“Pagalile Oru Nilavinai” Song Lyrics From “Ninaive Oru Sangeetham” Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. Janaki. The Pagalile Oru Nilavinai Lyrics are Penned by Gangai Amaran.
Song | Pagalile Oru Nilavinai |
Movie | Ninaive Oru Sangeetham(1987) |
Starring | Vijayakanth, Radha, Srividya and Rekha |
Music Director | Ilaiyaraaja |
Singer | S. Janaki |
Lyricist | Gangai Amaran |
Song Released Year | 1987 |
Pagalile Oru Nilavinai Kanden
Adhu Karuppu Nilaa
Pagalile Oru Nilavinai Kanden
Adhu Karuppu Nilaa
Adhu Ulavum Enthan Manam
Oru Vaanam Poongaavanam
Pudhu Megam Ival Thegam
Adhil Mothum Dhinam Palavitha Sugam Tharum
Pagalile Oru Nilavinai Kanden
Adhu Karuppu Nilaa
Serum Kaalam Thedi Thegam Sinthu Paadum
Devan Vanthu Sera Thevai Solla Koosum
Tholil Ondru Kooda Sogam Mella Odum
Melam Thaalam Poda Mogam Melum Koodum
Angangal Unthan Sontham
Inabam Sinthum Anbusangam
Paadal Ondrai Paadum Neram
Paavai Ennam Vaaduthe
Maara Vendum Kadhal Paaram
Maalai Ondru Malaradi Vizhunthida
Pagalile Oru Nilavinai Kanden
Adhu Karuppu Nilaa
Kaattril Aadum Koondhal
Kadhal Solli Aada
Kadhal Konda Kaaman
Kaigal Vanthu Kooda
Thegam Endra Kovil
Poojai Neram Theda
Thaagam Mogam Paada
Thaalam Raagam Paada
Yedhetho Ennam Vanthu
Solli Solli Ennai Killi
Yettrum Inbam Kodi Kodi
Yekkam Thannai Kaattuthe
Kaattrum Ennai Koodi Koodu
Kadhal Enum Kanavugal Kalanthida
Pagalile
Pagalile Oru Nilavinai Kanden
Adhu Karuppu Nilaa
Adhu Ulavum Enthan Manam
Oru Vaanam Poongaavanam
Pudhu Megam Ival Thegam Adhil Mothum Dhinam
Palavitha Sugam Tharum
Pagalile Oru Nilavinai Kanden
Adhu Karuppu Nilaa
பகலிலே ஒரு நிலவினைக் கண்டேன்
அது கறுப்பு நிலா
பகலிலே ஒரு நிலவினைக் கண்டேன்
அது கறுப்பு நிலா
பகலிலே ஒரு நிலவினைக் கண்டேன்
அது கறுப்பு நிலா
அது உலவும் எந்தன் மனம்
ஒரு வானம் பூங்காவனம்
புது மேகம் இவள் தேகம் அதில் மோதும்
தினம் பலவித சுகம் தரும்
பகலிலே ஒரு நிலவினைக் கண்டேன்
அது கறுப்பு நிலா
சேரும் காலம் தேடி தேகம் சிந்து பாடும்
தேவன் வந்து சேர தேவை சொல்லக் கூசும்
தோளில் ஒன்று கூட சோகம் மெல்ல ஓடும்
மேளம் தாளம் போட மோகம் மேலும் கூடும்
அங்கங்கள் உந்தன் சொந்தம்
இன்பம் சிந்தும் அன்புசங்கம்
பாடல் ஒன்றைப் பாடும் நேரம்
பாவை எண்ணம் வாடுதே
மாற வேண்டும் காதல் பாரம்
மாலை ஒன்று மலரடி விழுந்திட
பகலிலே ஒரு நிலவினைக் கண்டேன்
அது கறுப்பு நிலா
காற்றில் ஆடும் கூந்தல் காதல் சொல்லி ஆட
காதல் கொண்ட காமன் கைகள் வந்து கூட
தேகம் என்ற கோவில் பூஜை நேரம் தேட
தாகம் மோகம் பாட தாளம் ராகம் பாட
ஏதேதோ எண்ணம் வந்து
சொல்லிச்சொல்லி என்னை கிள்ளி
ஏற்றும் இன்பம் கோடி கோடி
ஏக்கம் தன்னை காட்டுதே
காற்றும் என்னை கூடி கூடி
காதல் எனும் கனவுகள் கலந்திட
பகலிலே
பகலிலே ஒரு நிலவினைக் கண்டேன்
அது கறுப்பு நிலா
அது உலவும் எந்தன் மனம்
ஒரு வானம் பூங்காவனம்
புது மேகம் இவள் தேகம் அதில் மோதும்
தினம் பலவித சுகம் தரும்
பகலிலே ஒரு நிலவினைக் கண்டேன்
அது கறுப்பு நிலா