Vivek

Pattasa Song Lyrics

Pattasa Song Lyrics From Jawan(2023) Movie Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Nakash Aziz, Jonitha Gandhi and Arivu. The Pattasa Lyrics are Penned by Vivek and Arivu.

Movie NameJawan
Song NamePattasa
StarringShah Rukh Khan, Vijay Sethupathi and Nayanthara
Music DirectorAnirudh Ravichander
SingersNakash Aziz, Jonitha Gandhi and Arivu
LyricistVivek
Audio LabelTSeries Tamil

Unnai Thotta Pookalukkul Galatta
Thala Keezhathaan Viluthe
Ottu Motha Paal Veliye
Pattasa Nee Sirikka Maaridudhe

Yei Sitterumbhu Kadicha Seeniya Pol
Valaiyudhu En Iduppe
Mutham Vechu Asathum Meesaiyil Koluthum
Azhagan Nee Enakke Oiyaara

Unnai Thotta Pookalukkul Galatta
Thala Keezhathaan Viluthe
Ottu Motha Paal Veliye
Pattasa Nee Sirikka Maaridudhe

Naan Feel Panna Realuma
En Heartula Un Rule Ma
Adiye Konjam Keluma
I Want Be Your Aalu Maa

Vaa Nila Odi Vaa
Aasa Pattu Thedi Vaa
Kaarmugil Kondhalil
Poonthalir Soodi Vaa

Akkara Sakkara Sokkura
Vekkira Nikkura Kettadhu Yendi
Lookula Nikkula Sikkuna Sikkalu
Suthala Ippo En Bhoomi

Kanna Kuliyila Kavuthitta
Enakulla Unna Vedhachitta
Karu Karu Vizhi Kuru Kuruvena
Neru Neruppula Nenachitta

Raani Kannu Un Mela Raja
Jodi Appadi Oor Moikkume
Izhuthu Pogum Unnodu Majaa
Sandai Enakkum Porvaikkume

Patta Pagal Sooriyam Unnai Paarthu Koosume
Nee Kudicha Neer Ellaam Beeru Aagume
Un Azhagu Thookuna Ooril Illai Yaarume
En Uyir Aalume Nee Naan Roome

Unnai Thotta Pookalukkul Galatta
Thala Keezhathaan Viluthe
Ottu Motha Paal Veliye
Pattasa Nee Sirikka Maaridudhe

Yei Sitterumbhu Kadicha Seeniya Pol
Valaiyudhu En Iduppe
Mutham Vechu Asathum Meesaiyil Koluthum
Azhagan Nee Enakke..oiyaara

Pattasa Galatta
Pattasa Kalatta

உன்னை தொட்ட பூக்களுக்குள் கலாட்டா
தலையில் கீழத்தான் விழுதே
ஓட்டு மொத்த பால்வெளியே
பட்டாசா நீ சிரிக்க மாறிடுதே

ஏய் சிட்டெறும்பு கடிச்ச சீனிய போல்
வளையுது என் இடுப்பே
முத்தம் வெச்சு அசத்தும் மீசையில் கொழுத்தும்
அழகா நீ எனக்கே ஒய்யாரா

உன்னை தொட்ட பூக்களுக்குள் கலாட்டா
தலையில் கீழத்தான் விழுதே
ஓட்டு மொத்த பால்வெளியே
பட்டாசா நீ சிரிக்க மாறிடுதே

நான் ஃபீல் பண்ணா ரீல் யு மா
என் ஹார்ட்ல அன் ரூல்உ மா
அடியே கொஞ்சம் கேளு மா
ஐ வான்ட் பி யுவர் ஆளு மா

வா நிலா ஓடி வா
ஆசைப்பட்டு தேடி வா
கார்முகில் கூந்தலில்
பூந்தளிர் சூடி வா

வக்கர சக்கர சொக்குற
வெக்கிற நிக்குற கெட்டது ஏன்டி
லூக்குல நிக்குல சிக்கனு சிக்கலு
சூத்துல இப்போ என் பூமி

கண்ண குழியில கவுத்திட்ட
எனக்குள்ள உன்ன வெதச்சிட்ட
கரு கரு விழி குரு குறுவென
நெரு நெருப்புல நெனச்சிட்டா

ராணி கண்ணு உன் மேல ராஜா
ஜோடி அப்புடி தூள் மொய்க்குமே
இழுத்து போகும் உன்னோடு மாஜா
சண்டை எனக்கும் போர்வைக்குமே

பட்ட பகல் சூரியன் உன்னை பார்த்து கூசுமே
நீ குடிச்ச நீர் எல்லாம் பீர்-உ ஆகுமே
உன் அழகு தூக்குனா ஊரில் இல்லை யாருமே
என் உயிர் ஆளமே நீ நான் ரூமே

உன்னை தொட்ட பூக்களுக்குள் கலாட்டா
தலையில் கீழத்தான் விழுதே
ஓட்டு மொத்த பால்வெளியே
பட்டாசா நீ சிரிக்க மாறிடுதே

ஏய் சிட்டெறும்பு கடிச்ச சீனிய போல்
வளையுது என் இடுப்பே
முத்தம் வெச்சு அசத்தும் மீசையில் கொழுத்தும்
அழகா நீ எனக்கே ஒய்யாரா

பட்டாசா கலாட்டா
பட்டாசா கலாட்டா

YouTube video