Vaali

Onna Renda Song Lyrics

Onna Renda Song Lyrics From Thazhuvatha Kaigal Movie Starring Vijayakanth, Ambika and Anuradha in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by P. Jayachandran and S. Janaki. Onna Renda lyrics are penned by Vaali.

Onna Renda Song Lyrics | Thazhuvatha Kaigal | English & Tamil Font

Onnaa Rendaa Thaamarai Poo
Nam Veettinil Poothadhu Yeraalam
Kannaa Kannaa Enna Solla
Idhan Kaaranam Un Manam Dhaaraalam

Raathiri Aanadhu Paai Podu
Anbu Raagathai Ketkanum Nee Paadu
Paadinen Paadinen Ennaachu
Ettu Pillaikku Thaai Yena Aayaachu

Onnaa Rendaa Thaamarai Poo
Nam Veettinil Poothadhu Yeraalam

Ezhettu Pillaikku Thagappanaiyaa
Innamum Alukkaliyaa
Vaazhura Varaiyile Manusanukku
Nithamum Pasikkalaiyaa

Idhu Thaan Namakku
Mudhal Naal Iravaa
Mudhal Naal Iravai
Nenachaa Thavaraa

Naan Enna Solvadhu Ini Mele
Nadakkattum Saanjukka Madi Mele
Naan Enna Solvadhu Ini Mele
Adi Maane Thene Vaa

Kannaa Kannaa Enna Solla
Idhan Kaaranam Un Manam Dhaaraalam

Raathiri Aanadhu Paai Podu
Anbu Raagathai Ketkanum Nee Paadu

Kaaladi Thaamarai Nogum Ammaa
Naaladi Nee Nadandhaal

Vaaliba Naadagam Podhumaiyaa
Noolidai Thaangidumaa

Medhuvaa Thoduven
Valichaa Viduven

Idam Naan Koduthaal
Madi Thaan Ganakkum

Aathiram Avasaram Puriyaadhaa
Indha Aambala Sangadhi Theriyaadhaa

Aambala Sangadhi Theriyaadhaa
Pudhu Rosaa Poo Pol Naan

Onnaa Rendaa Thaamarai Poo
Nam Veettinil Poothadhu Yeraalam
Kannaa Kannaa Enna Solla
Idhan Kaaranam Un Manam Dhaaraalam

Raathiri Aanadhu Paai Podu
Anbu Raagathai Ketkanum Nee Paadu

Paadinen Paadinen Ennaachu
Ettu Pillaikku Thaai Yena Aayaachu

Onnaa Rendaa Thaamarai Poo
Idhan Kaaranam Un Manam Dhaaraalam

ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்
கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல
இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்

ராத்திரி ஆனது பாய் போடு
அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு

பாடினேன் பாடினேன் என்னாச்சு
எட்டுப் பிள்ளைக்கு தாய் என ஆயாச்சு

ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்

ஏழெட்டுப் பிள்ளைக்கு தகப்பனையா
இன்னமும் அலுக்கலியா
வாழுற வரையிலே மனுசனுக்கு
நித்தமும் பசிக்கலையா

இது தான் நமக்கு
முதல் நாள் இரவா
முதல் நாள் இரவை
நெனச்சா தவறா

நான் என்ன சொல்வது இனி மேலே
நடக்கட்டும் சாஞ்சுக்க மடி மேலே
நான் என்ன சொல்வது இனி மேலே
அடி மானே தேனே வா

கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல
இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்

ராத்திரி ஆனது பாய் போடு
அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு

காலடித் தாமரை நோகுமம்மா
நாலடி நீ நடந்தால்

வாலிப நாடகம் போதுமையா
நூலிடை தாங்கிடுமா

மெதுவா தொடுவேன்
வலிச்சா விடுவேன்

இடம் நான் கொடுத்தால்
மடிதான் கனக்கும்

ஆத்திரம் அவசரம் புரியாதா
இந்த ஆம்பள சங்கதி தெரியாதா

ஆம்பள சங்கதி தெரியாதா
புது ரோசப் பூப் போல் நான்

ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்

கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல
இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்

ராத்திரி ஆனது பாய் போடு
அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு

பாடினேன் பாடினேன் என்னாச்சு
எட்டுப் பிள்ளைக்கு தாய் என ஆயாச்சு

ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்