Vairamuthu

Pachai Nirame Song Lyrics

Pachai Nirame Song Lyrics From Alaipayuthey Tamil Movie Starring Madhavan, Shalini in Lead Roles. The Song was composed by A. R. Rahman and Sung by Hariharan, Clinton Cerejo and Dominique Cerejo. Pachai Nirame lyrics are penned by Vairamuthu.

Sagiye Snehithiye
Kadhalil Kadhalil Kadhalil Niramundu
Sagiye Snehithiye
En Anbe Anbe Unakkum Niramundu

Pachai Niramae Pachai Nirame
Ichchai Moottum Pachai Niramae
Pullin Sirippum Pachai Nirame
Enakku Sammadham Tharume

Pachai Niramae Pachai Niramae
Ilaiyin ilamai Pachchai Nirame
Undhan Narambum Pachai Niramey
Enakku Sammadham Tharume

Enakku Sammadham Tharume
Enakku Sammadham Tharume

Kilaiyil Kaanum Kiliyin Mookku
Vedalai Pennin Vetrilai Naakku
Puththam Puthithaai Raththa Roja
Bhoomi Thodaatha Pillaiyin Paatham

Ella Sivappum Undhan Kovam
Ella Sivappum Undhan Kovam

Andhi Vaanam Araikkum Manjal
Aggini Kozhunthil Pooththa Manjal
Thangaththodu Janiththa Manjal
Kondrai Poovil Kuliththa Manjal
Manjal Manjal Manjal

Maalai Nilavin Maragadha Manjal
Ellaam Thangum Unthan Nenjil

Sagiye Snehithiye
Kadhalil Kadhalil Kadhalil Niramundu
Sagiye Snehithiye
En Anbe Anbe Unakkum Niramundu

Alaiyillaadha Aazhi Vannam
Mugil ilaadha Vaanin Vannam
Mayilin Kazhuththil Vaarum Vannam
Kuvalai Poovil Kuzhaitha Vannam

Oodha Poovil Ootriya Vannam
Ellaam Sernthu Kannil Minnum
Ellaam Sernthu Kannil Minnum

Iravin Nirame Iravin Nirame
Kaargaalaththin Moththa Nirame
Kaakkai Siragil Kaanum Nirame
Penmai Ezhuthum Kanamai Nirame

Veyilil Paadum Kuyilin Nirame
Ellaam Serndhu Koondhal Nirame
Ellaam Serndhu Koondhal Nirame

Sagiye Snehithiye
Kadhalil Kadhalil Kadhalil Niramundu
Sagiye Snehithiye
En Anbe Anbe Unakkum Niramundu

Vellai Nirame Vellai Nirame
Mazhaiyil Mulaiyum Thumbai Nirame
Vellai Nirame Vellai Nirame
Vizhiyil Paadhi Vellai Nirame
Mazhaiyil Mulaiyum Thumbai Nirame

Unadhu Manasin Nirame
Unadhu Manasin Nirame
Unadhu Manasin Nirame

சகியே ஸ்நேகிதியே
காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு
சகியே ஸ்நேகிதியே
என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு

பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே
இச்சை மூட்டும் பச்சை நிறமே
புல்லின் சிரிப்பும் பச்சை நிறமே
எனக்கு சம்மதம் தருமே

பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே
இலையின் இளமை பச்சை நிறமே
உந்தன் நரம்பும் பச்சை நிறமே
எனக்கு சம்மதம் தருமே

எனக்கு சம்மதம் தருமே
எனக்கு சம்மதம் தருமே

கிளையில் காணும் கிளியின் மூக்கு
விடலை பெண்ணின் வெற்றிலை நாக்கு
புத்தம் புதிதாய் ரத்த ரோஜா
பூமி தொடாத பிள்ளையின் பாதம்

எல்லாம் சிவப்பும் உந்தன் கோவம்
எல்லாம் சிவப்பும் உந்தன் கோவம்

அந்தி வானம் அரைக்கும் மஞ்சள்
அக்கினி கொழுந்தில் பூத்த மஞ்சள்
தங்கத்தோடு ஜனித்த மஞ்சள்
கொன்றை பூவில் குளித்த மஞ்சள்
மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள்

மாலை நிலவின் மரகத மஞ்சள்
எல்லாம் தங்கும் உந்தன் நெஞ்சில்

சகியே ஸ்நேகிதியே
காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு
சகியே ஸ்நேகிதியே
என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு

அலையில்லாத ஆழி வண்ணம்
முகில் இல்லாத வானின் வண்ணம்
மயிலின் கழுத்தில் வாரும் வண்ணம்
குவளை பூவில் குழைத்த வண்ணம்

ஊதா பூவில் ஊற்றிய வண்ணம்
எல்லாம் சேர்ந்து கண்ணில் மின்னும்
எல்லாம் சேர்ந்து கண்ணில் மின்னும்

இரவின் நிறமே இரவின் நிறமே
கார்காலத்தின் மொத்த நிறமே

காக்கை சிறகில் காணும் நிறமே
பெண்மை எழுதும் கண்மை நிறமே

வெயிலில் பாடும் குயிலின் நிறமே
எல்லாம் சேர்ந்து கூந்தல் நிறமே
எல்லாம் சேர்ந்து கூந்தல் நிறமே

சகியே ஸ்நேகிதியே
காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு
சகியே ஸ்நேகிதியே
என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு

வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே
மழையில் முழையும் தும்பை நிறமே

வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே
விழியில் பாதி வெள்ளை நிறமே
மழையில் முழையும் தும்பை நிறமே

உனது மனசின் நிறமே
உனது மனசின் நிறமே
உனது மனசின் நிறமே

YouTube video