Song Details
Starring: Dhanush, Amala Paul
Music: Anirudh Ravichander
Singer: Dhanush
Po Indru Neeyaga Vaa Naalai Naamaga
Unna Paakkamale Onnum Pesamale
Onna Seraamale Ellaam Koothaaduthey
Po Indru Neeyaga Vaa Naalai Naamaga
Thaniyaave Irundhu Veruppaagi Pochu
Nee Vandhathaala En Sogam Pochu
Perumoochu Vitten Soodaana Moochu
Un Vaasam Pattu Jelathosam Aachu
Medhuva Medhuva Nee Pesum Pothu
Sugama Sugama Naa Kekkuren
Idhu Saara Kaaththu En Pakkam Paathu
Ethamaaga Venaandi Oru Saathu Saathu
Po Indru Neeyaaga Vaa Naalai Naamaga
Unna Paakkamale Onnum Pesamale
Onna Seraamale Ellaam Koothaaduthey
போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
உன்ன பாக்காமலே ஒன்னும் பேசாமலே
ஒன்ன சேராமலே எல்லாமே கூத்தாடுதே
போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
தனியாவே இருந்து வெறுப்பாகி போச்சு
நீ வந்ததால என் சோகம் போச்சு
பெருமூச்சு விட்டேன் சூடான மூச்சு
உன் வாசம் பட்டு ஜலதோஷம் ஆச்சு
மெதுவா மெதுவா நீ பேசும் போது
சுகமா சுகமா நான் கேக்குறேன்
இது சார காத்து என் பக்கம் பாத்து
எதமாக வேணாண்டி ஒரு சாத்து சாத்து
போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
உன்ன பாக்காமலே ஒன்னும் பேசாமலே
ஒன்ன சேராமலே எல்லாமே கூத்தாடுதே
Added by