagadhagath Thaaga Thaga
Thappaana Thaalangal Podaathe
Uppukkal Vairakkal Aagaathe
Naanoru Naatiya Devadhai Paaru

Poo Maalai
Oru Paavai Aanadhu
Pon Maalai
Pudhu Paadal Paadudhu

Saami Kooda Aada Thaan
Sakthi Potti Poda Thaan
Ambaal Paadu Enna Aachu
Ambalathil Ninne Pochu

Kaalai Thookki Neeyum Aadalaam
Kadavul Endru Per Aagumaa
Kaakkai Kooda Paattu Paadalaam
Kuyilin Geedham Polaagumaa

Ennodu Nee Vanthu Modhaathe
Thagujigu Thagujiga Thagu
Thagath Thaagu Thagu Thagu Thagu
Ennodu Nee Vandhu Modhaathe
Un Pappu Inge Thaan Vegaathe
Aadalil Paadalil Vallavan Paaru

Poo Maalai
Oru Paavai Aagumaa
Pon Maalai
Oru Paattu Paadumaa

Idhai Paarka Paarka Pudhumai
Idhai Ketka Ketka Kodumai
Idhai Yaar Thaan Solvadhu
Poo Maalai Oru Paavai Aanadhu

பூமாலை ஒரு பாவையானது
பொன் மாலை புது பாட்டு பாடுது
இதை பார்க்க பார்க்க புதுமை
இசை கேட்க கேட்க இனிமை
என்னை யார்தான் வெல்வது
பூமாலை ஒரு பாவையானது

பூமாலை ஒரு பாவையகுமா
பொன் மாலை ஒரு பாட்டு பாடுமா
இதை பார்க்க பார்க்க புதுமை
இதை கேட்க கேட்க கொடுமை
அட யார்தான் சொல்வது
பூமாலை ஒரு பாவையகுமா

பாடும்போது பூங்காற்று
பாயும்போது நீரூற்று
என்னைப் போல பெண்ணில்லை
பெண்ணை வென்ற ஆணில்லை

முட்டை போடும் பெட்டைக் கோழியே
சேவல் கூட போராட்டமா
கொண்டைச் சேவல் கொத்தும் வேளையில்
பெட்டைக் கோழி தாங்காதம்மா

தப்பான தாளங்கள் போடாதே
தகஜிகு தகஜிகு தகு
தகத் தாகதகத் தாக தக
தப்பான தாளங்கள் போடாதே
உப்புக் கல் வைரக்கல் ஆகாதே
நானொரு நாட்டிய தேவதை பாரு

பூமாலை ஒரு பாவையானது
பொன் மாலை புது பாடல் பாடுது

சாமி கூட ஆடத்தான்
சக்தி போட்டி போடத்தான்
அம்பாள் பாடு என்ன ஆச்சு
அம்பலதில் நின்னே போச்சு

காலை தூக்கி நீயும் ஆடலாம்
கடவுள் என்று பேராகுமா
காக்கை கூட பாட்டு பாடலாம்

குயிலின் கீதம் போலாகுமா

என்னோடு நீ வந்து மோதாதே
தகஜிகு தகஜிகு தகு
தகத் தாகு தகு தகு தகு
என்னோடு நீ வந்து மோதாதே
உன் பப்பு இங்கேதான் வேகாதே
ஆடலில் பாடலில் வல்லவன் பாரு

பூமாலை ஒரு பாவையகுமா
பொன் மாலை ஒரு பாட்டு பாடுமா

இதை பார்க்க பார்க்க புதுமை
இதை கேட்க கேட்க கொடுமை
இதை யார்தான் சொல்வது
பூமாலை ஒரு பாவையானது