“Pala Kalam Vedhanaithan” Song Lyrics From “Enga Veettu Mahalaskhmi(1957)” Movie Starring Savitri, Akkineni Nageswara and Rao in the Lead Roles. The Song is composed by Master Venu and Sung by P. Susheela. The Pala Kalam Vedhanaithan Lyrics are Penned by Udumalai Narayanakavi.
Pala Kaalam Vedhanai Thaan
Nilaiyaanadhalla
Vizhi Moodi Idhu Velai Thuyilaai En Kanne
Thuyile En Kanne
Pala Kaalam Vedhanai Thaan
Nilaiyaanadhalla
Thaaneendra Sei Pol Nan Eendra Unnai
Thalatti Seeratti Valarthaal Periyannai
Maane En Mayile En Magan Endra Vaaithaan
Maane En Mayile En Magan Endra Vaaithaan
Maranthaalum Per Anbai Maranthiduma Mananthaan
Vizhi Moodi Idhu Velai Thuyilaai En Kanne
Sathveegam Illadha Periyorgal Seyalai
Sagiyaadhu Manam Vaadi Naliyaadha Magane
Thaneerin Alaiyodu Alai Modhinaalum
Thaneerin Alaiyodu Alai Modhinaalum
Thaanondru Seraamal Pogathennaalum
Pala Kaalam Vedhanai Thaan
Nilaiyaanadhalla
தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ
பல காலம் வேதனைதான் நிலையானதல்ல
விழி மூடி இது வேளை துயிலாய் என் கண்ணே
துயிலாய் என் கண்ணே
பல காலம் வேதனைதான் நிலையானதல்ல
தானீன்ற சேய்போல் நானீன்ற உன்னைத்
தாலாட்டிச் சீராட்டி வளர்த்தாள் பெரியன்னை
மானே என் மயிலே என் மகனென்ற வாய்தான்
மானே என் மயிலே என் மகனென்ற வாய்தான்
மறந்தாலும் பேரன்பை மறந்திடுமோ மனந்தான்
விழி மூடி இது வேளை துயிலாய் என் கண்ணே
தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ
சாத்வீகமில்லாத பெரியோர்கள் செயலை
சகியாது மனம் வாடி நலியாதே மகனே
தண்ணீரின் அலையோடு அலை மோதினாலும்
தண்ணீரின் அலையோடு அலை மோதினாலும்
தானொன்று சேராமல் போகாதென்னாளும்
பல காலம் வேதனைதான் நிலையானதல்ல
தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ
“PALA KALAM VEDHANAITHAN” SONG DETAILS
Starring: Savitri, Akkineni Nageswara and Rao
Music: Master Venu
Singer: P. Susheela
Lyricist: Udumalai Narayanakavi