Vairamuthu

Oru Deivam Thantha Poove Song Lyrics

Song Details
Starring: Madhavan, Simran
Music: A. R. Rahman
Singers: Chinmayi, P. Jayachandran

Nenjil Jil Jil Jil
Kaathil Dhil Dhil Dhil
Kannathil Muthamittaal Nee
Kannathil Muthamittaal

Nenjil Jil Jil Jil
Kaathil Dhil Dhil Dhil
Kannathil Muthamittaal Nee
Kannathil Muthamittaal

Oru Deivam Thantha Poovey
Kannil Thedal Enna Thaiyey
Oru Deivam Thantha Poovey
Kannil Thedal Enna Thaiyey

Vaazhvu Thodangum Idam Nee Thaney
Vaazhvu Thodangum Idam Nee Thaney
Vaanam Mudiyum Idam Nee Thaney
Kaatrai Pola Nee Vanthaiyey
Swasamaaga Nee Nindraaiyey
Maarbil Oorum Uyirey

Oru Deivam Thantha Poovey
Kannil Thedal Enna Thaiyey

Nenjil Jil Jil Jil
Kaathil Dhil Dhil Dhil
Kannathil Muthamittaal Nee
Kannathil Muthamittaal

Nenjil Jil Jil Jil
Kaathil Dhil Dhil Dhil
Kannathil Muthamittaal Nee
Kannathil Muthamittaal

Enathu Sondham Nee
Enathu Pagaiyum Nee
Kaadhal Malarum Nee
Karuvil Mullum Nee

Chella Mazhaiyum Nee
Chinna Idiyum nee
Chella Mazhaiyum Nee
Chinna Idiyum Nee

Pirantha Udalum nee
Piriyum Uyirum Nee
Pirantha Udalum Nee
Piriyum Uyirum Nee
Maranam Eendra jananam Nee

Oru Deivam Thantha Poovey
Kannil Thedal Enna Thaiyey

Nenjil Jil Jil Jil
Kaathil Dhil Dhil Dhil
Kannathil Muthamittaal Nee
Kannathil Muthamittaal

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே
ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே
வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே
வானம் முடியுமிடம் நீதானே
காற்றைப் போல நீ வந்தாயே
சுவாசமாக நீ நின்றாயே
மார்பில் ஊறும் உயிரே

ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

எனது சொந்தம் நீ
எனது பகையும் நீ
காதல் மலரும் நீ
கருவில் முள்ளும் நீ

செல்ல மழையும் நீ
சின்ன இடியும் நீ
செல்ல மழையும் நீ
சின்ன இடியும் நீ

பிறந்த உடலும் நீ
பிரியும் உயிரும் நீ
பிறந்த உடலும் நீ
பிரியும் உயிரும் நீ
மரணம் ஈன்ற ஜனனம் நீ

ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

YouTube video