Dhanush

Oh Oh Song Lyrics

Oh Oh Song Lyrics From Thanga Magan Movie Starring Dhanush, Samantha Akkineni and Amy Jackson in Lead Roles. The Song was composed by Anirudh Ravichander and Sung by Dhanush and Nikhita Gandhi. Oh Oh lyrics are penned by Dhanush.

Movie NameThanga Magan
Song NameOh Oh
StarringDhanush, Samantha Akkineni and Amy Jackson
Music DirectorAnirudh Ravichander
SingersDhanush and Nikhita Gandhi
LyricistDhanush
Audio LabelSony Music


Oh Oh Lyrics | Thanga Magan | English & Tamil Font

Uyire Uyire
Uyirin Uyire
Uyire Uyir U U Uyire

Vizhiye Vizhiye
Vizhiyin Vizhiye
Vizhiye Vizhi Vi Vi Vizhiye

Uyire Uyire
Uyirin Uyire
Uyire Uyir U U Uyire

Vizhiye Vizhiye
Vizhiyin Vizhiye
Vizhiye Vizhi Vi Vi Vizhiye

Uyire Vizhiye
Vizhiyin U U Uyire

Idhu Bodhai Neram
Edhuvum Pesadhey
Thadu Maarinaalum
Thayakkam Kattadhey

Idhu Bodhai Neram
Edhuvum Pesadhey
Thadu Maarinaalum
Thayakkam Kattadhey

Adiye Adiye
Pudhu Vaanil Thallaadhey
Adiye Adiye
Vizhi Thookkam Kollaadhey

Adiye Adiye
Ilamai Pidiye
Idhalgal Inaithu
Idhayam Kudhippom

Theeraadha Pechu Oh Oh
Kadhukkul Moochu Oh Oh
Kannathil Mutham Oh Oh
Muthathin Satham Oh Ooh

Maaraadha Paaravai Oh Oh
Marbodu Naanum Oh Oh
Poiyaana Kovam Oh Oh
Pollaadha Kaigal Oh Oh

Unnodum Ennodum
Naan Kaanum Naalai Oh Oh
Ondrodu Ondraagum
Velai Oh Oh

Sollaadha Aasai Ellaam
Neethane Penne Ohoh
Thallaadum Aayil Varai
Vendum Oh Oh

En Kadhal Paadal Ellaam
Neethane Penne Oh Oh
En Maalai Neram Ellaam
Vendum Oh Oh

Adiye Adiye
Pudhu Vaanil Thallaadhae
Adiye Adiye
Vizhi Thookkam Kollaadhae

Adiye Adiye
Ilamai Pidiye
Idhalgal Inaithu
Idhayam Kudhippom

Uyire Uyire
Uyirin Uyire
Uyire Uyir U U Uyire

Vizhiye Vizhiye
Vizhiyin Vizhiye
Vizhiye Vizhi Vi Vi Vizhiye

Uyire Vizhiye
Vizhiyin U U Uyire

Idhu Bodhai Neram
Edhuvum Pesadhey
Thadu Maarinaalum
Thayakkam Kattadhey

Idhu Bodhai Neram
Edhuvum Pesadhae
Thadu Maarinaalum
Thayakkam Kattadhae

உயிரே உயிரே
உயிாின் உயிரே
உயிரே உயிா் உ உ உயிரே

விழியே விழியே
விழியின் விழியே
விழியே விழி வி வி விழியே

உயிரே உயிரே
உயிாின் உயிரே
உயிரே உயிா் உ உ உயிரே

விழியே விழியே
விழியின் விழியே
விழியே விழி வி வி விழியே
உயிரே விழியே
விழியின் உ உ உயிரே

இதுப் போதை நேரம்
எதுவும் பேசாதே
தடுமாறினாலும்
தயக்கம் காட்டாதே

இதுப் போதை நேரம்
எதுவும் பேசாதே
தடுமாறினாலும்
தயக்கம் காட்டாதே

அடியே அடியே
புது வானில் தள்ளாதே
அடியே அடியே
விழித் தூக்கம் கொல்லாதே
அடியே அடியே
இளமை பிடியே
இதழ்கள் இணைத்து
இதயம் குதிப்போம்

தீராதப் பேச்சு ஓ ஓ
காதுக்குள் மூச்சு ஓ ஓ
கன்னத்தில் முத்தம் ஓ ஓ
முத்தத்தின் சத்தம் ஓ ஓ

மாறாதப் பாா்வை ஓ ஓ
மாா்போடு நானும் ஓ ஓ
பொய்யான கோபம் ஓ ஓ
பொல்லாத கைகள் ஓ ஓ

உன்னோடும்
என்னோடும் நான் காணும்
நாளை ஓ ஓ ஒன்றோடு
ஒன்றாகும் வேலை ஓ ஓ

சொல்லாத ஆசை
எல்லாம் நீதானே
பெண்ணே ஓ ஓ தள்ளாடும்
ஆயுள்வரை வேண்டும் ஓ ஓ

என் காதல் பாடல்
எல்லாம் நீதானே
பெண்ணே ஓ ஓ என் மாலை
நேரம் எல்லாம் வேண்டும் ஓ ஓ ஹோ

அடியே அடியே
புது வானில் தள்ளாதே
அடியே அடியே
விழித் தூக்கம் கொல்லாதே
அடியே அடியே
இளமை பிடியே
இதழ்கள் இணைத்து
இதயம் குதிப்போம்

உயிரே உயிரே
உயிாின் உயிரே
உயிரே உயிா் உ உ உயிரே

விழியே விழியே
விழியின் விழியே
விழியே விழி வி வி விழியே
உயிரே விழியே
விழியின் உ உ உயிரே

இதுப் போதை நேரம்
எதுவும் பேசாதே
தடுமாறினாலும்
தயக்கம் காட்டாதே

இதுப் போதை நேரம்
எதுவும் பேசாதே
தடுமாறினாலும்
தயக்கம் காட்டாதே

YouTube video