Kannadasan

Pon Manai Thedi Naanum Song Lyrics

“Pon Manai Thedi Naanum” Song Lyrics in Tamil and English From “Enga Ooru Rasathi” Movie Composed by Gangai Amaran and Sung by Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja. The Pon Manai Thedi Naanum Lyrics are Penned by Kannadasan.

SongPon Manai Thedi Naanum
MovieEnga Ooru Rasathi
StarringRadhika and Sudhakar
MusicGangai Amaran
SingersMalaysia Vasudevan and S. P. Sailaja
LyricistKannadasan

Pon Manai Thedi Naanum Song Lyrics | Enga Ooru Rasathi | English & Tamil Font

Pon Maanai Thedi Naanum Poovodu Vandhen
Pon Maanai Thedi Naanum Poovodu Vandhen
Naan Vandha Neram Andha Maan Angu Illai
Andha Maan Pona Maayam Enna En Raasathi
Adi Nee Sonna Pechu Neer Mela Potta
Maakkolam Aachuthadi
Adi Naan Sonna Pattu
Aathooram Veesum Kaathodu Pochuthadi

Maano Thavichu Vaadudhu
Manasu Nenachu Vaadudhu
Enakkaum Aasa Irukkudhu
Aana Nelam Thadukkudhu
Unna Marakak Mudiyuma
Uyira Verukka Mudiyuma
Raasave Kaatril Aadum Deepam Pole
Thudikkum Manasa Arivaaiyoo

Pon Maanai Thedi Naanum Poovodu Vandhen
Naan Vandha Neram Andha Maan Angu Illai

Enakkum Unna Puriyudhu Ullam Nalla Theriyudhu
Anbu Namma Serthathu Aasa Namma Pirichadhu
Unna Marakka Mudiyala Uyirai Verukka Mudiyala
Raasathi Neeyum Naanum Onnaa Serum
Kaalam Inimel Vaaradhooo

Innoru Jenmam Irundha Appodhu Porappom
Onnodu Onnaa Kalandhu Anbodu Iruppom
Adhu Koodama Pochudhunna En Raasave
Naan Ven Megamamaaga Vidi Velliyaaga
Vaanathil Piranthiruppen
Ennai Adaiyaalam Kandu
Nee Thedi Vandha Appodhu Naan Sirippen

Pon Maanai Thedi Naanum Poovodu Vandhen
Naan Vandha Neram Andha Maan Angu Illai

பொன் மானைத்தேடி நானும் பூவோடு வந்தேன்
பொன் மானைத்தேடி நானும் பூவோடு வந்தேன்
நான் வந்த நேரம் அந்த மான் அங்கு இல்லை
அந்த மான் போன மாயமென்ன என் ராசாத்தி
அடி நீ சொன்ன பேச்சு
நீர் மேல போட்ட மாக்கோலம் ஆச்சுதடி
அடி நான் சொன்ன பாட்டு
ஆத்தோரம் வீசும் காத்தோடு போச்சுதடி

மானோ தவிச்சு வாடுது
மனசு நெனச்சு வாடுது
எனக்கும் ஆச இருக்குது
ஆனா நெலம தடுக்குது
உன்ன மறக்க முடியுமா
உயிரை வெறுக்க முடியுமா
ராசாவே காற்றில் ஆடும் தீபம் போல
துடிக்கும் மனச அறிவாயோ

பொன் மானைத்தேடி நானும் பூவோடு வந்தேன்
நான் வந்த நேரம் அந்த மான் அங்கு இல்லை

எனக்கும் உன்ன புரியுது உள்ளம் நல்லாத் தெரியுது
அன்பு நம்ம சேர்த்தது ஆச நம்ம பிரிச்சது
உன்ன மறக்க முடியுமா உயிரை வெறுக்க முடியுமா
ராசாத்தி நீயும் நானும் ஒண்ணா சேரும்
காலம் இனிமேல் வாராதோ

இன்னொரு ஜென்மம் இருந்தா அப்போது பொறப்போம்
ஒண்ணோடு ஒண்ணா கலந்து அப்போது இருப்போம்
அது கூடாமப் போச்சுதுன்னா என் ராசாவே
நான் வெண் மேகமாக விடிவெள்ளியாக
வானத்தில் பிறந்திருப்பேன் என்னை அடையாளம் கண்டு
நீ தேடி வந்தா அப்போது நான் சிரிப்பேன்

பொன் மானைத்தேடி நானும் பூவோடு வந்தேன்
நான் வந்த நேரம் அந்த மான் அங்கு இல்லை