Paarthene Song Lyrics Sung by Jairam Balasubramanian From the Movie Mookuthi Amman. The Music for the Song is composed by Girish G. The Lyrics are penned by Pa.Vijay.
Song Details
Starring: Nayanthara, RJ Balaji
Music: Girishh G
Singer: Jairam Balasubramanian
Paarthene Song Lyrics – Mookuthi Amman(மூக்குத்தி அம்மன்)
Paarthene Uyirin Vazhiye
Yaar Kannum Kaana Mugame
Kal Endru Ninaithen Unaiye
Nee Yaar Endru Sonnaai Maname Thaan Neeya
Edhil Nee Irundhaai
Engo Maraindhaai
Unai Thedi Azhaindhen
Enakulley Therindhaai
Idhu Podhum Enakku Veru
Varangal Nooru Vendumaa
Iraiva Idhu Thaan Niraivaa
Unardhen Unaiye Unaiye
Marandhen Enaiye Enaiye
Paarthene Uyirin Vazhiye
Yaar Kannum Kaana Mugame
Kal Endru Ninaithen Unaiye
Nee Yaar Endru Sonnaai Maname Thaan Neeya
Vedhangal Moththam Odhi
Yaagangal Niththam Seidhu
Poojikkum Bhakthi Adhilum
Unnai Kaanalam
Pasi Endru Than Mun Vandhu
Kai Yendhi Ketkum Bodhu
Than Unavai Thandhaal Kooda
Unnai Kaanalam
Unai Kaana Pazha Kodi
Ingu Vaari Iraikiraargal
Ezhidhaaga Unai Sera
Ingu Yaaru Ninaikiraargal
Azhangaram Adhil Nee Illai
Agangaram Manadhil Illai
Thuli Kallam Kabadam
Kalanthidatha Anbil Irukkiraai
Unardhen Unaiye Unaiye
Marandhen Enaiye Enaiye
Agam Nee Jagam Nee
Anuvaana Ulagin Agalam Nee
Erumbin Idhaya Ozhi Nee
Kalirin Thudhikai Ganamum Nee
Aayiram Kai Undu Endraal
Nee Oru Kai Thara Koodaatha
Eeraayiram Kan Kondaai
Un Oru Kan Enai Paaraadha
Unnil Saranadainthen
Ini Nee Gadhiye
Paarthene Uyirin Vazhiye
Yaar Kannum Kaanaa Mugame
Kal Endru Ninaithen Unaiye
Nee Yaar Endru Sonnaai Maname Thaan Neeya
பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே
எதில் நீ இருந்தாய்
எங்கோ மறைந்தாய்
உன்னை தேடி அலைந்தேன்
எனக்குள்ளே தெரிந்தாய்
இது போதும் எனக்கு
வேறு வரங்கள் நூறு வேண்டுமா
இறைவா இது தான் நிறைவா
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே
பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே
வேதங்கள் மொத்தம் ஓதி
யாகங்கள் நித்தம் செய்து
பூஜிக்கும் பக்தி அதிலும்
உன்னை காணலாம்
பசி என்று தன் முன் வந்து
கை ஏந்தி கேட்கும் போது
தன் உணவை தந்தால் கூட
உன்னை காணலாம்
உன்னை காண பல கோடி
இங்கு வாரி இறைக்கிறார்கள்
எளிதாக உன்னை சேர
இங்கு யார் நினைக்கிறார்கள்
அலங்காரம் அதில் நீ இல்லை
அகங்காரம் மனதில் இல்லை
துளி கள்ளம் கபடம் கலந்திடாத
அன்பில் இருக்கிறாய்
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே
அகம் நீ ஜகம் நீ
அணுவான உலகின் அகலம் நீ
எறும்பின் இதய ஒளி நான்
களிரின் துதிக்கை கணமும் நீ
ஆயிரம் கை உண்டென்றால்
நீ ஒரு கை தர கூடாதா
ஈராயிரம் கண் கொண்டாய்
உன் ஒரு கண் என்னை பாராதா
உன்னில் சரணடைந்தேன்
இனி நீ கதியே
பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே