Kannadasan

Oh Rama Oh Rama Song Lyrics

Oh Rama Oh Rama Song Lyrics From “Jamboo(1980)” Movie composed by Shankar Ganesh and Sung by S. P. Sailaja. The Oh Rama Oh Rama Lyrics are Penned by Kannadasan.

Oh Rama Aa
Hae Rama Aa
Rama Rama Rama Rama Aah Uhh
Rama Rama Rama Rama Aah Uhh

Aadungal Thaalangal Pesattum
Aadungal Thaalangal Pesattum
Maeni Thattu Thanga Thattu
Aasai Thattu Naanam Vittu
Paadham Mottu Naanam Thottu
Kaiyai Thattu
Rama Rama Rama Rama Aah Uhh
Rama Rama Rama Rama Aah Uhh

Aadungal Thaalangal Pesattum
Aadungal Thaalangal Pesattum

Pachai Vaazhai Polae Ulla
Kaalgal Rendu Parammaa
Paalukkullae Thaenai Vaiththathu
Enthan Maenithaanammaa

Pachai Vaazhai Polae Ulla
Kaalgal Rendu Parammaa
Paalukkullae Thaenai Vaiththathu
Enthan Maenithaanammaa

Aaduthu Rendu Maampazha Kannam
Yaaridam Undu Sollammaa
Yaaradi Neeyum Yaenadi Vanthaai
Aaduvathu Enna Nillammaa

Naan Engae
Yaendi Nee Engae
Aala Paar Ingae
Paadal Kel Ingae

Naan Engae
Yaendi Nee Engae
Aala Paar Ingae
Paadal Kel Ingae

Aadungal Thaalangal Pesattum
Aadungal Thaalangal Pesattum

Rajaththi Naanae
Koojaa
Roja Poo Naanae
Koojaa

Pesaathae Veenae
Penmai Naanthaanae

Kaal Pattaal Melam
Koojaa
Kai Pattaal Thaalam
Koojaa

Vaai Sonnaal Raagam
Vaazhvellaam Yogam

Alammaa Kuluvaa Kuluvaa
Alammaa Kuluvaa
Alammaa Kuluvaa Kuluvaa
Alammaa Kuluvaa
Alammaa Kuluvaa Kuluvaa
Alammaa Kuluvaa

Alammaa Kuluvaa Kuluvaa
Alammaa Kuluvaa
Alammaa Kuluvaa Kuluvaa
Alammaa Kuluvaa
Alammaa Kuluvaa Kuluvaa
Alammaa Kuluvaa

ஓஹ் ராமா
ஹே ராமா
ராம ராம ராம ராமா ஆஹ் உஹ்
ராம ராம ராம ராமா உஹ் ஆஹ்

ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்
ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்
மேனி தட்டு தங்க தட்டு
ஆசை தட்டு நாணம் விட்டு
பாதம் மொட்டு நாணம் தொட்டு
கையை தட்டு
ராம ராம ராம ராமா ஆஹ் உஹ்
ராம ராம ராம ராமா ஆஹ் உஹ்

ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்
ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்

பச்சை வாழை போலே உள்ள
கால்கள் ரெண்டு பாரம்மா
பாலுக்குள்ளே தேனை வைத்தது
எந்தன் மேனிதானம்மா

பச்சை வாழை போலே உள்ள
கால்கள் ரெண்டு பாரம்மா
பாலுக்குள்ளே தேனை வைத்தது
எந்தன் மேனிதானம்மா

ஆடுது ரெண்டு மாம்பழ கன்னம்
யாரிடம் உண்டு சொல்லம்மா
யாரடி நீயும் ஏனடி வந்தாய்
ஆடுவது என்ன நில்லம்மா

நான் எங்கே
ஏன்டி நீ எங்கே
ஆள பார் இங்கே
பாடல் கேள் இங்கே

நான் எங்கே
ஏன்டி நீ எங்கே
ஆள பார் இங்கே
பாடல் கேள் இங்கே

ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்
ஆடுங்கள் தாளங்கள் பேசட்டும்

ராஜாத்தி நானே
கூஜா
ரோஜா பூ நானே
கூஜா

பேசாதே வீணே
பெண்மை நான்தானே

கால் பட்டால் மேளம்
கூஜா
கை பட்டால் தாளம்
கூஜா

வாய் சொன்னால் ராகம்
வாழ்வெல்லாம் யோகம்

அலம்மா குலுவா குலுவா
அலம்மா குலுவா
அலம்மா குலுவா குலுவா
அலம்மா குலுவா
அலம்மா குலுவா குலுவா
அலம்மா குலுவா

அலம்மா குலுவா குலுவா
அலம்மா குலுவா
அலம்மா குலுவா குலுவா
அலம்மா குலுவா
அலம்மா குலுவா குலுவா
அலம்மா குலுவா

“OH RAMA OH RAMA” SONG DETAILS
Starring: Jaishankar, Jayamala, Manorama and Major Sundarrajan
Music: Shankar Ganesh
Singer: S. P. Sailaja
Lyricist: Kannadasan