Song Details
Starring: Dhanush, Richa Gangopadhyay
Music: G.V. Prakash Kumar
Singers: Saindhavi, G.V. Prakash Kumar
Pirai Thedum Iravile Uyire
Yethai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikkiren Uyire
Anbe Nee Vaa
Pirai Thedum Iravile Uyire
Yethai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikkiren Uyire
Anbe Nee Vaa
Irulil Kanneerum Etharkku
Madiyil Kan Mooda Vaa
Azhage Intha Sogam Etharkku
Naan Un Thaayum Allavaa
Unakkena Mattum
Vaazhum Idhayamadi
Uyirulla Varai Naan
Un Adimaiyadi
Pirai Thedum Iravile Uyire
Yethai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikkiren Uyire
Anbe Nee Vaa
Azhuthaal Un Paarvaiyum
Ayanthaal Un Kaalgalum
Adhikaalaiyin Koodalil
Sogam Theerkkum Pothumaa
Nizhal Thedidum Aanmaiyum
Nijam Thedidum Penmaiyum
Oru Porvaiyil Vaazhum Inbam
Dheivam Thantha Sonthamaa
En Aayul Regai Neeyadi
En Aani Veradi
Sumai Thaangum Enthan Kanmani
Ennai Sudum Pani
Unakkena Mattum
Vaazhum Idhayamadi
Uyirulla Varai Naan
Un Adimaiyadi
Pirai Thedum Iravilae Uyirae
Ethai Thaedi Azhaigiraai
Kathai Solla Alaikkiraen Uyirae
Anbae Nee Vaa
Vizhiyin Antha Thedalum
Alaiyum Undhan Nenjamum
Purinthaale Pothume
Yezhu Jenmam Thaanguven
Anal Mele Vaazhgiraai
Nadhi Pole Paaigiraai
Oru Kaaranam illaiye
Meesai Vaiththa Pillaiye
Ithai Kadhal Endru Solvathaa
Nizhal Kaainthu Kolvathaa
Dhinam Kollum Intha Bhoomiyil
Nee Varam Tharum Idam
பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
எதை தேடி அலைகிறாய்
கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
அன்பே நீ வா
பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
எதை தேடி அலைகிறாய்
கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
அன்பே நீ வா
இருளில் கண்ணீரும் எதற்கு
மடியில் கண் மூடவா
அழகே இந்த சோகம் எதற்கு
நான் உன் தாயும் அல்லவா
உனக்கென மட்டும்
வாழும் இதயமடி
உயிருள்ள வரை
நான் உன் அடிமையடி
பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
எதை தேடி அலைகிறாய்
கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
அன்பே நீ வா
அழுதால் உன் பார்வையும்
அயந்தால் உன் கால்களும்
அதிகாலையின் கூடலில்
சோகம் தீர்க்கும் போதுமா
நிழல் தேடிடும் ஆண்மையும்
நிஜம் தேடிடும் பெண்மையும்
ஒரு போர்வையில் வாழும் இன்பம்
தெய்வம் தந்த சொந்தமா
என் ஆயுள் ரேகை நீயடி
என் ஆணி வேரடி
சுமை தாங்கும் எந்தன் கண்மணி
என்னை சுடும் பனி
உனக்கென மட்டும்
வாழும் இதயமடி
உயிருள்ள வரை
நான் உன் அடிமையடி
பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
எதை தேடி அலைகிறாய்
கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
அன்பே நீ வா
விழியின் அந்த தேடலும்
அலையும் உந்தன் நெஞ்சமும்
புரிந்தாலே போதுமே
ஏழு ஜென்மம் தாங்குவேன்
அனல் மேலே வாழ்கிறாய்
நதி போலெ பாய்கிறாய்
ஒரு காரணம் இல்லையே
மீசை வைத்த பிள்ளையே
இதை காதல் என்று சொல்வதா
நிழல் காய்ந்து கொள்வதா
தினம் கொல்லும் இந்த பூமியில்
நீ வரம் தரும் இடம்