“Oru Vaartha Kekka” Song Lyrics From “Ayya(2005)” Movie Composed by Bharathwaj and Sung by Kay Kay and Sadhana Sargam. The Oru Vaartha Kekka Lyrics are Penned by Pa.Vijay.
Oru Vaartha Kekka Oru Varusam
Kaathirundhen
Indha Paarvai Paakka Pagal Iravaa
Poothirundhen
Oru Vaartha Kekka Oru Varusam
Kaathirundhen
Indha Paarvai Paakka Pagal Iravaa
Poothirundhen
Manamaalai Onna Poo Poovaai
Korthirundhen
Andha Sedhikaaga Nodi Nodiya
Verthirundhen
Sooriyana Sooriyana Suruku Paiyil
Naan Alli Vara Alli Vara Aasai Patten
Singathaiyum Singathaiyum Sila Naalaa
En Chinna Chinna Kammalukul Pootti Kitten
Thaanikullathaan Natta Thaamarai Kodi
Theppa Kulathaiye Kudichiruche
Oru Vaartha Solla Oru Varusam
Thayangi Ninnen
Andha Paarvai Paakka Mudiyama
Naan Odhungi Ninnen
Oorukulla Odum Theruvil
Paadhai Thadangal Aayiram Irukkum
Nee Nadantha Suvadugal Irundhaal
Endhan Kangal Kandu Pidikkum
Idhayatha Thatti Thatti Paarthu Putta
Adhu Therakala Endradhume Odaichu Putta
Nee Kedaika Vendum Endru
Thundu Seettai Ezhudhi Potten
Pechi Amman Kovil Saami
Paper Saami Aanadhu Enna
Kannukkulla Odiya Unna Thoratha
Manasukkul Nee Vandhu Olinja
Manasukul Olinjidum Unna Veratta
Usurukul Nee Mella Nolainja
Oh Nee Kodutha Kal Kooda
Sengal Saami Aanadhaiyaa
Oru Vaarthai Solla Oru Varusam
Thayangi Ninnen
Andha Paarvai Paakka Mudiyama
Naan Odhungi Ninnen
Adutha Vettu Kalayanathin
Pathirikkai Paarkum Bodhu
Namadhu Perai Manamakkalaaga
Maatri Ezhudhi Rasithu Paarthen
Netru Varai Enakulla Irumbu Nenju
Athu Indru Mudhal Aanadhu Ilavam Panju
Katta Bomman Uruvam Pola
Unna Varaindhu Maraidhe Vaithen
Dhesa Patru Oviyam Endru
Vettu Suvatril Appa Maata
Anaikattu Polave Irukum Manasu
Nee Thottu Odainjadhu Enna
Puyaluku Badhil Sollum Endhan Idhayam
Poo Pattu Sarinjadhu Enna
Veppa Maram Suthi Vandhen
Arasa Maramum Poothadhaiyaa
Oru Vaartha Kekka Oru Varusam
Kaathirundhen
Oru Vaartha Solla Oru Varusham
Thayangi Ninnen
Indha Paarva Paakka Pagal Iravaa
Poothirundhen
Andha Paarva Paarka Mudiyaama
Naan Odhungi Ninnen
Sooriyana Sooriyana Suruku Paiyil
Naan Alli Vara Alli Vara Aasai Patten
Singathaiyum Singathaiyum Sila Naalaa
En Chinna Chinna Kammalukul Pootti Kitten
Thaanikullathaan Natta Thaamarai Kodi
