Pulamaipithan , Gangai Amaran

Oru Raja Vandhanaam Song Lyrics

Oru Raja Vandhanaam Song Lyrics From Mounam Sammadham Movie Starring Mammootty, Amala in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by K.S. Chithra. Oru Raja Vandhanaam lyrics are penned by Pulamaipithan.

Oru Raja Vandhanaam Song Lyrics | Mounam Sammadham | English & Tamil Font

Oru Raaja Vandhaanaam
Enakkoru Roja Thandhaanaam
Adi Vaadi Rasaathi
Unakkoru Mutham Endraanaam

Avan Oorai Chollu
Perai Chollaadhe
Avan Aasai Thannai
Thaandi Chellaadhe

Avan Oorai Chollu
Perai Chollaadhe
Avan Aasai Thannai
Thaandi Chellaadhe

Oru Raaja Vandhaanaam
Enakkoru Roja Thandhaanaam
Adi Vaadi Rasaathi
Unakkoru Mutham Endraanaam

Thai Maasam Pongal Vaikkum
Neram Vandhaachu
Thaazham Poo Engum Poothu
Vaasam Vandhaachu

Veedengum Vaasal Engum
Kolam Pottaachu
Vizhiyodu Yekkam Vandhu
Thookkam Poiyaachu

Oru Poongaathu Adhu Soodaachu
Vizhi Thaal Pottu Pala Naalaachu

Adi Penn Maane Idhu Yaaraale
Adi Raasaathi Badhil Koorendi

Oru Raaja Vandhaanaam
Enakkoru Roja Thandhaanaam
Adi Vaadi Rasaathi
Unakkoru Mutham Endraanaam

Maharaani Pattam Kattum
Endhan Selvaakku
Vara Vendum Maalai Vaanil
Thanga Pallaakku

Vazhiyengum Kondrai Pookkal
Ponnai Thoovattum
Varaverka Vaanambaadi
Vaazhthu Paadattum

Ini Oorengum En Raajaangam
Adi Naal Thorum Varum Orrgolam
Nadhi Neerellaam Ini Thenaagum
Varum Naalellaam Thiru Naalaagum

Oru Raaja Vandhaanaam
Enakkoru Roja Thandhaanaam
Adi Vaadi Rasaathi
Unakkoru Mutham Endraanaam

ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்

அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம்
என்றானாம்

அவன் ஊரை சொல்லு
பேரை சொல்லாதே அவன்
ஆசை தன்னை தாண்டி
செல்லாதே

அவன் ஊரை சொல்லு
பேரை சொல்லாதே அவன்
ஆசை தன்னை தாண்டி
செல்லாதே

ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்
அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம் என்றானாம்

தை மாசம் பொங்கல்
வைக்கும் நேரம் வந்தாச்சு
தாளம் பூ எங்கும் பூத்து வாசம்
வந்தாச்சு

வீடெங்கும் வாசல் எங்கும்
கோலம் போட்டாச்சு விழியோடு
ஏக்கம் வந்து தூக்கம் போயாச்சு

ஒரு பூங்காத்து அது
சூடாச்சு விழி தாள் போட்டு
பல நாள் ஆச்சு அடி பெண்மானே
இது யாராலே அடி ராசாத்தி
பதில் கூறேன்டி

ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்
அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம் என்றானாம்

மகாராணி பட்டம்
கட்டும் எந்தன் செல்வாக்கு
வரவேண்டும் மாலை வானில்
தங்க பல்லாக்கு

வழியெங்கும்
கொன்றை பூக்கள்
பொன்னை தூவட்டும்
வரவேற்க வானம் பாடி
வாழ்த்து பாடட்டும்

இனி ஊர் எங்கும்
என் ராஜாங்கம் அடி நாள்
தோறும் வரும் ஊர்கோலம்

நதி நீரெல்லாம் இனி
தேனாகும் வரும் நாள்
எல்லாம் திரு நாளாகும்
ஓ ஹோ ஹோ

ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்
அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம் என்றானாம்