Oru Viral Puratchi Song Lyrics From Sarkar Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by A. R. Rahman and Srinidhi Venkatesh. The Oru Viral Puratchi Lyrics are Penned by Vivek.
Song | Oru Viral Puratchi |
Music | A. R. Rahman |
Singers | A. R. Rahman and Srinidhi Venkatesh |
Lyricist | Vivek |
Movie | Sarkar(2018) |
Starring | Vijay and Keerthy Suresh |
Music Label | Sony Music India |
Oru Viral Puratchi Song Lyrics
Nethu Vara
Yemaali Yemaali Yemaali
Nethu Vara
Yemaali Yemaali Yemaali
Indru Mudhal
Poraali Poraali Poraali
Poraali Poraali Poraali
Indru Mudhal
Poraali Poraali Poraali
Poraali Poraali Poraali
Poraali Poraali Poraali Poraali
Poraali Poraali Poraali Poraali
Oru Viral Puratchiye
Irukkutha Unarchiye
Oru Viral Puratchiye
Irukkutha Unarchiye
Yezhmaiyai Ozhikkave
Seiyadaa Muyarchiye
Yezhaiyai Ozhippadhey
Ungalin Valarchiya
Thiruppi Adikka
Irukku Neruppu
Viralin Nuniyil
Vizhattum Karuppu
Un Murai Ayyo Yen Thoonginaai
Kaasai Petru Pin Yenginaai
Maanam Vitru Yethai Vaanginaai
Oru Viral Puratchiye
Irukkutha Unarchiye
Naam Ondraai Kelvigal Kettaale
Adakkum Kai Angu Nadungaadho
Eliya Manidhan Ezhuthum Vidhiyile
Puthiya Ulagam Thodangaatho
Karai Vettigal Angangu Silai
Engal Vervaiyum Raththamum Vilai
Verum Vedhanayum Ingu Nilai
Ezhu Maatra Paarvaiye
Needhiyai Kolgiraan
Mounamaai Pogirom
Oomaigal Dhesathil
Kaadhaiyum Moodinom
Makkalin Aatchiyaam
Engu Naam Aalgirom
Porgalai Thaandi Thaan
Sotraiye Kaangirom
Dhrogangal Thakkiye
Veedhiyil Saagirom
Azhuthidum Kangalil
Theeyena Vaazhgirom
Oru Viral Puratchiye
Irukkutha Unarchiye
Yezhmaiyai Ozhikkave
Seiyadaa Muyarchiye
Yezhaiyai Ozhippadhey
Ungalin Valarchiya
Maanam Vitru Yethai Vaanginaai
Ethir Kaalaththai Soorai Aadinaai
Maanam Vitru Yethai Vaanginaai
Ethir Kaalaththai Soorai Aadinaai
Maanam Vitru Yethai Vaanginaai
Ethir Kaalaththai Soorai Aadinaai
Maanam Vitru Yethai Vaanginaai
Ethir Kaalaththai Soorai Aadinaai
நேத்து வர
ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி
நேத்து வர
ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி
இன்று முதல்
போராளி போராளி போராளி
போராளி போராளி போராளி
இன்று முதல்
போராளி போராளி போராளி
போராளி போராளி போராளி
போராளி போராளி போராளி போராளி
போராளி போராளி போராளி போராளி
ஒரு விரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே
ஒரு விரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே
ஏழ்மையை ஒழிக்கவே
செய்யடா முயற்சியே
ஏழையை ஒழிப்பதே
உங்களின் வளர்ச்சியா
திருப்பி அடிக்க
இருக்கு நெருப்பு
விரலின் நுனியில்
விழட்டும் கருப்பு
உன் முறை ஐயோ ஏன் தூங்கினாய்
காசை பெற்று பின் ஏங்கினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
ஒரு விரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே
நாம் ஒன்றாய் கேள்விகள் கேட்டாலே
அடக்கும் கை அங்கு நடுங்காதோ
எளிய மனிதன் எழுதும் விதியிலே
புதிய உலகம் தொடங்காதோ
கரை வேட்டிகள் அங்கங்கு சிலை
எங்கள் வேர்வையும் ரத்தமும் விலை
வெறும் வேதனையும் இங்கு நிலை
ஏழு மாற்ற பார்வையே
நீதியை கொள்கிறான்
மௌனமாய் போகிறோம்
ஊமைகள் தேசத்தில்
காதையும் மூடினோம்
மக்களின் ஆட்சியாம்
எங்கு நாம் ஆள்கிறோம்
போர்களை தாண்டி தான்
சோற்றையே காண்கிறோம்
துரோகங்கள் தாக்கியே
வீதியில் சாகிறோம்
அழுதிடும் கண்களில்
தீயென வாழ்கிறோம்
ஒரு விரல் புரட்சியே
இருக்குதா உணர்ச்சியே
ஏழ்மையை ஒழிக்கவே
செய்யடா முயற்சியே
ஏழையை ஒழிப்பதே
உங்களின் வளர்ச்சியா
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்