Kasthuri Raja

Padikattuma Song Lyrics

Padikattuma Tamil Song Lyrics From Veera Thalattu Movie Starring Murali, Rajkiran, Vineetha and Khushbu in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. Janaki. Padikattuma lyrics are penned by Kasthuri Raja.

Anjila Onnariyum
Naan Ariyaatha Chinna Pulla
Yammaa

Pathula Rendariyum
Naan Pazhagaadha Pachcha Pulla
Aamaaththaa
Illa Illa Paattu Superunnen

Vaathiyaara Paarthathilla
Vakkanaiyaa Padichathilla
Moothavaga Sonna Solla
Muzhichirunthu Kettirukken

Padikattuma Padikattuma
Eduthukatti
Thekku Dhisa Paattu Onnu

Thodukkattuma Thodukkattuma
Izhuthu Katti
Pattikkaattu Raagam Onnu

Manasukkulla Aasai
Onnu Irukku
Eduthu Solla Neram
Ingu Irukku

En Paattu
Kaathu Vazhi Varudha Varudha
On Kaadhil Kaadhala Thaan
Solludhaa Solludhaa

Karisa Kaadu Kudisa Veedu
Masangum Neram Odhunga Venum

Padikattuma Padikattuma
Eduthukatti
Thekku Dhisa Paattu Onnu

Thodukkattuma Thodukkattuma
Izhuthu Katti
Pattikkaattu Raagam Onnu

Vaasalil Kaala Neram
Kolam Potta
Maaman Peru Theriyudhu

Vaasalil Kaala Neram
Kolam Potta
Maaman Peru Theriyudhu

Aaththoram Naanappullu
Adhukkulla Seema Mullu
Kanukkaalil Mela Pattu
Siru Kaayam Aayiruchu

Mullu Thecha Saakkula
En Maaman Mela Saayuren
Mayakkama Kedakkuren
Idhukku Oru Mandhiramo
Maayamo Irukka

Padikattuma Padikattuma
Eduthukatti
Thekku Dhisa Paattu Onnu

Thodukkattuma Thodukkattuma
Izhuthu Katti
Pattikkaattu Raagam Onnu

Kalathula Keppakarudhu
Thoothum Bodhu Maaman
Yekkam Thonudhu

Kalathula Keppakarudhu
Thoothum Bodhu Maaman
Yekkam Thonudhu

Nadu Saama Nerathula
Unakkaaga Muzhichirunthen
Saramaaga Kaathadichi
Ganamaana Kaala Mazhai

Vellam Thulli Paayudhu
En Kannu Unna Theduthu
Udambellaam Padharuthu
Vayasu Vandhu Vambhu Panni
Murukkudhu Manasu

Padikattuma Padikattuma
Eduthukatti
Thekku Dhisa Paattu Onnu

Thodukkattuma Thodukkattuma
Izhuthu Katti
Pattikkaattu Raagam Onnu

Manasukkulla Aasai
Onnu Irukku
Eduthu Solla Neram
Ingu Irukku

En Paattu
Kaathu Vazhi Varudha Varudha
On Kaadhil Kaadhala Thaan
Solludhaa Solludhaa

Karisa Kaadu Kudisa Veedu
Masangum Neram Odhunga Venum

Padikattuma Padikattuma
Eduthukatti
Thekku Dhisa Paattu Onnu

Thodukkattuma Thodukkattuma
Izhuthu Katti
Pattikkaattu Raagam Onnu

அஞ்சில ஒன்னறியும்
நான் அறியாத சின்னப்புள்ள
பு பு யம்மா

பத்துல ரெண்டறியும்
நான் பழகாத பச்சப்புள்ள
ஆமாத்தா
இல்ல இல்ல
பாட்டு சூப்பர்னேன்
ஆன்

வாத்தியார பார்த்ததில்ல
வக்கனையா படிச்சதில்லை
மூத்தவுக சொன்ன சொல்ல
முழிச்சிருந்து கேட்டிருக்கேன்
ம்ம் அட அட ம்ம்ம்ஹூம்

படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா
எடுத்துக்கட்டி
தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா
இழுத்துக்கட்டி
பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

மனசுக்குள்ள
ஆசை ஒன்னு இருக்கு
எடுத்துச்சொல்ல
நேரம் இங்க இருக்கு

என் என் பாட்டு
காத்து வழி வருதா வருதா
ஒன் ஒன் காதில் காதலத்தான்
சொல்லுதா சொல்லுதா

கரிச காடு குடிசை வீடு
மசங்கும் நேரம் ஒதுங்க வேணும்

படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா
எடுத்துக்கட்டி
தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா
இழுத்துக்கட்டி
பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

வாசலில் கால நேரம்
கோலம் போட்டா
மாமன் பேரு தெரியுது

வாசலில் கால நேரம்
கோலம் போட்டா
மாமன் பேரு தெரியுது

ஆத்தோரம் நாணப்புல்லு
அதுக்குள்ள சீம முள்ளு
கணுக்காலில் மேல பட்டு
சிறு காயம் ஆயிருச்சு

முள்ளு தைச்ச சாக்குல
என் மாமன் மேலே சாயுறேன்
மயக்கமா கெடக்குறேன்
இதுக்கு ஒரு மந்திரமோ
மாயமோ இருக்கா

படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா
எடுத்துக்கட்டி
தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா
இழுத்துக்கட்டி
பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

களத்துல கேப்பக்கருது
தூத்தும் போது மாமன்
ஏக்கம் தோணுது

களத்துல கேப்பக்கருது
தூத்தும் போது மாமன்
ஏக்கம் தோணுது

நடு சாம நேரத்துல
உனக்காக முழிச்சிருந்தேன்
சரமாக காத்தடிச்சி
கனமான காலமழை வெள்ளம் துள்ளி பாயுது
என் கண்ணு ஒன்ன தேடுது
உடம்பெல்லாம் பதருது
வயசு வந்து வம்பு பண்ணி
முறைக்குது மனச

படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா
எடுத்துக்கட்டி
தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா
இழுத்துக்கட்டி
பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

மனசுக்குள்ள
ஆசை ஒன்னு இருக்கு
எடுத்துச்சொல்ல
நேரம் இங்க இருக்கு

என் என் பாட்டு
காத்து வழி வருதா வருதா
ஒன் ஒன் காதில் காதலத்தான்
சொல்லுதா சொல்லுதா

கரிச காடு குடிசை வீடு
மசங்கும் நேரம் ஒதுங்க வேணும்

படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா
எடுத்துக்கட்டி
தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா
இழுத்துக்கட்டி
பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு