Pulamaipithan

Oru Padalai Pala Ragathil Song Lyrics

“Oru Padalai Pala Ragathil” Song Lyrics From “Malligai Mohini(1979)” Movie composed by G. K. Venkatesh. and Sung by S. P. Balasubrahmanyam. The Oru Padalai Pala Ragathil Lyrics are Penned by Pulamaipithan.

Oru Padalai Pala Ragathil
Unai Paarthu Paadinen
Oru Padalai Pala Ragathil
Unai Paarthu Paadinen
Pala Jenmangal Unai Thedinen
Indru Neril Kangiren

Oru Paadalai Pala Raagathil
Unai Paarthu Paadinen

Endhan Paadhaiyil Indha Devadhai
Kural Oosai Ketkkiren
Undhan Nyaabagam Varum Bodhellaam
Naan Vaanil Parakkiren
Vizhi Moganam Tharum Mandhiram
Vizhi Moganam Tharum Mandhiram
Adhu Moga Kaaviyam

Oru Paadalai Pala Raagathil
Unai Paarthu Paadinen

Pani Malligai Mana Mogini
Unai Marakka Mudiyumoo
Ooraayiram Kavi Paadinum
Idhai Eedu Seiyumoo
Ezhulagamum Sendru Thedinum
Ezhulagamum Sendru Thedinum
Idhai Kaana Koodumoo

Oru Paadalai Pala Raagathil
Unai Paarthu Paadinen

Mazhai Kaalangal Varum Velaiyil
Unai Megam Aakkuven
Ilam Kodaiyil Endhan Jadaiyil
Unai Thendral Aakkuven
En Nenjame Oru Aalayam
En Nenjame Oru Aalayam
Unai Deivam Aakkuven

Oru Paadalai Pala Raagathil
Unai Paarthu Paadinen
Pala Jenmangal Unai Thedinen
Indru Neril Kangiren

Oru Paadalai Pala Raagathil
Unai Paarthu Paadinen

ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்
ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்
பல ஜென்மங்கள் உனைத் தேடினேன்
இன்று நேரில் காண்கிறேன்

ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்

எந்தன் பாதையில் இந்த தேவதை
குரல் ஓசை கேட்கிறேன்
உந்தன் ஞாபகம் வரும் போதெல்லாம்
நான் வானில் பறக்கிறேன்
விழி மோகனம் தரும் மந்திரம்
விழி மோகனம் தரும் மந்திரம்
அது மோக காவியம்

ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்

பனி மல்லிகை மண மோகினி
உனை மறக்க முடியுமோ
ஓராயிரம் கவி பாடினும்
இதை ஈடு செய்யுமோ
ஏழுலகமும் சென்று தேடினும்
ஏழுலகமும் சென்று தேடினும்
இதை காணக் கூடுமோ

ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்

மழைக்காலங்கள் வரும் வேளையில்
உனை மேகம் ஆக்குவேன்
இளம் கோடையில் எந்தன் ஜாடையில்
உனைத் தென்றல் ஆக்குவேன்
என் நெஞ்சமே ஒரு ஆலயம்
என் நெஞ்சமே ஒரு ஆலயம்
உனை தெய்வம் ஆக்குவேன்

ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்
பல ஜென்மங்கள் உனைத் தேடினேன்
இன்று நேரில் காண்கிறேன்

ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்

“ORU PADALAI PALA RAGATHIL” SONG DETAILS
Starring: Kamini Ponsheka, Latha
Music: G. K. Venkatesh
Singer: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Pulamaipithan