Vaali

Ottachattiya Song Lyrics

Ottachattiya Song Lyrics From Uyarndha Ullam Movie Starring Kamal Haasan, Ambika in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. P. Balasubrahmanyam. Ottachattiya lyrics are penned by Vaali.

Otta Chattiya Vachikkittu
Uruttu Thaalam Podaadhe
Paattaan Sonnadha Kettukkittu
Pazhaya Paatta Paadaadhe

Neeyum Naanum Onnaaganum
Sama Needhi Gnyaayam Undaaganum
Sorum Neerum Ellaarukkum
Vandhu Serndhaa Bhoomi Nallarukkum
Inge Dhaan Padichen Vaazhkkai Paadam

Otta Chattiya Vachikkittu
Ada Uruttu Thaalam Podaadhe

Kattilgal Meththaigal
Mel Maadi
Ellaam Naan Paarthendaa Munnaadi
Angellaam Illaadha Sandhosham
Inge Naan Kandene Inneram

Malar Manjam Pottu
Naan Paduthenda Nethu
Adhil Oru Naalum Thookkam
Varala Hey Hey
Tharai Mele Thaane
Ingu Paduthendaa Naane
Ada Idhu Pola Inbam Illa

Ada Veetta Vittadhum
Veliya Vandhadhum Therinjadhu
Ooru Ulagam Irukkum
Iruppu Purinjadhu
Therinjadha Purinjadha
Eduthu Chonnaa Arinji Kollanum

Otta Chattiya Vachikkittu
Ada Uruttu Thaalam Podaadhe
Hoi Paattaan Sonnadha Kettukkittu
Pazhaya Paatta Paadaadhe

Sorum Neerum Ellaarukkum
Vandhu Serndhaa Bhoomi Nallarukkum
Inge Dhaan Padichen Vaazhkkai Paadam

Otta Chattiya Vachikkittu
Thathikina Thakka Thinna Thinna
Uruttu Thaalam Podaadhe

Muppaatha Vandhaale
Thaai Aattum
Naam Ellaam Ava Peththa Seiyaattum
Kuppathil Ippa Thaan Kondaattam
Koozh Kaachi Ootha Thaan Perungkoottam

Kaappahthum Aaththaa
Iru Kannaala Paarthaa
Ada Ennaalum Thunbam Illa
Keezh Vargam Enna
Idhil Mel Vargam Enna
Ada Ellorum Oru Thaai Pulla

Kuzhandhai Kuttigal
Irukka Venum Alavula
Kudumbha Nalathai
Ninaikka Venum Manasila
Therinjadha Purinjadha
Eduthu Chonnaa Arinji Kollanum

Otta Chattiya Vachikkittu
Uruttu Thaalam Podaadhe
Paattaan Sonnadha Kettukkittu
Pazhaya Paatta Paadaadhe

Neeyum Naanum Onnaaganum
Sama Needhi Gnyaayam Undaaganum
Sorum Neerum Ellaarukkum
Vandhu Serndhaa Bhoomi Nallarukkum
Inge Dhaan Padichen Vaazhkkai Paadam

Otta Chattiya Vachikkittu
Uruttu Thaalam Podaadhe

ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
உருட்டு தாளம் போடாதே
பாட்டான் சொன்னத கேட்டுகிட்டு
பழைய பாட்ட பாடாதே

நீயும் நானும் ஒன்னாகணும்
சம நீதி நியாயம் உண்டாகணும்
சோறும் நீரும் எல்லாருக்கும்
வந்து சேர்ந்தா பூமி நல்லாருக்கும்
இங்கேதான் படிச்சேன் வாழ்க்கை பாடம்

ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
அட உருட்டு தாளம் போடாதே

கட்டில்கள் மெத்தைகள்
மேல் மாடி
எல்லாம் நான் பார்த்தேன்டா முன்னாடி
அங்கெல்லாம் இல்லாத சந்தோசம்
இங்கே நான் கண்டேனே இந்நேரம்

மலர் மஞ்சம் போட்டு
நான் படுத்தேன்டா நேத்து
அதில் ஒரு நாளும் தூக்கம்
வரல ஹேய் ஹேய்
தரை மேலே தானே
இங்கு படுத்தேன்டா நானே
அட இது போல இன்பம் இல்ல

அட வீட்ட விட்டதும்
வெளிய வந்தது தெரிஞ்சது
ஊரு உலகம் இருக்கும்
இருப்பு புரிஞ்சது
தெரிஞ்சத புரிஞ்சத
எடுத்து சொன்னா அறிஞ்சி கொள்ளனும்

ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
உருட்டு தாளம் போடாதே
ஹே பாட்டான் சொன்னத கேட்டுகிட்டு
பழைய பாட்ட பாடாதே

சோறும் நீரும் எல்லாருக்கும்
வந்து சேர்ந்தா பூமி நல்லாருக்கும்
இங்கேதான் படிச்சேன் வாழ்க்கை பாடம்

ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
ததிகின தக்க தின்ன தின்ன
உருட்டு தாளம் போடாதே

முப்பாத்தம்மன்தானே
தாயாட்டம்
நாம் எல்லாம் அவ பெத்த சேயாட்டும்
குப்பத்தில் இப்பதான் கொண்டாட்டம்

காப்பாத்தும் ஆத்தா
இரு கண்ணால பார்த்தா
அட எந்நாளும் துன்பம் இல்ல
கீழ் வர்க்கம் என்ன
இதில் மேல் வர்க்கம் என்ன
அட எல்லோரும் ஒரு தாய் பிள்ள

குழந்தை குட்டிகள்
இருக்க வேணும் அளவுல
குடும்ப நடத்தை
நினைக்க வேணும் மனசில
தெரிஞ்சதா புரிஞ்சதா
எடுத்து சொன்னா அறிஞ்சி கொள்ளனும்

ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
உருட்டு தாளம் போடாதே
பாட்டான் சொன்னத கேட்டுகிட்டு
பழைய பாட்ட பாடாதே

நீயும் நானும் ஒன்னாகணும்
சம நீதி நியாயம் உண்டாகணும்
சோறும் நீரும் எல்லாருக்கும்
வந்து சேரந்தா பூமி நல்லாருக்கும்
இங்கேதான் படிச்சேன் வாழ்க்கை பாடம்

ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
உருட்டு தாளம் போடாதே