Theppa Kulathaiye Kudichiruche
ஒரு வார்த்தை கேக்க ஒரு வருசம்
காத்திருந்தேன்
இந்த பார்வை பார்க்க பகல் இரவா
பூத்திருந்தேன்
ஒரு வார்த்தை கேக்க ஒரு வருசம்
காத்திருந்தேன்
இந்த பார்வை பார்க்க பகல் இரவா
பூத்திருந்தேன்
மணமாலை ஒன்ன பூ பூவாய்
கோா்த்திருந்தேன்
அந்த சேதிக்காக நொடி நொடியா
வேர்த்திருந்தேன்
சூரியன சூரியன சுருக்கு பையில்
நான் அள்ளி வர அள்ளி வர ஆசைப்பட்டேன்
சிங்கத்தையும் சிங்கத்தையும் சில நாளா
என் சின்ன சின்ன கம்மலுக்குள் பூட்டி கிட்டேன்
தண்ணிக்குள்ள தான் நட்ட தாமரை கொடி
தெப்ப கொளத்தையே குடிச்சிருச்சே
ஒரு வார்த்தை சொல்ல ஒரு வருஷம்
தயங்கி நின்னேன்
அந்த பார்வை பார்க்க முடியாம
நான் ஒதுங்கி நின்னேன்
ஊருக்குள்ள ஓடும் தெருவில்
பாத தடங்கள் ஆயிரம் இருக்கும்
நீ நடந்த சுவடுகள் இருந்தால்
எந்தன் கண்கள் கண்டு பிடிக்கும்
இதயத்தை தட்டி தட்டி பார்த்துப்புட்ட
அது திறக்கல என்றதுமே உடைச்சுப்புட்ட
நீ கிடைக்க வேண்டும் என்று
துண்டு சீட்டில் எழுதி போட்டேன்
பேச்சியம்மன் கோயில் சாமி
பேப்பர் சாமி ஆனது என்ன
கண்ணுக்குள்ள ஓடிய உன்ன துரத்த
மனசுக்குள் நீ வந்து ஒளிஞ்ச
மனசுக்குள் ஒளிஞ்சிடும் உன்ன விரட்ட
உசுருக்குள் நீ மெல்ல நுழைஞ்ச
ஓ நீ கொடுத்த கல் கூட
செங்கல் சாமி ஆனதய்யா
ஒரு வார்த்தை சொல்ல ஒரு வருஷம்
தயங்கி நின்னேன்
அந்த பார்வை பார்க்க முடியாம
நான் ஒதுங்கி நின்னேன்
அடுத்த வீட்டு கல்யாணத்தின்
பத்திரிக்கை பார்க்கும்போது
நமது பேரை மணமக்களாக
மாற்றி எழுதி ரசித்து பார்த்தேன்
நேற்று வரை எனக்குள்ள இரும்பு நெஞ்சு
அது இன்று முதல் ஆனது இலவம் பஞ்சு
கட்டபொம்மன் உருவம் போல
உன்ன வரைந்து மறைத்தே வைத்தேன்
தேசபற்று ஓவியம் என்று
வீட்டு சுவற்றில் அப்பா மாட்ட
அணை கட்டு போலவே இருக்கும் மனசு
நீ தொட்டு ஒடஞ்சது என்ன
புயலுக்கு பதில் சொல்லும் எந்தன் இதயம்
பூ பட்டு சரிஞ்சது என்ன
வேப்ப மரம் சுத்தி வந்தேன்
அரச மரமும் பூத்ததய்யா
ஒரு வார்த்தை கேக்க ஒரு வருசம்
காத்திருந்தேன்
ஒரு வார்த்தை சொல்ல ஒரு வருஷம்
தயங்கி நின்னேன்
இந்த பார்வை பார்க்க பகல் இரவா
பூத்திருந்தேன்
அந்த பார்வை பார்க்க முடியாம
நான் ஒதுங்கி நின்னேன்
சூரியன சூரியன சுருக்கு பையில்
நான் அள்ளி வர அள்ளி வர ஆசைப்பட்டேன்
சிங்கத்தையும் சிங்கத்தையும் சில நாளா
என் சின்ன சின்ன கம்மலுக்குள் பூட்டி கிட்டேன்
தண்ணிக்குள்ள தான் நட்ட தாமரை கொடி
தெப்ப கொளத்தையே குடிச்சிருச்சே
“ORU VAARTHA KEKKA” SONG DETAILS
Starring: Sarath Kumar and Nayanthara
Music: Bharathwaj
Singers: Kay Kay and Sadhana Sargam
Lyricist: Pa.Vijay
Music Label: Think Music India